วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

บี-ควิก คว้า อันดับ 1 ขวัญใจมหาชน TAQA Award 2021 รางวัลประเภท “ศูนย์บริการรถยนต์แบบเร่งด่วน”

บี-ควิก คว้าสุดยอดรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2564 หรือ Thailand Automotive Quality Award 2021 (TAQA 2021) จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศไทย โดยยกให้เป็นแบรนด์ “ศูนย์บริการรถยนต์แบบเร่งด่วน” อันดับ 1 ขวัญใจมหาชน

ถือว่าเป็นการยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความพึงพอใจของลูกค้าที่มีให้กับศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก กว่า 185 สาขาทั่วประเทศ โดยรางวัลนี้ ยังได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ บี-ควิก ในการพัฒนาการให้บริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจรกับลูกค้ากว่า 2 ล้านคันต่อปี ตลอด 26 ปีที่ได้ดำเนินธุรกิจมาในประเทศไทย ให้บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันสินค้าและบริการ รวมไปถึงความใส่ใจในการให้บริการที่พนักงานทุกคนมอบให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคต

โดยการมอบรางวัลในปีนี้ได้รับเกียรติจาก นายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยมี คุณทิพย์ธิดา สันหพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี-ควิก จำกัด เป็นผู้รับมอบรางวัล เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ สำหรับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมหรือ TAQA จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากความร่วมมือระหว่างสถาบันยานยนต์ บริษัท สื่อสากล จำกัด รวมทั้งสื่อในเครือผู้จัดการ และบริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด

#BQuik #บีควิก #ที่1เรื่องรถ #TAQA2021 #ครบทุกบริการเรื่องรถ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฮ!ครม.ไฟเขียว คนละครึ่งเฟส 4 ได้วงเงินคนละเท่าไหร่เช็กเลย
ครม.เคาะ! สินค้าควบคุมปี 65 รวม 5 รายการ เพิ่มไก่และเนื้อไก่
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สั่งการออกมาตรการลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนและจำนองอสังหาฯ บรรเทาภาระพี่น้องประชาชน สร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจแก่ประเทศ
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์รักษาผู้ป่วย COVID-19 แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์”