วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง/ทางหลวงเพชรบูรณ์ร่วมมือทางหลวงขอนแก่นเป็นหนึ่งเดียวนำเด็กหญิงกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง ทางหลวงเพชรบูรณ์ร่วมมือทางหลวงขอนแก่นเป็นหนึ่งเดียวนำเด็กหญิงกลับบ้านอย่างปลอดภัย
เมื่อวัน 4 ธ.ค.2565 เวลา12.00 น. ตำรวจสอบสวนกลาง โดย บก.ทล., ส.ทล.2 กก.4 บก.ทล.(ขอนแก่น​) หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงชุมแพ ได้ได้รับการประสานจาก ส.ต.อ.ววศรุต กงจีน หัวหน้าหน่วยตำรวจทางหลวงหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้ให้บริการห้องพักที่หน่วยบริการกับ​ ด.ญ.วรดา อ่อนพิพม์ อายุ12 ปี ซึ่งเดินทางมาจาก​ จ.ขอนแก่น จะไปที่​ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น แต่วันที่ 3 ม.ค.65 ซึ่งขณะที่ขณะรถโดยสารมาเผลอหลับ จึงเลยจุดที่จะลงรถ อ.ชุมแพ จนเลยมาลงที่ บขส. อ.หล่มสัก และไม่สามารถเดินทางกลับได้ เนื่องจากหมดเวลาเดินรถ ผู้ปกครองจึงประสานมาขอให้นอนพักที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวงหล่มสัก ได้จัดเครื่องอาบน้ำ และอาหารเช้า นม น้ำดื่ม ให้บริการ และประสานหน่วยบริการตำรวจทางหลวงชุมแพ นำรถวิทยุ 4203 มี ด.ต.ชัยพร พลโพธิ์ หน.หน่วย/พลขับ ได้ติดต่อญาติเพื่อนำส่งที่บ้านพัก หมู่บ้านรุ้งเพชร ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น มี น.ส.นิตยาพร อ่อนพิมพ์ (น้าสาว) เป็นผู้รับตัวเด็กไว้ที่บ้านเรียบร้อย ด้วยความปลอดภัย กลับสู่อ้อมอกญาติพี่น้อง
ทำทุกอย่างด้วยสำนึก เพราะเราคือ”ตำรวจทางหลวง” ขอนแก่น และ ตำรวจทางหลวงเพชรบูรณ์

​ภาพ-ข่าว/.ภัสสะ บุญธรรม.จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ
โรงเรียนเมทนีดล มอบป้อมยามจราจรให้ ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ใช้จัดระบบการจราจร และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนตลอด 24 ชม.
สมุทรสาคร ยกอาหารทะเลไทยและของดี สินค้าเด่นกว่า 40 รายการ บุกตลาดขอนแก่น หวังเจาะไข่แดงศูนย์กลางภาคอีสาน เชื่อมโยงการค้า การลงทุน ส่งตรงอาหารทะเลถึงบ้าน ในราคาไม่แพง