วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

       เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 17.30น ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น ได้มีพิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพิธีมอบรางวัลชนะเลิศ-รองชนะเลิศเพื่อเป็นตัวแทนภาคอีสานไปแข่งขันในรอบต่อไป โดยมี นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวปิดการแข่งขัน มีนายวีระศักดิ์ ศรีนุกูล หัวหน้ากองการตลาดและการขาย เป็นผู้กล่าวรายงานถึงผลการแข่งขันมีดังนี้ ทีมโรงเรียนภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป การจัดแข่งขันในครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย

  ทางด้านนายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในทัวร์เม้นนี้ว่า “ขอแสดงความยินดีและชื่นชม กับคณะกรรมการจัดการแข่งขันเจ้าหน้าที่และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และนักกีฬาทุกท่าน ที่ได้ประสานความสมัครสมาน สามัคคีระหว่างหมู่คณะให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทำให้การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และขอแสดงความยินดี กับทีมโรงเรียนภัทรบพิตร

จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไปและขอให้นำถ้วยชนะเลิศกลับมาฝากคนภาคอีสานด้วย”นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกล่าวปิดท้าย

          สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งได้ดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 และ วันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 และได้แข่งขันเสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้

           รางวัลชนะเลิศ

ได้แก่ ทีมภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1ได้แก่ ทีมโรงเรียนพิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนกันทรารมณ์ จังหวัดศรีสะเกษ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีมโรงเรียน จังหวัดกีฬาจังหวัดนครพนม  จังหวัดนครพนม

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในช่วงเดือนภุมภาพันธุ์ 2565 ที่ส่วนกลางกรุงเทพมหานคร

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เอกราช” เผยไม่รู้เรื่อง หลังถูกระบุ ซบ ภท. คาดฝีมือคนในต้องการล้ม “ธรรมนัส” ย้ำชัดทุกอย่างต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือ มโน ไปเอง
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
ปรบมือรัวๆเด็กไอที วอศ.ขอนแก่น สอบติด มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
จ.ขอนแก่น จัดโครงการ ๓ ม. (มีงาน มีเงิน มีวุฒการศึกษาเพิ่ม)
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ