วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

แม่ทัพภาคที่ 2 ตรวจจุดบริการประชาชน พร้อมปรับแผนอำนวยความสะดวกในการเดินทางกลับหลังเสร็จสิ้นการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่

แม่ทัพภาคที่ 2 ตรวจจุดบริการประชาชน พร้อมปรับแผนอำนวยความสะดวกในการเดินทางกลับหลังเสร็จสิ้นการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่

เมือเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ม.ค.2565 พล.ท. สวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 พร้อมด้วยนาย สมศักดิ์ จังตระกุล ผวจ.ขอนแก่น ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน ริมถนนเลี่ยงเมือง ด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลบ้านเป็ด ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมมอบสิ่งของให้กับเจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร ที่ปฏิบัติงานประจำจุดบริการประชาชน ประกอบด้วยกาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอลล์ ท่ามกลางบรรยากาศการเดินทางกลับที่ขณะนี้เริ่มมีปริมาณรถที่หนาแน่นมากชึ้น

พล ท.เสวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวว่า ตลอดทั้งช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กองทัพภาคที่ 2 ได้ร่วมกับส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน ตั้งจุดบริการประชาชนตามเส้นทางหลักในพื้นที่ภาคอีสาน จำนวน 19 จุด เพื่ออำนวยความสะดวกและให้บริการประชาชน ตามนโยบายของรัฐบาลและกองทัพบก ซึ่งในช่วงก่อนปีใหม่เป็นช่วงที่มีประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนา เจ้าหน้าที่ก็ได้คอยอำนวยความสะดวกทั้งจัดพื้นที่ให้ผู้ที่อาจจะอ่อนล้าได้พักผ่อน ตรวจเช็คและซ่อมแซมยานพาหนะที่มีปัญหา รวมทั้งคอยแนะนำเส้นทาง

จากนี้ไปก็จะเป็นช่วงที่ประชาชนจะเดินทางกลับเข้าทำงาน ซึ่งทุกจุดบริการก็ได้มีการปรับแผนมาคอยให้บริการในเส้นทางขาล่อง เพื่อให้ทุกคนที่สิ้นสุดการท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาในช่วงปีใหม่ ได้เดินทางกลับไปทำงานด้วยความปลอดภัย”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ
โรงเรียนเมทนีดล มอบป้อมยามจราจรให้ ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ใช้จัดระบบการจราจร และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนตลอด 24 ชม.
สมุทรสาคร ยกอาหารทะเลไทยและของดี สินค้าเด่นกว่า 40 รายการ บุกตลาดขอนแก่น หวังเจาะไข่แดงศูนย์กลางภาคอีสาน เชื่อมโยงการค้า การลงทุน ส่งตรงอาหารทะเลถึงบ้าน ในราคาไม่แพง