วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2565

สถาบัน KP Dance Academyขอนแก่น ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนท์ไลน์ จัดคอนเสิร์ตการแดนซ์เติมฝัน ครั้งที่ 4 “

สถาบัน KP Dance Academyขอนแก่น ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนท์ไลน์ จัดคอนเสิร์ตการแดนซ์เติมฝัน ครั้งที่ 4 “

สถาบัน KP Dance Academy ขอนแก่น จัดคอนเสิร์ตการกุศลสุดพิเศษ โครงการแดนซ์เติมฝัน ครั้งที่ 4 ” เติมรักให้เติมเต็ม “ของนักเรียนและครูในสถาบัน ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนท์ไลน์ ร่วมส่งมอบความรักให้กับน้องๆมูลนิธิ “บ้านเติมเต็ม จังหวัดขอนแก่น” เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ เวทีกลางตลาดต้นตาล ขอนแก่น สถาบัน KP Dance Academy จัดคอนเสิร์ตการกุศลสุดพิเศษ โครงการแดนซ์เติมฝัน ครั้งที่ 4 ” เติมรักให้เติมเต็ม “ของนักเรียนและครูในสถาบัน ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนท์ไลน์ ร่วมส่งมอบความรักให้กับน้องๆมูลนิธิ “บ้านเติมเต็ม จังหวัดขอนแก่น” ด้วยการสมทบทุนบริจาคค่าอาหาร และทุนการศึกษา ภายในงาน ของค่ำคืนที่ผ่านมา โดยมีนายชาญวิทย์ พานิชเจริญ (ครูดิว)ประธานสโมสร KP GYM ขอนแก่นพร้อมด้วยนางกรชนก พานิชเจริญ (ครูปุ๊) ผู้ก่อตั้งสถาบัน KP Dance อะคาเดมี่ ขอนแก่น ครูในสถาบัน ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมงาน อย่างคับคั่งพร้อมเพียง

นางกรชนก พานิชเจริญ (ครูปุ๊) ผู้ก่อตั้งสถาบัน KP Dance อะคาเดมี่ กล่าวว่าต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจบุญทุกท่าน เด็กๆ ผู้ปกครองKP ร้านค้า และตลาดต้นตาล ขอนแก่น ที่ร่วมบริจาค และร่วมส่งมอบความรักให้กับน้องๆด้อยโอกาส “บ้านเติมเต็มรวมยอดบริจาค 11,465 บาท สาธุ อนุโมทนาบุญกับทุกท่าน ในโครงการแดนซ์เติมฝัน ครั้งที่ 4 ” เติมรักให้เติมเต็ม “และวันอังคาร ที่ 15 ก.พ. 2565 เวลา10.00-12.00น.ทางทีมงานจะนำเงินและสิ่งของไปบริจาคที่ บ้านเติมเต็ม น้องๆ และผู้ปกครองท่านใดสะดวก สามารถร่วมคณะทำบุญในครั้งนี้ได้ ในเวลาดังกล่าวหรือผู้ปกครองท่านใดอยากต่อยอดร่วมทำบุญบริจาคเงินทำบุญ แจ้งครูปุ๊ ครูดิวได้เลย
หรือร่วมบริจาคสิ่งของ ของใช้จำเป็น เด็กเล็ก เด็กโต นมและอาหาร เพิ่มเติม นำมาบริจาคได้ที่ KP สาขาต้นตาลขอบพระคุณ และ อนุโมทนาบุญกับทุกท่านอีกครั้งKP Dance Academy“จุดเริ่มต้นของความฝัน สู่เส้นทางแห่งดวงดาว”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท ศาลาแดง จำกัด
ขอนแก่นคุมเข้มแม่ค้าขายเงาะ-มังคุด-ทุเรียน ตรวจตราชั่งทุกร้าน ป้องกันการเอาปรียบผู้บริโภค หากพบกระทำความผิดเอาผิดตามข้อกฎหมายอย่างเข้มงวด
น้องหวาหวาสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหมอแคนหนูน้อย ตัวแทน ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น คว้ารางวัลชนะเลิศ เวทีใหญ่ จังหวัดเชียงใหม่
อ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น จัดโครงการ “ข้าวก้นบาตร ญาตินายอำเภอ”
ป.ป.ช.ติวเข้ม!ติดดาบเครือข่าย ป.ป.ช.ภาคประชาสังคม จ.ขอนแก่น
พณ.ขอนแก่น ตรวจเข้มน้ำมันปาล์ม ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคาเด็ดขาด พบส่วนใหญ่ยังคงจำหน่ายกันที่ขวดละ 68-70 บาท