วันศุกร์, 12 เมษายน 2567

ให้ไว! วิศวะ มข. ชวนน้องๆ แนะแนวฟรีหลักสูตรระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์

10 ต.ค. 2022
354

ให้ไว! วิศวะ มข. ชวนน้องๆ แนะแนวฟรีหลักสูตรระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งจากรศ. ดร. รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่า สาขาวิศวกรรมระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัด “Introduction to ARIS 2”  📢 น้องๆสามารถชมผ่าน ไลฟ์ได้ที่ : Facebook Page : https://www.facebook.com/ARISKKU/ วันที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป


   สำหรับสาขาวิศวกรรมระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ เป็นสาขาน้องใหม่แกะกล่องของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งปีนี้รุ่นที่ 3 ภายในงานน้องๆ จะได้รับฟังการแนะแนวหลักสูตรจากอาจารย์ พร้อมรับฟังประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จากพี่ๆ ในสาขา นอกจากนี้น้องๆ ยังสามารถร่วมถามตอบ Q&A ในทุกข้อสงสัยของน้องๆ ไปกับพี่ๆ และอาจารย์ได้อีกด้วย

ซึ่งสิ่งที่น้องๆ จะได้รับเมื่อเข้าร่วมกิจกรรม คือ1.น้องๆ จะได้รู้จักกับสาขาวิศวกรรมระบบอัตโนมัติ หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ ว่าสาขานี้เรียนเกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง เรียนยากมั้ย แล้วโอกาสในการทำงานในอนาคตเป็นยังไง 2.รับฟังประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในคณะจากพี่ๆ ในสาขา 3.ร่วมถามตอบ Q&A แบบเป็นกันเองกับพี่ๆ และอาจารย์ .

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดโมเดลนวัตกรรมเพื่อสังคม-เศรษฐกิจ ‘มข.’ ชูเทคโนโลยี ‘เตียงอัจฉริยะ’ ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยสูงวัย-เพิ่มรายได้ชุมชน
สำนักบริการวิชาการ มข. สร้างองค์ความรู้กฎหมาย ฯ UpSkill เพิ่มศักยภาพบุคลากรท้องถิ่น รุ่นที่ 1
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรม UpSkill บุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
พิธีลงนามความร่วมมือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ โรงเรียนนาย ร้อยตำรวจ
สำนักบริการวิชาการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Learning)
มข. และ ธนาคารออมสิน จัดเวทีนำเสนอโครงการย่อย ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นปี 67 พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อชุมชนอย่างยั่งยืน