วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

       เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 17.30น ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น ได้มีพิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพิธีมอบรางวัลชนะเลิศ-รองชนะเลิศเพื่อเป็นตัวแทนภาคอีสานไปแข่งขันในรอบต่อไป โดยมี นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวปิดการแข่งขัน มีนายวีระศักดิ์ ศรีนุกูล หัวหน้ากองการตลาดและการขาย เป็นผู้กล่าวรายงานถึงผลการแข่งขันมีดังนี้ ทีมโรงเรียนภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป การจัดแข่งขันในครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย

  ทางด้านนายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในทัวร์เม้นนี้ว่า “ขอแสดงความยินดีและชื่นชม กับคณะกรรมการจัดการแข่งขันเจ้าหน้าที่และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และนักกีฬาทุกท่าน ที่ได้ประสานความสมัครสมาน สามัคคีระหว่างหมู่คณะให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทำให้การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และขอแสดงความยินดี กับทีมโรงเรียนภัทรบพิตร

จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไปและขอให้นำถ้วยชนะเลิศกลับมาฝากคนภาคอีสานด้วย”นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกล่าวปิดท้าย

          สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งได้ดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 และ วันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 และได้แข่งขันเสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้

           รางวัลชนะเลิศ

ได้แก่ ทีมภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1ได้แก่ ทีมโรงเรียนพิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนกันทรารมณ์ จังหวัดศรีสะเกษ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีมโรงเรียน จังหวัดกีฬาจังหวัดนครพนม  จังหวัดนครพนม

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในช่วงเดือนภุมภาพันธุ์ 2565 ที่ส่วนกลางกรุงเทพมหานคร

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
(คลิป)มข.ประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม  “มหกรรมมหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน” 16 ก.ย.65 นี้ ที่สถานีรถไฟขอนแก่น
สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.ขอนแก่น เข้ามอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ให้กับผู้ต้องขังหญิง เรือนจำกลางขอนแก่น
ตร.กระนวน รวบ ผตห.ซุกยาบ้า กว่าแสนเม็ด วางไว้ใกล้หลัก กม.จุดนัดรับของ
มทบ.23.เร่ง!ช่วยเหลือ ปชช.ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น
ขอนแก่นเปิดการเดินรถ ถ.มิตรภาพ ตามปกติแล้วหลังระดับน้ำลดลงเป็นปกติ ขณะที่หลายหน่วยงานเร่งสำรวจความเสียหาย เร่งด่วน
“แม่น้องอาย” เข้ารับเงิน จาก พรบ.รถแล้ว พร้อมเตรียมเจรจาร่วมคู่กรณีวันศุกร์นี้