วันจันทร์, 20 มีนาคม 2566

“ตำรวจทางหลวงอุดรธานี” ระดมพลออกปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนในงานบั้งไฟพญานาคประจำปี 2564

“ตำรวจทางหลวงอุดรธานี” ระดมพลออกปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนในงานบั้งไฟพญานาคประจำปี 2564
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ วันที่ 21ต.ค.2564 ตำรวจทางหลวงอุดรธานี นำโดย พ.ต.อ.อนุรัตน์ ฉิมทิม ผกก.4 บก.ทล. , พ.ต.ท.ศิวกริช ดิษย์บุญรัตน์ สว.ส.ทล.3 กก.4 บก.ทล. นำกำลังตำรวจทางหลวงอุดรธานี, อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวง ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ร่วมออกปฏิบัติหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับพี่น้องประชาชน ที่หลั่งไหลมาจากทั่วทุกสารทิศเพื่อชมความมหัศจรรย์หนึ่งเดียวของโลก ในงานบั้งไฟพญานาค ประจำปี 2564
พ.ต.ท.ศิวกริช ดิษย์บุญรัตน์ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวงอุดรธานีกล่าวว่า
ปีนี้รถมากกว่าปีที่แล้วเกือบเท่าตัว เนื่องจากสถานการณ์โควิดดีขึ้นและรัฐบาลประกาศเป็นวันหยุดยาว 4 วัน ทำให้มีพี่น้องประชาชนมาชมบั้งไฟกันเยอะ ซึ่งตำรวจทางหลวงและตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายพร้อมปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมการเปิดช่องทางพิเศษเพื่อระบายรถ การบริหารจัดการจุดกลับรถต่างๆ รวมถึงการช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุหรือมีเหตุฉุกเฉินต่างๆ ตั้งแต่จังหวัดหนองคายถึงจังหวัดบึงกาฬ
ขอให้พี่น้องประชาชนอุ่นใจ เราเน้นความสะดวกและปลอดภัยของประชาชนเป็นสำคัญ การจราจรคงจะมีปัญหาบ้างเพราะรถเยอะ โดยเฉพาะช่วงขากลับ ซึ่งคนจะกลับพร้อมกัน ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไปบอกไม่ได้ว่ารถจะหมดเมื่อไหร่ ตำรวจทางหลวงจะอยู่ปฏิบัติหน้าที่บนถนนจนกว่ารถคันสุดท้ายจะออกจากพื้นที่” พ.ต.ท.ศิวกริชฯ กล่าวทิ้งท้าย

ภาพ-ข่าว/ภัสสะ บุญธรรม.จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ตำรวจทางหลวงอุดรธานี ผนึกกำลังเครื่อข่าย Rider ลดอุบัติเหตุทางถนน”
ขอเชิญร่วมงานบั้งไฟพญานาค 2564 หนองคาย ประเพณีออกพรรษาและ บั้งไฟพญานาคโลก
ทางหลวงหมอแคนร่วมกับตำรวจน้ำหนองคายช่วยเหลือชาวบ้านหลังน้ำเริ่มลด
ตร.ทางหลวงอุดรธานี ช่วยเหลือประชาชนประสบอุทกภัย (น้ำท่วม)” ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดมหาสารคาม
ตำรวจทางภาคอีสานระดมพลพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยทางหลวง เข้าช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัย(น้ำท่วม)” ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น
ตำรวจทางหลวงอุดรธานี เชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านติดตามชมสารคดีเศรษฐกิจพอเพียงทางทีวีช่อง.5 วันจันทร์ที่ 11ต.ค.2564 เวลา 23.30-00.00น.