วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567
sdsdsds

สีสันวันเปิดฉากโมโตจีพีไทยแลนด์ !! ก.ท่องเที่ยวและกีฬาประเดิมเปิดหมู่บ้านนกกระเรียนพันธุ์ไทย พร้อมกิจกรรมยิ่งใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

30 ก.ย. 2022
สีสันวันเปิดฉากโมโตจีพีไทยแลนด์ !! ก.ท่องเที่ยวและกีฬาประเดิมเปิดหมู่บ้านนกกระเรียนพันธุ์ไทย พร้อมกิจกรรมยิ่งใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, จังหวัดบุรีรัมย์ จัดเต็มต้อนรับงานโมโตจีพี อย่างยิ่งใหญ่ทั้งในและนอกสนาม ประเดิมด้วยการจุดกระแสการท่องเที่ยวเชื่อมโยงชุมชน ดึงเสน่ห์ท้องถิ่นสู่งานมหกรรมกีฬาระดับอินเตอร์

AIS ส่งกำลังใจ พร้อมมอบความช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม จากผลกระทบของพายุโนรู เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

30 ก.ย. 2022
จากสถานการณ์ฝนตกหนักน้ำท่วมที่เกิดจากอิทธิพลของพายุโนรูในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพื้นที่อื่นๆนั้นเอไอเอสขอส่งความห่วงใยพร้อมช่วยเหลือแบ่งเบาภาระประชาชนที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ให้สามารถติดต่อสื่อสารขอความช่วยเหลือแจ้งข่าวและติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสถานการณ์ได้อย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงที่พายุโนรูได้เข้าสู่ประเทศไทยและทำให้เกิดพายุลมแรงฝนตกหนักส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ทีมวิศวกรเอไอ