วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

“พรุ่งนี้เพื่อไทย นาวิน คำเวียง”ปิดงานกีฬาต้านยาเสพติด

“พรุ่งนี้เพื่อไทย นาวิน คำเวียง”ปิดงานกีฬาต้านยาเสพติด
เมื่อวันที่ 15 สภาคม 2565 นายนาวิน คำเวียง ครอบครัวเพื่อไทย เขต อ.หนองเรือ อ.บ้านฝาง อ.ภูเวียง(บางส่วน)ได้รับเกียรติจากนายโกมินทร์ ผุยชา นายกองค์การบริหารส่วนตำบล จระเข้ อ.หนองเรือ เพื่อเป็นประธานปิดงานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่17 ของตำบลจระเข้ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงเรียนบ้านหัวนา จระเข้ หนองแปน โดยมีเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ผู้นำหมู่บ้านทุกหมู่ พี่ๆน้องๆนักกีฬาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมกันนี้ยังสนับสนุนเสื้อกีฬาทั้ง4ทีม จำนวน120 ตัว และมอบน้ำดื่มจำนวน 70 แพ็ค
นายนาวิน คำเวียง ครอบครัวเพื่อไทย เขต อ.หนองเรือ อ.บ้านฝาง อ.ภูเวียง(บางส่วน)กล่าวว่าการจัดงานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่17 ของตำบลจระเข้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กเยาวชน และประชาชนใน ต.จระเข้ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์และแข็งแรง อีกทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุน ให้เด็ก เยาวชน และประชาชนใน ต.จระเข้ มีนิสัย และมีใจรักในการเล่นกีฬาและออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมให้เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างประชาชนในหมู่บ้านต่าง ๆ ของ ต.จระเข้ พร้อมทั้งเพื่อเป็นการป้องกัน และร่วมกันแสดงพลังถึงการต่อต้านภัยยาเสพติดใน ต.จระเข้


การจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ทุก หมู่บ้าน โดยจัดให้มีการแข่งขันในประเภทหรือชนิดกีฬา ดังต่อไปนี้ ประเภทกีฬาสากล จัดการแข่งขัน จำนวน 6 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล, ตะกร้อ, วอลเลย์บอล (ทีมผสม), เปตอง (ทีมคู่), ชักเย่อ (ทีมผสม), วิ่งมินิมาราธอน Fun Run แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทชาย และประเภทหญิง นอกจากนั้น ยังมี กีฬาพื้นบ้าน ในการแข่งขัน.

sXndME.png ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักท่องเที่ยวไทย-เทศ ร่วมงานเทศกาลแสงไฟ อะเวคเคนนิ่งขอนแก่น คึกคักรับเปิดประเทศ-คลายล็อคโควิด-19
ภาพรวมท่องเที่ยวปีนี้ ม.ค.-มิ.ย. ต่างชาติเข้าไทยเกือบ 2 ล้านคน สร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวสะสม 1.14 แสนล้านบาท ขณะที่ท่องเที่ยวในประเทศไม่แพ้กัน
“ร.ร.แก่นนคร”ขอนแก่น จับมือภาคีเครือข่าย อบรมแกนนำนักเรียนจิตอาสา เพื่อนช่วยเพื่อน
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น