วันจันทร์, 23 พฤษภาคม 2565

รอง มทภ. 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกชายไทยเข้าเป็นทหารกองประจำการในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

09 เม.ย. 2022
144

รอง มทภ. 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกชายไทยเข้าเป็นทหารกองประจำการในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น
เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 65 เวลา 09.30 น. พลตรีบุญสิน พาดกลาง รองแม่ทัพภาคที่ 2 อ.เมือง จ.นครราชสีมา พร้อมคณะตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2565 ของคณะกรรมการตรวจเลือกทหารฯ จังหวัดขอนแก่นคณะที่ 1 ณ ขอนแก่นฮอลล์ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัดโดยมีพันเอกมงกุฎ แก้วพรหม รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ให้การต้อนรับในวันนี้เป็นการตรวจเลือกทหารฯ เขตพื้นที่ตำบลในเมืองอำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น ซึ่งรองแม่ทัพภาคที่ 2 ได้พบปะทักทายทหารกองเกินที่มาเข้ารับการตรวจเลือกฯ สอบถามความเป็นอยู่ของทหารกองเกินรวมทั้งกล่าวแสดงความชื่นชมทหารกองเกินที่ร้องขอฯ เข้ากองประจำการโดยมีพันโทพงษ์พัฒน์ เตือนขุนทด ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 ประธานกรรมการตรวจเลือกฯ ชี้แจงขั้นตอนการตรวจเลือกฯ ในการนี้รองแม่ทัพภาคที่ 2 ได้เน้นย้ำการดำเนินการตรวจเลือกฯ ให้เป็นไปอย่างยุติธรรมโปร่งใสพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับทหารกองเกินและครอบครัวที่มาเข้ารับการตรวจเลือกฯ ให้ได้รับความสะดวกตามความเหมาะสม..

ภาพ-ข่าว/ภัสสะ บุญธรรม.ขอนแก่น

สนใจลงโฆษณาติดต่อนิตยา-0628929797 ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ศบค. ผ่อนคลายมาตรการเปิดสถานบันเทิงในพื้นที่สีฟ้า และพื้นที่สีเขียว เริ่ม 1 มิ.ย. นี้ แต่ทุกฝ่ายยังต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด
ป.ป.ช.ติวเข้ม!ติดดาบเครือข่าย ป.ป.ช.ภาคประชาสังคม จ.ขอนแก่น
พณ.ขอนแก่น ตรวจเข้มน้ำมันปาล์ม ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคาเด็ดขาด พบส่วนใหญ่ยังคงจำหน่ายกันที่ขวดละ 68-70 บาท
ตร.ภ.4 และ สตม. รับมอบอุปกรณ์ตรวจหายาเสพติด-ปราบปรามอาชญากรรม จากสหรัฐอเมริกา มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท
มทบ.23 รุดเยี่ยมอาการอาพาธ  หลวงปู่พรหม เจ้าอาวาสวัดโนนชัยวนาราม ขอนแก่น
(มีคลิป)อว.ผนึกพลังนักวิชาการทั่วอีสาน  จัดกิจกรรม “Brainpower Thailand 2022” บุญเปิดบ้านแปงเมือง สร้างคนข้ามพรมแดน สู่อุตสาหกรรมแห่งโลก