วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 ขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนขอนแก่น

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น
เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 15.00น. สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น นำโดยคุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและคณะเข้ามอบถุงปั่นน้ำใจ จำนวน 250 ชุด,น้ำดื่มและของใช้จำเป็น ผ่าน พันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4.สิบตำรวจโท วิญญา พิพักษ์ชาติ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น


คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวว่า”ในนามของที่ปรึกษาของชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นในนามของนายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ดิฉันรู้สึกประทับใจที่ได้มาจัดกิจกรรมในวันนี้ มีทั้งชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นทั้งกรรมการและแม่ดีเด่นสมทบร่วมใจกันมาในวันนี้ สิ่งของวันนี้ที่นำมามอบให้แก่เยาวชนมี ถุงปั่นน้ำใจ จำนวน 250 ชุด,น้ำดื่มจากสิงห์และของใช้จำเป็น มีมูลค่ารวมแล้วกว่า 40,000 บาท โดยมีผู้อันมีจิตอันเป็นกุศลร่วมในการบริจาคในครั้งนี้เป๋นจำนวนมาก โดยได้ทราบข่าวว่าที่สถานพินิจฯแห่งนี้มีเยาวชนและเจ้าหน้าทีได้ติดเชื้อโควิด 19 เป็นจำนวนมาก จึงได้ดำเนินการมอบมาสิ่งของใช้จำเป็นในครั้งนี้ขึ้น ถือว่าเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกช่องทางหนึ่ง”คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นกล่าว


ทางด้านคุณเกษรา สุภัทรพาหิรผล อดีตประธานชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นได้กล่าวเสริมว่า”ในการร่วมน้ำใจในครั้งนี้ไม่ใช่มีเฉพาะชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ยังมีนายกสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น มีการแจ้งไปยังสมาชิกและผู้ใจบุญทั่วไปในระยะเวลากระชั้นชิดแบบนี้ก็ยังได้รับความร่วมใจในการร่วมบริจาคในครั้งนี้ถือว่าเป็นจำนวนมากสร้างความชื่นใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับด้วย”คุณเกษรา สุภัทรพาหิรผล อดีตประธานชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นเสริม


สุดท้ายพันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผอ.ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต4 จังหวัดขอนแก่นได้กล่าวขอบคุณทางคณะฯว่า”ในามของ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น ต้องของกราบขอบพระคุณ สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น นำโดยคุณปราณี ธีรภานุ ได้จัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”มามอบสิ่งของจำเป็นใช้ในครั้งนี้ มอบให้แก่เยาวชนและเจ้าหน้าที่ที่ติดเชื้อโควิด 19 สร้างขวัญกำลังใจเป็นอย่างมากเลยที่เดียวต้องขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ”พันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผอ.ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต4 จังหวัดขอนแก่น กล่าวปิดท้าย

สำหรับรายนามผู้ร่วมบริจาคโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น มีดังนี้
1 ปราณี ธีรภานุ 5.000 บาท
2 รัชนี แก่นศักดิ์ศิริ 5,000 บาท
3 ยุภา โสภณรัตน์ บริจาค น้ำ 100 โหล

 1. คุณอรุณวรรณ หาญเจริญศักดิ์ บริษัทขอนคอนกรีต จำกัด 2,000 บาท
 2. คุณทิพภาพร 2,000 บาท
 3. คุณรุ่งนภา 2,000 บาท
  7.คุณบุญจง-คุณธงชัย 2,000 บาท
 4. คุณอชิรญา 1,000 บาท
 5. คุณสุรัสวดี1,000 บาท
 6. คุณจิตตานันท์ ใจดี 500 บาท
 7. คุณพี่บุหงา โชติชัยสถิตย์ 2,000 บาท.
 8. คุณแม่ประสงค์ -500บาท
 9. คุณแม่นิจ 500 บาท
 10. นอนนา คาเฟ่ khon kaen
  ร่วมสมทบทุนบริจาค 1000 บาท
  15.คุณหัทยา 2,000 บาท
 11. คุณชุติมา )2,000บาท
 12. คุณปราณีเลิศรุ้งพร2, 000
 13. คุณจีระพันธ์ (หมุย)สากลยางยนต์์ 2,000 บาท
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท ศาลาแดง จำกัด
ขอนแก่นคุมเข้มแม่ค้าขายเงาะ-มังคุด-ทุเรียน ตรวจตราชั่งทุกร้าน ป้องกันการเอาปรียบผู้บริโภค หากพบกระทำความผิดเอาผิดตามข้อกฎหมายอย่างเข้มงวด
น้องหวาหวาสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหมอแคนหนูน้อย ตัวแทน ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น คว้ารางวัลชนะเลิศ เวทีใหญ่ จังหวัดเชียงใหม่
อ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น จัดโครงการ “ข้าวก้นบาตร ญาตินายอำเภอ”
รัฐบาลแจกกัญชา 1 ล้านต้นให้ประชาชนปลูกในครัวเรือน หลังปลดล็อก 9 มิ.ย.นี้
ศบค. ผ่อนคลายมาตรการเปิดสถานบันเทิงในพื้นที่สีฟ้า และพื้นที่สีเขียว เริ่ม 1 มิ.ย. นี้ แต่ทุกฝ่ายยังต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด