วันอาทิตย์, 14 สิงหาคม 2565

นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น

นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น/ นางสาวประทุมทิพย์ ตรีไมราช ผู้ช่วยผู้จัดการรีสอร์ทฯได้ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านว่า นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ในเครือเทพประทานพรกรุ๊ปบนเนื้อที่ 50 กว่าไร่ แต่ก่อนเป็นพื้นนา ซึ่งพื้นที่นั้นติดกับหมู่บ้านนาฝายเหนือ ทางฝั่งซ้ายติดหมู่บ้านนาฝายใต้ เลยได้ชื่อว่านาฝายคันทรี่วิว@รีสอร์ท ส่วนในการสร้างนั้นมีในรูปแบบหลากหลายสไตล์ มีทั้งคลองน้ำที่ไหลมาจากลำน้ำผุด ตับเต่า ไม่ว่าน้ำที่ไหนจะไหลมาที่พื้นนาแห่งนี้ อีกอย่างสามารถมองเห็นภูเขาได้ลักษณะ 360 องศา อยู่ชิดติดกับธรรมชาติ ลำน้ำที่ใสสะอาด ผนวกกับต้นข้าวที่เขียวกับจี เลยเปิดให้เป็นพื้นที่กว้าง และมีบ้านพักในสวนสไตล์แบบบ้านๆ แบบต่างประเทศ พร้อมกันนี้มีบ้านเดี่ยว และเรือนไม้    

  ที่พักอาศัยสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศ แบบธรรมชาติ ท้องไร่ท้องนา “นาฝายคันทรี่วิว@รีสอร์ท”ของเรา มีทั้งอาหารพื้นบ้าน ที่มีวางจำหน่ายใน OTOP หรือสินค้าชุมชน ไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหมู่บ้านนาฝายเหนือและหมู่บ้านนาฝายใต้ ซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆเช่นไปดูถ้ำค้างคาวรีสอร์ท ซึ่งก็ไม่ใกล้ เดินทางไปมาสะดวก ในเขตอำเภอภูผาม่าน เพราะจะเชื่อมใน 3 จังหวัด เช่น จ.ชัยภูมิ อำเภอน้ำหนาว จ.พรชบูรณ์และอีกส่วนหนึ่งจะมีพื้นที่ติดกับจังหวัดเลย   

  ฝากแหล่งท่องเที่ยวภูผาม่านมีจุดให้ท่านได้เช้คอินมากมายสวยแบบธรรมชาติ และอย่าลืมแวะเข้ามาพักที่ นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 800 บาทและ1500 บาท พร้อมอาหารเช้าด้วย มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ จุดจำหน่ายโอท๊อปด้วย โทรสอบถามได้ที่ 065-4642244

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คณะแพทยศาสตร์ มข.จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพประชาชน 50 years MDKKU: Mom & Kids Day 2022 ส่งต่อสุขภาพดีจากคุณแม่สู่ลูกน้อย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
รมว.พม. ทอดผ้าป่ากองบุญแห่งการให้ จ.ขอนแก่น
แม่​ดีเด่น​แห่งชาติ​ จ.ขอนแก่น จัดวันรวมน้ำใจให้เด็กๆ นร. ร.ร.ตาบอด
เอกราช” ไม่เห็นด้วยสภาล่ม วอน ส.ส.-สว.เข้าร่วมประชุมจันทร์นี้อย่างพร้อมเพรียง ยืนยัน ส.ส. ภท.เข้าประชุมครบ พร้อมหนุน “ลุงหนู” เป็นนายกฯ ต่อ “ลุงตู่”ทันที
ชาวขอนแก่นพร้อมใจทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติและวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ชาวบ้าน อ.หนองสองห้อง มีเฮ! หลัง ร.ร.สำราญ นำร่องปลูกข้าวพันธุ์ทับทิมชุมแพ ข้าวคุณภาพสุขภาพสูง เพื่อนำผลิตที่ได้ให้กับครู -นร.และชุมชน