วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

ครูสาวผวาโจรผมยาวขับ จย.ย่องขโมยเสื้อผ้าและชุดชั้นใน วอนตำรวจเร่งล่า หวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

07 มี.ค. 2022
137

ครูสาวผวาโจรผมยาวขับ จย.ย่องขโมยเสื้อผ้าและชุดชั้นใน วอนตำรวจเร่งล่า หวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เมือเวลา 08.30 น. วันที่ 7 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพโจรอายุประมาณ 30 – 40 ปี ขับจักรยานผ่านหน้าหอพักแห่งหนึ่งจากนั้นไม่นานได้วนรถกลับก่อนเลี้ยวเข้ามาภายในหอพัก ตรงเข้ามาจอดที่บริเวณด้านหน้าห้องพักที่อยู่ด้านในสุดขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวที่ติดตั้งด้านหลังหอพักดังกล่าวบันทึกภาพคนร้ายรายคนเดิม กำลังหยิบเสื้อที่แขวนไว้ที่ราวตากผ้าขณะที่ในมือถือชุดชั้นในไว้จากนั้นหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่หอพักแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่เลขที่336 บ้านโนนสง่า หงม. 6 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยพบกับ น.ส.ฐาปนี นวลลุม อายุ 25 ปี ชาว จ.อุดรธานี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ได้รับการบรรจุเป็นครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง จึงได้เข้ามาเช่าพักอาศัยอยู่ที่หอพักแห่งนี้เมื่อ 2 – 3 เดือนที่ผ่านมา ต่อมาช่วงเช้าประมาณ 06:00 น. วันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะกำลังแต่งตัวเพื่อเตรียมตัวไปสอนที่โรงเรียน อาบน้ำเสร็จแล้วเดินออกไปหลังห้องพักเพื่อนำชุดมาใส่ กลับพบว่าเสื้อผ้าได้หายไปจากราวตากผ้า 5 – 6 ตัว นอกจากนี้ยังพบว่าชุดชั้นในที่ซักตากไว้จำนวน 14 ตัวได้หายไปเช่นกัน

” จึงขอเจ้าของหอพักดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีคนร้ายแอบย่องมาขโมยไประหว่างที่กำลังอาบน้ำอยู่ ซึ่งตอนนี้ยอมรับว่ารู้สึกหวาดกลัวมากจะเข้าหรือออกห้องพักต้องระวังและขณะอยู่ในห้องพักก็ต้องล็อกประตูทั้งหน้าและหลังเพราะเกรงว่าจะมีคนร้ายเข้ามาอีกซึ่งอาจจะไม่ใช่เพียงขโมยเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ดีตนเองและเจ้าของหอพักจะไปแจ้งความที่ สภ.เขาสวนกวาง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามอยากฝากให้ตำรวจช่วยกวดขันและให้จับกุมได้โดยเร็วเพราะถือว่าเป็นภัยสังคม อย่างมาก

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักท่องเที่ยวไทย-เทศ ร่วมงานเทศกาลแสงไฟ อะเวคเคนนิ่งขอนแก่น คึกคักรับเปิดประเทศ-คลายล็อคโควิด-19
ภาพรวมท่องเที่ยวปีนี้ ม.ค.-มิ.ย. ต่างชาติเข้าไทยเกือบ 2 ล้านคน สร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวสะสม 1.14 แสนล้านบาท ขณะที่ท่องเที่ยวในประเทศไม่แพ้กัน
“ร.ร.แก่นนคร”ขอนแก่น จับมือภาคีเครือข่าย อบรมแกนนำนักเรียนจิตอาสา เพื่อนช่วยเพื่อน
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น