วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

“แม่ปอง”เปิดเวทีออดิชั่น หานักร้องนำ-ศิลปินเข้าค่ายเพลง “แม่ปองฮักไห”ที่ขอนแก่น แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

“แม่ปอง”เปิดเวทีออดิชั่น หานักร้องนำ-ศิลปินเข้าค่ายเพลง “แม่ปองฮักไห”ที่ขอนแก่น แฟนคลับแห่ให้กำลังใจและร่วมประชันผลงานเพลงและความสามารถพิเศษ เนืองแน่น พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ที่เล่าถึงชีวิตที่สมปองของสมปอง เจ้าตัวเผยข้อพิพาท “น้าโย่ง”-“ศรีสุวรรณ” จบลงแล้ว ขอทำงานที่ชื่นชอบกับคนที่รักตลอดไป

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 ม.ค.2564 ที่ร้านสุขสันต์ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสำนักงานเทศบาลนครขอนแก่น ประมาณ 300 เมตร นายสมปอง นครไธสง หรือแม่ปอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารค่ายเพลงไฮทองคำและประจักษ์เรคคอร์ด ร่วมจัดกิจกรรมประกวดร้องเพลง เพื่อออดิชั่น เข้าเป็นศิลปินในค่าย “แม่ปองฮักไห” ท่ามกลางความสนใจของเหล่าบรรดาศิลปินเพลงในพื้นที่จังหวัดภาคอีสาน ,ครูเพลง,นักแต่งเพลง รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบในงานเพลงและงานแสดงต่างๆมาร่วมประกวดตามกำหนดเวลาที่คณะกรรมการกำหนดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยมีคณะกรรมการคอยให้คำแนะนำและจัดการประกวดตลอดทั้งวันให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นประจักษ์ชัย ไหทอคำ,ทิดสมปอง นครไธสง,ทนายเก่ง,ใบปอ รัตติยา,เจเน็ต เขียว,เอ๋ มิรา,ปอยฝ้ายและโจ สาวน้อยเพชรบ้านแพง คอยให้คำแนะนำ ให้กำลังใจและร่วมจัดการประกวดครั้งแรกของ จ.ขอนแก่น ในวันนี้ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ท่ามกลางมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด

นายสมปอง นครไธสง เจ้าของค่ายเพลงแม่ปองฮักไห กล่าวว่า การจัดการประกวดวันแรก เวทีแรกวันนี้ที่ จ.ขอนแก่น เป็นครั้งแรกที่ตนเองนั้นได้ตัดสินใจในการที่จะเปิดค่ายเพลง หลังจากลาสิกขาบทวันนี้เข้าสู่วันที่ 4 แล้ว ซึ่งทุกอย่างต้องทำทันทีและเดินหน้าต่อไป ทำในสิ่งที่ตนเองรักและทำกับคณะทำงานและคนที่เรารัก วันนี้จึงเป็นการออดิชั่นเพลงที่ได้รับความสนใจจากคนที่รักในผลงานเพลงมาร่วมประกวดและแสดงความสามารถที่เยอะมาก มากกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ ซึ่งโดยส่วนตัวเคยคิดว่าในการเปิดตัวค่ายเพลงหรือการจัดการประกวดครั้งแรกนั้นจะต้องมีนักร้องหรือคนที่มาร่วมเวทีกันให้มากกกว่า อาร์เอส หรือแกรมมี่ แต่วันนี้ก็เห็นแล้วว่าคนที่รักแม่ปองและอยากทำงานกับแม่ปองนั้นมากน้อยเพียงใด ซึ่งนอกจากการประกวดนักร้องและความสามารถพิเศษต่างๆวันนี้แล้วต่อไปก็อาจจะมีการออดิชั่นครูเพลง,นักแต่งเพลงแดนเซอร์ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงโอกาสในการเป็นศิลปิน ในช่องทางต่างๆที่ค่ายได้ดำเนินการไว้ เพราะต้องยอมรับว่าความสามารถของแต่ละคนนั้นต่างกัน เสียงอาจจะสูงมาก แหบบ้าง พูดไม่ชัดบ้าง ร้องไม่ดีบ้างแต่ทุกคนมีความสามารถจริงๆอยู่ดังนั้นค่ายเพลงแม่ปองฮักไห จะเป็นเวทีที่เป็นโอกาสให้กับทุกคนได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ ซึ่งครูเพลงทุกท่านพร้อมที่จะปรับตัวความสามารถของแต่ละคนเพื่อสร้างโอกาสให้กับทุกคนได้เข้าสู่วงการบันเทิง

“ นอกจากค่ายเพลงที่ทำแล้ว ยังคงมีการทำสินค้ามาขายในชื่อแม่ปอง,ต่อไปก็จะทำสำนักข่าวแม่ปองเพื่อช่วยเหลือคนที่ตกทุกได้ยาก บนพื้นฐานของความเป็นสิ่มวลชนที่ซื่อสัตย์ สุจริต โดยขณะนี้มีตำรวจที่ให้ออกจากราชการได้มาร้องเรียนเพื่อให้สำนักข่าวแม่ปองได้สะท้อนไปถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบได้รับทราบ ตามกำลังความสามารถที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังคงมีอะไรที่อยากทำอีกหลายอย่าง ซึ่งทุกอย่างก็จะต้องค่อยๆเป็นค่อยไป ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและติดตามแม่ปอง มาโดยตลอด ดังนั้นวันนี้มีคำถามว่ากำลังฮอต นั้นมีความรู้สึกอย่างไร ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ร่วมส่งเสริมและสนับสนุน รวมทั้งชี้แนะช่องทางต่างๆ ที่มีมาอย่างมากในขณะนี้ หลายคนก็บอกว่าทำได้หรือทำไม่ได้ ผมก็ขออยากทำให้เต็มที่และเต็มความสามารถ ทำในสิ่งที่รักและได้ทำกับคนที่เรารัก ดังนั้น ขณะเดียวกันกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้าโย่ง เชิญยิ้ม ซึ่งท่านเป็นครูบาอาจารย์ ก็ได้มีการพูดคุยกันและโพสต์ขอโทษไปแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดและเรื่องก็ได้รับการพูดคุยจนจบแล้ว กับพี่ศรีสุวรณ ก็จบแล้ว เนื่องจากผู้ใหญ่หลายท่านแนะนำว่าผมนั้นมีคนติดตามซึ่งทั้งส่วนใหญ่เป็นเด็กและเยาวชน ดังนั้น การกระทำหรือการแสดงออกใดๆทุกคนจับตาอยู่จึงขอที่จะอยู่นิ่งๆ ไม่ตอบโต้ ไม่ท่าตีท้าต่อยและขอโทษกับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

นายสมปอง กล่าวต่ออีกว่า วันนี้เป็นวันแรกที่คณะทำงานของค่ายเพลงแม่ปองฮักไห จะเปิดตัวเพลงแรกของตนเองและเป็นเพลงแรกในชีวิตหลังจากที่สึกออกมา ซึ่งจะกล่าวถึงความสมปองของสมปอง ในด้านต่างๆ และชีวิตหลังจากสึกที่ยังคงเน้นความสนุกสนาน ครื้นเครง และคำชม คำอวยพรต่างๆ ซึ่งเป็นสไตล์ของตนเองที่มีมาโดยตลอด ซึ่งยอมนับว่าการเป็นนักร้องนั้นยากมาก วันนี้ตนเองมีอายุ 43 ปีแล้ว การที่จะจำเนื้อร้องดั้งเพลงนั้นเป็นเรื่องที่ยาก ดังนั้นการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซ้อมในด้านต่างๆตามขั้นตอนของการเป็นศิลปินนั้นทุกคนทำวนอย่างหนัก ซึ่งเพลงแรกจะทำการเปิดตัววันนี้ และอีก 11 เพลงก็จะเริ่มทยอยเปิดตัวและดำเนินการตามขั้นตอนที่ค่ายได้กำหนดไว้ต่อจากนี้

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เอกราช” เผยไม่รู้เรื่อง หลังถูกระบุ ซบ ภท. คาดฝีมือคนในต้องการล้ม “ธรรมนัส” ย้ำชัดทุกอย่างต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือ มโน ไปเอง
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
ปรบมือรัวๆเด็กไอที วอศ.ขอนแก่น สอบติด มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
จ.ขอนแก่น จัดโครงการ ๓ ม. (มีงาน มีเงิน มีวุฒการศึกษาเพิ่ม)
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ