วันจันทร์, 23 พฤษภาคม 2565

ตร.ขอนแก่นรวบสาวประเภทสอง ถ่ายคลิปโป๊ ขายผ่านสื่อออนไลน์

05 เม.ย. 2022
165

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 5 เม.ย. 2565 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฏฐ์ โหม่งพุฒ ผกก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น,พ.ต.ท.กันตินันท์ สงครามยศ สว.กก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายเจษฎากรหรือดรีม โสมาบุตร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ที่ 3 ต.ชานุวรรณ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 82/2565 ลงวันที่ 4 เม.ย. 2565 ในข้อหา”ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลาย โดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก เพื่อประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ภายในหอพักแฟ่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น

พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า การจับกุมนายเจษฎากรหรือดรีม สาวประเภทสอง ที่กำลังศึกษาในวิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด ในข้อหาดังกล่าวนั้น สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรวชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น สืบทราบจากทวิตเตอร์ ของผู้ใช้ที่ชื่อ “Dreammiionss” หรือ”Dreammie VIP group 590 ฿ มีการโพสต์โปรโมทภาพและคลิปโป้ ลามก เพื่อหาลูกค้า โดยมีบุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ และมีผู้ติดตามกว่า 120,100 ราย ทั้งยังคง มีการโพสต์ข้อความสมัครเข้ากลุ่มไลน์ VIP group โพสต์ข้อความลิงค์เว็บ only fans เพื่อให้ติดตาม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบด้วยการสมัครเข้าไปดูในทวิตเตอร์ ทำให้ทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ใช้ชื่อ ” Dreammiionss” หรือ”Dreammie VIP group 590 ฿ จากนั้นได้ทำการสืบสวนหาตัวบุคคลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทราบเพียงว่าเป็นสาวประเภทสอง พักอยู่หอพักแห่งหนึ่ง ริมถนนรถไฟ ( หอพักปราณี) ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น

“จากข้อมูลดังกล่าว ชุดจับกุมจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรวบรวมหลักฐานใหพนักงานสอบสวนสภ.เมืองขอนแก่น ขอศาลออกหมายจับในข้อหาดังกล่าว
และเข้าตรวจค้นเป้าหมายในห้องพักของหอพักก็พบตัวนายเจษฎากรหรือดรีม อยู่ภายในห้องพัก จากนั้นจึงทำการตรวจค้นในห้องพัก พบคลิปวิดีโอลามกจำนวนมาก อุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำและอุปกรณ์ ที่ใช้ประกอบฉากการผลิตและทำคลิปวิดีโอลามก จำนวน 17 ชิ้น จึงยึดไว้เป็นของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองขอนแก่น ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย”

รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวอีกว่า จากการสอบสวน นายดรีมให้การว่าจากสถานการณ์โควิดระบาด ไม่ได้ไปเรียนหนังสือ จึงเดินทางมาหาเพื่อนและหางานทำที่ขอนแก่น เพื่อให้มีรายได้หาเลี้ยงตัวเอง จึงตัดสินใจหาเงินด้วยการถ่ายทำคลิปลามก แล้วโพสต์ขายในกลุ่มไลน์และทวิตเตอร์ที่ตั้งขึ้นมาเอง ในชื่อว่า “Dreamionss” ซึ่งมีการลงโฆษณา ชักชวนเปิดเผยในสาธารณะให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงซึ่งคลิปวิดีโอ บันทึกภาพเคลื่อนไหวสื่อลามก ลงในระบบและข้อมูลทางคอมพิวเตอร์ สามารถเข้าดูผ่านทางเวปไซด์ ” Onlyfans.com/dreammionss” และผ่านทางกลุ่มไลน์ VIP Dreammie ที่ตั้งขึ้นเอง โดยมีค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิก และเข้าชมคลิปวิดีโอมีทั้งทั้งแบบรายเดือนและตลอดการเป็นสมาชิก ผู้สนใจสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกวีไอพี ค่าสมัครรายเดือน 234 บาท ตลอดชีพ 590 บาท ซึ่งขณะนี้มีสมาชิกอยู่ 430 ราย มีรายได้ประมาณเดือนละกว่า 100,000 บาท ส่วนการถ่ายทำคลิปนั้น ก็หาผู้ชายที่สนใจมาร่วมถ่ายทำ มีการถ่ายทำในห้องพักที่ขอนแก่น และเดินทางไปถ่ายทำที่กรุงเทพฯ โดยอัดคลิปการถ่ายทำมาเผยแพร่ให้กับสมาชิกทุกวัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ป.ป.ช.ติวเข้ม!ติดดาบเครือข่าย ป.ป.ช.ภาคประชาสังคม จ.ขอนแก่น
พณ.ขอนแก่น ตรวจเข้มน้ำมันปาล์ม ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคาเด็ดขาด พบส่วนใหญ่ยังคงจำหน่ายกันที่ขวดละ 68-70 บาท
ตร.ภ.4 และ สตม. รับมอบอุปกรณ์ตรวจหายาเสพติด-ปราบปรามอาชญากรรม จากสหรัฐอเมริกา มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท
มทบ.23 รุดเยี่ยมอาการอาพาธ  หลวงปู่พรหม เจ้าอาวาสวัดโนนชัยวนาราม ขอนแก่น
(มีคลิป)อว.ผนึกพลังนักวิชาการทั่วอีสาน  จัดกิจกรรม “Brainpower Thailand 2022” บุญเปิดบ้านแปงเมือง สร้างคนข้ามพรมแดน สู่อุตสาหกรรมแห่งโลก
ชาวบ้านกว่า 50 คนบุก โรงพักเมืองขอนแก่น ทวงถามคดีโกงไม่คืบ