วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น

นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น/ นางสาวประทุมทิพย์ ตรีไมราช ผู้ช่วยผู้จัดการรีสอร์ทฯได้ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านว่า นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ในเครือเทพประทานพรกรุ๊ปบนเนื้อที่ 50 กว่าไร่ แต่ก่อนเป็นพื้นนา ซึ่งพื้นที่นั้นติดกับหมู่บ้านนาฝายเหนือ ทางฝั่งซ้ายติดหมู่บ้านนาฝายใต้ เลยได้ชื่อว่านาฝายคันทรี่วิว@รีสอร์ท ส่วนในการสร้างนั้นมีในรูปแบบหลากหลายสไตล์ มีทั้งคลองน้ำที่ไหลมาจากลำน้ำผุด ตับเต่า ไม่ว่าน้ำที่ไหนจะไหลมาที่พื้นนาแห่งนี้ อีกอย่างสามารถมองเห็นภูเขาได้ลักษณะ 360 องศา อยู่ชิดติดกับธรรมชาติ ลำน้ำที่ใสสะอาด ผนวกกับต้นข้าวที่เขียวกับจี เลยเปิดให้เป็นพื้นที่กว้าง และมีบ้านพักในสวนสไตล์แบบบ้านๆ แบบต่างประเทศ พร้อมกันนี้มีบ้านเดี่ยว และเรือนไม้    

  ที่พักอาศัยสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศ แบบธรรมชาติ ท้องไร่ท้องนา “นาฝายคันทรี่วิว@รีสอร์ท”ของเรา มีทั้งอาหารพื้นบ้าน ที่มีวางจำหน่ายใน OTOP หรือสินค้าชุมชน ไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหมู่บ้านนาฝายเหนือและหมู่บ้านนาฝายใต้ ซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆเช่นไปดูถ้ำค้างคาวรีสอร์ท ซึ่งก็ไม่ใกล้ เดินทางไปมาสะดวก ในเขตอำเภอภูผาม่าน เพราะจะเชื่อมใน 3 จังหวัด เช่น จ.ชัยภูมิ อำเภอน้ำหนาว จ.พรชบูรณ์และอีกส่วนหนึ่งจะมีพื้นที่ติดกับจังหวัดเลย   

  ฝากแหล่งท่องเที่ยวภูผาม่านมีจุดให้ท่านได้เช้คอินมากมายสวยแบบธรรมชาติ และอย่าลืมแวะเข้ามาพักที่ นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท จุดเช็คอินแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 800 บาทและ1500 บาท พร้อมอาหารเช้าด้วย มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ จุดจำหน่ายโอท๊อปด้วย โทรสอบถามได้ที่ 065-4642244

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักบริการวิชาการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Learning)
มข. และ ธนาคารออมสิน จัดเวทีนำเสนอโครงการย่อย ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นปี 67 พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อชุมชนอย่างยั่งยืน
FWD ประกันชีวิต เสริมกำลังทีมขาย  ชูเทคโนโลยีดิจิทัล  Agency   Discovery Platform และ FWD CUBE Application นำทัพเพิ่มยอดตัวแทนเติบโต  ดึง CI Modular Series ขยายตลาดประกันสุขภาพ บุกถิ่นเมืองหมอแคนแดนอีสาน
มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
มทร.อีสาน ติดตั้งอุปกรณ์ เทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้โครงการ บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อคนพิการและผู้สูงอายุ คนขอนแก่นไม่ทอดทิ้งกัน
ขอนแก่น/นางยุพรัตน์ ดวงดีทวีทรัพย์ นายกสมาคมส่งเสริมผ้าไทยจังหวัดขอนแก่นเข้ารับมอบรางวัลคนดีศรีขอนแก่นประจำปี 2566