วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567
sdsdsds

DPU ชวน ม.6 และ ม.ปลาย เข้าค่าย “ครบ” เด็กสร้างพอร์ต รวม 11 Workshop สุดว้าว รับเกียรติบัตรทันทีหลังจบค่าย งานนี้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันที่ 8 และ 9 ก.ย. นี้

30 ส.ค. 2023
ปั้นพอร์ตให้ปัง สร้างเส้นทางสู่อนาคตไปด้วยกัน กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU)เปิดโอกาสให้น้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นม.6 และ ม.ปลาย มาสร้างประสบการณ์ร่วมกันหนึ่งวันเต็มไม่ค้างคืน ในค่าย“ครบ” เด็กสร้างพอร์ต Powered by DPUซึ่งน้องๆ จะได้สัมผัสกับกิจกรรม Workshop สุดว้าว มีเลือกถึง 11 กิจกรรม ตอบโจทย์ทุกความชอบทั้งสายวิทย์ สายศิลป์ พร้อมทริคการจัดพอร์ตโฟลิโอเจ๋งๆ เพื่อยื่นเข้ามหาวิทยาลัย นอกจา

 คาเฟ่ อเมซอน จับมือ แกร็บ เปิดตัวโครงการ “รับเอง งดแยก ไม่แจกถุง” ชวนลดใช้พลาสติกครั้งเดียวทิ้ง พร้อมดันตลาดเดลิเวอรีด้วยแก้ว “อเมซอน ไบโอ คัพ”

29 ส.ค. 2023
นางสาวนิตยา ธำรงราชนิติ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดคาเฟ่อเมซอน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)หรือORและนางสาวจันต์สุดา ธนานิตยอุดม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพาณิชย์และการตลาด แกร็บ ประเทศไทย (Grab)ร่วมจัดโครงการ“รับเอง งดแยก ไม่แจกถุง”ชวนลูกค้าคาเฟ่ อเมซอน ที่ใช้บริการเดลิเวอรีผ่านแกร็บ ร่วมลดขยะพลาสติกจากการเลือก “ไม่แยกน้ำแข็ง” และ“ไม่รับถุงพลาสติก” เมื่อสั่งเครื่องดื่มผ่านบ

‘การทำธุรกิจที่เน้นการสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า’ ช่วยขับเคลื่อนการท่องเที่ยวไทยให้เติบโต โดยเฉพาะคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังกระตุ้นยอดจองที่พัก และ เที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ

29 ส.ค. 2023
●การแสดงของศิลปินชื่อดังตั้งแต่Blackpink, Arctic MonkeysไปจนถึงHarry Stylesในช่วงต้นปี2566ทำให้กรุงเทพฯ กลายเป็น'ศูนย์กลาง'ของการจัดงานคอนเสิร์ต ●ทราเวลโลก้าเล็งเห็นกระแสบวกที่จะสร้างผลประโยชน์ให้กับเศรษฐกิจไทยจากคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้และปี2567 การกลับมาของศิลปินต่างประเทศยอดนิยมและไลฟ์คอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ก่อให้เกิดประโยชน์หลายประการต่อเศรษฐกิจไทยการเดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อ