วันศุกร์, 12 เมษายน 2567

เมืองไทยประกันชีวิตผนึกรพ.ศรีนครินทร์ มข.-ไฟเซอร์ มอบสิทธิประโยชน์พิเศษ แก่ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินงานภายใต้แนวคิด “MTL NEXT TO YOU” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม (Democratize Insurance) รวมทั้งประกาศจุดยืนในการเป็นผู้นำตลาดด้านความคุ้มครองสุขภาพ (Most Trusted Health Partner)  และการบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Leader) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ช่องทางการขาย และการบริการผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ทุกไลฟ์สไตล์แบบ End to End ได้อย่างเหมาะสมในรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นและครบถ้วนในทุกมิติ พร้อมสร้างความมั่งคั่งและมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้า พนักงาน สังคม พันธมิตร และผู้ถือหุ้นรวมถึงการยกระดับองค์กรสู่ความเป็นสากลเพื่อสามารถรับมือกับโลกยุคดิจิทัลเต็มตัว 
ล่าสุดบริษัทฯ จับมือร่วมกับ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.นพ.พลากร สุรกุลประภา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์กลางบริการสุขภาพและ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย ภก. นรินทร์ วัฒนะวิรุณ Hospital Business and Access Lead มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต ในโครงการ “MTL Health Buddy” ดูแลครบเครื่อง เรื่องสุขภาพสำหรับการรักษาโรคมะเร็งเต้านม ด้วยยารักษาโรคมะเร็งแบบมุ่งเป้า (Targeted Therapy) ภายใต้โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง (Patient Assistance Program- PAP) เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงยารักษาโรคมะเร็งตามความเหมาะสมจากการวินิจฉัยของแพทย์
ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านยาบางส่วนให้กับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตและยังได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย 
โดยเมืองไทยประกันชีวิตจะรับหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เอาประกันภัยกับผู้ดูแลโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง (Patient Assistance Program- PAP) ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต รับสิทธิประโยชน์ในการรักษาโรคมะเร็งเต้านมด้วยยารักษาโรคมะเร็งแบบมุ่งเป้า (Targeted Therapy) ด้วยขั้นตอนดังนี้
       – ลูกค้าโทรศัพท์เพื่อเข้ารับบริการ MTL Health Buddy ที่โทร. 02290 2424 กด 3
       – หลังจากนั้น MTL Health Buddy จะส่งข้อมูลให้กับ บริษัท เอซิออส อินเตอร์เนชั่นแนล คอนซัลแทนท์ จำกัด (AXIOS) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่มีความเชี่ยวชาญในการประสานงานโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
       – ขั้นตอนต่อไปทาง AXIOS จะติดต่อกลับหาลูกค้าเพื่อเข้าสู่กระบวนการรักษา
สำหรับโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง (Patient Assistance Program-PAP) จะครอบคลุมมะเร็งดังต่อไปนี้ มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งไตและมะเร็งกระเพาะอาหาร โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์การใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

“เมืองไทยประกันชีวิต เรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจในการค้นหาวิธีหรือแนวทางที่จะช่วยขจัดปัญหาที่เป็น Pain Point ของลูกค้าและด้วยแนวคิดในการช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมาช่วยเติมเต็มและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผู้ช่วยหรือที่ปรึกษาด้านสุขภาพได้อย่างครบถ้วนซึ่งเรามั่นใจว่าจะได้ตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและในอนาคตยังเตรียมที่จะขยายการเป็นพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้าตามพันธกิจขององค์กรที่พร้อมเคียงข้างและดูแลในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพที่ลูกค้าวางใจ (Customer Life Time Partners and Trusted Health Advisor) และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” นายสาระ กล่าว
สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตที่สนใจบริการ MTL Health Buddy สามารถใช้บริการได้เพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th   หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766
หมายเหตุ :

  • บริษัท เอซิออส อินเตอร์เนชั่นแนล คอนซัลแทนท์ จำกัด (AXIOS) เป็นองค์กรอิสระที่มีความเชี่ยวชาญในการประสานงานโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต เป็นเพียงผู้แนะนำการบริการให้กับลูกค้าเท่านั้น
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต และโครงการ กำหนด
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดโมเดลนวัตกรรมเพื่อสังคม-เศรษฐกิจ ‘มข.’ ชูเทคโนโลยี ‘เตียงอัจฉริยะ’ ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยสูงวัย-เพิ่มรายได้ชุมชน
สำนักบริการวิชาการ มข. สร้างองค์ความรู้กฎหมาย ฯ UpSkill เพิ่มศักยภาพบุคลากรท้องถิ่น รุ่นที่ 1
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรม UpSkill บุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
พิธีลงนามความร่วมมือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ โรงเรียนนาย ร้อยตำรวจ
สำนักบริการวิชาการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Learning)
มข. และ ธนาคารออมสิน จัดเวทีนำเสนอโครงการย่อย ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นปี 67 พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อชุมชนอย่างยั่งยืน