วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567
sdsdsds

ชาวขอนแก่นประกอบพิธีไหวเจ้าเนื่องในเทศกาลตรุษจีน คึกคัก เทศบาลเตือนอย่าลืมดับธูปเทียน และการเผากระดาษเงิน กระดาษทองและเครื่องไหว้ให้กับบรรพบุรุษ เพื่อป้องกันการเกิดเพลิงไหม้อย่างเข้มงวด

31 ม.ค. 2022
ชาวขอนแก่นประกอบพิธีไหวเจ้าเนื่องในเทศกาลตรุษจีน คึกคัก เทศบาลเตือนอย่าลืมดับธูปเทียน และการเผากระดาษเงิน กระดาษทองและเครื่องไหว้ให้กับบรรพบุรุษ เพื่อป้องกันการเกิดเพลิงไหม้อย่างเข้มงวด เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 31 ม.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการไหว้เจ้าของชาวขอนแก่นเชื้อสายจีน และคนในพื้นที่จังหวัดข้างเคียง เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2565 ที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่นและศาลเจ้าปึงเถ่าก

ต้นส้มมงคลขายดีรับตรุษจีน ชาวขอนแก่นเลือกซื้อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่จีนกันทั้งต้น ขณะที่ราคาจำหน่ายปรับขึ้นเล็กน่อย

31 ม.ค. 2022
ต้นส้มมงคลขายดีรับตรุษจีน ชาวขอนแก่นเลือกซื้อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่จีนกันทั้งต้น ขณะที่ราคาจำหน่ายปรับขึ้นเล็กน่อย เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 ม.ค.2565 ผู้สื่อลงพื้นที่สำรวจการเลือกซื้อสินค้าและสิ่งของเนื่องในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งพบว่าชาวขอนแก่นเชื้อสายจีนส่วนใหญ่นอกจากจะจัดเตรียมอั่งเปา และชุดส้มมงคล ไว้สำหรับการมอบเป็นของขวัญรับปีใหม่จีนเทศกาลตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึงแล้ว ส่วนหนึ่งพากันเลือกซื้อ

ชุดไหว้บรรพบุรุษแบบป้องกันโควิดขายดี ทั้งวัคซีน-ฟ้าทะลายโจร-กระชายและหน้ากากอนามัย ชาวขอนแก่นเลือกซื้อเผาส่งให้กับบรรพบุรุษเนื่องในเทศกาลตรุษจีนแบบไม่อั้น

29 ม.ค. 2022
ชุดไหว้บรรพบุรุษแบบป้องกันโควิดขายดี ทั้งวัคซีน-ฟ้าทะลายโจร-กระชายและหน้ากากอนามัย ชาวขอนแก่นเลือกซื้อเผาส่งให้กับบรรพบุรุษเนื่องในเทศกาลตรุษจีนแบบไม่อั้น เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 29 ม.ค.2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศการเลือกซื้อสินค้าก่อนถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยเฉพาะชุดไหว้เจ้าและไหว้บรรพบุรุษ ที่พบว่าคนขอนแก่นเชื้อสายจีนมาทำการเลือกซื้ออย่างต่อเนื่องตลอดตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเฉพ

เด็กนักเรียนโรงเรียนคอนสวรรค์เป็นปลื้ม ได้เข้าชมการแข่งขันไทยลีค 1 ระหว่างขอนแก่น ยูไนเต็ดกับสุพรรณบุรี เอฟซี หลัง “บิ๊กต้อม” ต่อสายตรงถึงผู้บริหารขอนำนักเรียนชมการแข่งขันลีกสูงสุดของไทย

29 ม.ค. 2022
เด็กนักเรียนโรงเรียนคอนสวรรค์เป็นปลื้ม ได้เข้าชมการแข่งขันไทยลีค 1 ระหว่างขอนแก่น ยูไนเต็ดกับสุพรรณบุรี เอฟซี หลัง “บิ๊กต้อม” ต่อสายตรงถึงผู้บริหารขอนำนักเรียนชมการแข่งขันลีกสูงสุดของไทย พร้อมมอบชุดกีฬาให้กับทีมฟุตบอลของโรงเรียนทุกคน ขณะที่ผลการแข่งขันขอนแก่น ยูไนเต็ด ชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-0 คว้า 3 คะแนนในบ้านได้สำเร็จ เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 28 ม.ค.2565 ที่สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น ซึ่งได้กำหนดกา