วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

ชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 เข้าขอพรปีใหม่ ปี 2565 นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 เวลา 11.30 น.ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 นำโดย นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61,ร่วมด้วยคุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นและคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ กรรมการที่ปรึกษาและกรรมการ เข้าขอพรปีใหม่กับคุณสิริพร จังตระกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมทั้งนี้ยังเลี้ยงอาหารเที่ยงเป็นเมนู ไก่มัสมั่นไก่ รสชาติเด็ดแก่ชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 อีกด้วย สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งได้นำคณะเยี่ยมชมอนุสรณ์สถาน บ้านพักรับรองฯพณฯจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ เป็นกรณีพิเศษอีกด้วย

คุณสิริพร จังตระกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวกับชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61ว่า “วันนี้รู้สึกยินดีที่ทางชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61ร่วมถึง คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นและคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ กรรมการที่ปรึกษาและกรรมการ วันนี้ถือว่าเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับทุกท่านในนามชมรมฯที่มีจิตอาสาช่วยเหลือสังคมมาตลอดทั้งปีที่ผ่านมาโดยการออกหน่วยการรับบริจาคโลหิตตลอดปี ช่วยชีวิตผู้ต้องการเลือดเป็นอันมาก วันนี้จึงขอเชิญทุกท่านมาร่วมทานอาหารเที่ยง โดยได้เตรียมเมนู ไก่มัสมั่นไก่ และไข่ต้ม เป็นอาหารที่ได้รับความนิยม โดยตนเองลงมือปรุงเองเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทุกๆท่าน ” คุณสิริพร จังตระกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น กล่าว

ด้าน นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 ได้กล่าวในนามประธานชมรมฯว่า “ในวันนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ท่าน สิริพร จังตระกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ได้เชิญชมรมฯมาร่วมรับประทานอาหารเที่ยงเมื้อพิเศษ พร้อมทั้งได้หารือในการวางกำหนดออกหน่วยในการรับบริจาคโลหิตในปี่ 2565 อีกด้วย ทางชมรมฯมั่นใจว่าจะสามารถทำงานได้มากยิ่งขึ้น หาโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในจังหวัดต่อไป กราบขอบพระคุณท่านมากๆ” นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 กล่าว

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ