วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565

ฮือฮา!กำนันสาวหอบเงินล้าน  แต่งนายกฯหนุ่ม อบต.นาฝาย อ.ภูผาม่าน ขอนแก่น


   เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565ซึ่งเป็นวันแรงงานแห่งชาติ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น รายงานว่า ที่ บ้านเลขที่ 86 ม.1 ต.นาฝาย อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นวันแรงงานแห่งชาติ ได้มีงานแต่งงาน ของ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งเจ้าบ่าว เป็นนายกฯอบต.นาฝาย และเจ้าสาวที่เป็นกำนันนาฝาย โดยมีนายเฮง ทองแท่งไทย ประธานบริหาร เครือเทพประทานพรกรุ๊ป และนางวัชราภรณ์ ประทานพรผ่องใส ที่ปรึกษา อบจ. ขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีงานแต่ง นายกหนุ่มสมพงษ์ ตรีไมราชท่าน นายก อบต.นาฝาย กับกำนันสาว ประทุมทิพย์ นามภูเขียว กำนันตำบลนาฝาย โดยกำนันสาวได้นำเอาสินสอด ไปสู่ขอท่านนายก สินสอด1ล้านบาท ทองคำรูปพรรณ5บาท  รถยนต์มาสด้า cx8 1คัน รวมสินสอดมูลค่าสามล้านบาท ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่มาเป็นสักขีพยานมากมาย

    ด้านน.ส.ประทุมทิพย์ นามภูเขียว กำนันตำบลนาฝาย เปิดเผยในการนำสินสอด กว่า 3 ล้านบาท มาสู่ขอตัวเจ้าบ่าว นายกฯหนุ่ม ว่าเกิดจากความรักแรกพบ ตัวนายกกอล์ฟ ซึ่งแต่ก่อนยังไม่ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบต.นาฝาย เลย ซึ่งตอนนั้นได้ทำงานช่วย คุณแม่วัชราภรณ์ ผ่องใส และป๊าเฮง ทองแท่งไทย ช่วนทำงานในกิจการของโรงโม่หิน ของกลุ่มเทพประทานพร ก่อนที่จะขันอาสามารับใช้พี่น้องประชาชน ลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นนายก อบต.นาฝาย ซึ่งได้รับคะแนนเสียงท่วมท้น ชนะคู่แข่ง 2 พันกว่าคะแนน นั่นเป็นเหตุผล ทำให้เห็นว่าไม่ได้มองที่ฐานะ เพราะที่ตัวเองเป็นกำนันมา 5 ปี กว่า แต่ด้วยมีใจรักกัน วันนี้ ถึงได้หอบเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมรถยนต์ Mazda cx8 1คัน และทอง 5 บาท มาสู่ขอ ตัวนายก อบต.นาฝาย อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ในครั้งนี้

สนใจลงโฆษณาติดต่อนิตยา-0628929797 ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผญบ.หินลาด บ้านคัอ ขอนแก่น ควงสาวสะดวกซื้อร้องทุกข์สื่อ หลังรถ จยย.หาย คดีไม่คืบ
มทบ23 “ถ่ายทอดความรู้ศาสตร์พระราชาสู่เมล็ดพันธุ์แห่งความดี”
“ร.ร.ศรีกระนวนวิทยาคม” ขอนแก่น จัดงานใหญ่อลังการ พิธีฉลองโล่พระราชทาน ๙ โล่
วัดดังขอนแก่น แจกโลงศพฟรี รับได้ 24 ชม. พร้อมชุดสังฆทานและฌาปนกิจ หวังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้สูญเสีย
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด-19 รับการเข้าสู่โรคประจำถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศยกเลิกมาตรการคุมเข้มทุกอย่าง
“มข.”จัดปฐมนิเทศนักวิจัยใหม่ เส้นทางสู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัย