วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567

(มีคลิป)สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นจัดงานร่วมแสดงความยินดีกับแม่ ผู้ที่ได้รับพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ปี 2566

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นจัดงานร่วมแสดงความยินดีกับแม่ ผู้ที่ได้รับพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2566

        เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 11.00น.ที่ผ่านมา ณ ห้องอาหารจีน โรงแรมพูลแมนราชาออคิดขอนแก่น สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นจัดงานร่วมแสดงความยินดีกับแม่ ผู้ที่ไดด้รับพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2566 ได้แก่ คุณแม่​เอื้อจิตต์​ อุเทนพัฒนันท์ แม่ดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2566 ,ผศ.ดร.นิภา มีลินทวิสมัย,นางเพ็ญประภา พรศรีเมตต์ ทั้ง 3 ท่านได้รับพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม งานนี้มีคุณปราณี ธีรภานุ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น เป็นแม่งาน มีคุณ​ศิริพร​ รักษา​วงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ขึ้นกล่าวนำชื่นชมยินดี มีแขกผู้มีเกียรติ ผู้นำองค์กรสตรีในจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นไปด้วยความปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง

     คุณปราณี ธีรภานุ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นในฐานะเป็นแม่งานได้กล่าวว่า “ตนเองรู้สึกปราบปลื้มดีใจ ที่ได้มีคุณแม่ทั้ง 3 ท่านได้รับรางวัลพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2566 นี้ นับเป็นกียรติประวัติของครอบครัวของคุณแม่ทั้ง 3 ท่าน เป็นที่น่ายิ่นดีอย่างยิ่งในวันนี้มีผู้นำองค์กรสตรีในจังหวัดขอนแก่นกว่า 70 คนเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณแท่ทุกท่านที่ได้รับรางวัลฯ เหมาะสมกับรางวัลแล้วเพราะทุกท่านเป็นบุคลากรที่อุทิศตนและเสียสละมีจิตอาสาต่อส่วนรวมเป็นอย่างยิ่ง จึงขอกล่าวแสดงความยินดีแก่ท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย”คุณปราณี ธีรภานุ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นกล่าว

   ด้านคุณ​ศิริพร​ รักษา​วงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวชื่นชมยินดีว่า “ดิฉันของเป็นตัวแทนกล่าวแสดงความชื่นชมยินดีกับคุณแม่ทั้ง 3 ท่าน ที่ได้รับรางวัลพระราชทานรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทแม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2566 เหมาะสมอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัล เป็นบุคลากรที่ทรงวุฒิ เป็นคุณแม่ตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จยิ่ง มีจิตอาสา เป็นแม่ผู้ให้  สร้างความดีที่เป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมมาโดยตลอด ทั้งสังคมและครอบครัว อีกทั้งยังแบ่งปั่นความสุขโดยการบริจาก สร้าง ทั้งด้านการศึกษาแก่นักเรียนผู้ด้วยโอกาส บริจาคทรัพย์ในการทำนุบำรุงศาสนาอีกด้วย ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของคุณแม่ในการเป็นแบบอย่างของการดำรงความดีต้นแบบ จึงขอแสดงความชื่นชมยินดีกับทุกท่านด้วย”ด้านคุณ​ศิริพร​ รักษา​วงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่นกล่าว

   สุดท้ายคุณแม่​เอื้อจิตต์​ อุเทนพัฒนันท์ แม่ดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2566 ได้กล่าวขอบคุณว่า “ดิฉันรู้สึกยิ่งดีมาก ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นถือว่าเป็นเกียรติอันทรงคุณค่าอย่างมาก ตนเองจะขอทำสิ่งดีๆต่อไปเพื่อสังคมของเราค่ะ”   สุดท้ายคุณแม่​เอื้อจิตต์​ อุเทนพัฒนันท์ แม่ดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2566 กล่าวปิดท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ปลาหมอคางดำ” เอเลี่ยนสปีชีส์ นักวิชาการ มข. แนะทางแก้ “เจอต้องจับ” ชี้ ! แพร่ถึงอีสานยากแต่ยังมีโอกาส
ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดงานสัมมนาประจำปี 2567 เรื่อง “แก้หนี้เกษตรอีสานอย่างไร ให้ยั่งยืน”
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร“แนวทางปฏิบัติและหลักเกณฑ์การช่วยเหลือประชาชนด้านสาธารณภัยฯ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ “การแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพ Cobot Contest Thailand 2024”
โรงพยาบาลศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น จัดงานมหกรรมมหัศจรรย์ 2500 วัน สานพลังเครือข่ายสร้างแม่และเด็กสุขภาพดี
สมาคมส่งเสริมผ้าไทยจังหวัดขอนแก่นจัดประชุมสามัญประจำปี 2567พร้อมเลือกตั้งนายกสมาคมและคณะกรรมการ ปีบริหาร 2567-2569