วันเสาร์, 2 กรกฎาคม 2565

“ร.ร.เมทนีดล”สร้างสังคมให้ยั่งยืน เพิ่มแสงสว่างในยามวิกาล เป็นจุดอุ่นใจให้ ปชช.

21 ธ.ค. 2021
328

“ร.ร.เมทนีดล”สร้างสังคมให้ยั่งยืน เพิ่มแสงสว่างในยามวิกาล เป็นจุดอุ่นใจให้ ปชช.
โรงเรียนเมทนีดล สร้างสังคมให้ยั่งยืน มอบตู้ปราการสายธารน้ำใจการจราจร พร้อมห้องน้ำสาธารณะ แด่ประชาชนเสริมไฟฟ้าแสงสว่างตลอดการเดินทาง เพื่อร่วมลดปัญหาช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมเป็นจุดอุ่นใจให้ประชาชนเพิ่มแสงสว่างในยามวิกาล
เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ที่บริเวณจุดบริการประชาชนหนองแสง ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.กฤติน กอร์ปกุลหิรัญ รอง ผกก.จร.สภ.เมืองขอนแก่น รับมอบป้อมปราการสายธารน้ำใจพร้อมจ่ายิ้มอัจฉริยะงานจราจร 3 ตัว บริการประชาชนและจุดกวดขันวินัยจราจร เพื่อร่วมลดปัญหาช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมเป็นจุดอุ่นใจให้ประชาชนเพิ่มแสงสว่างในยามวิกาลตลอดทุกคืน จาก ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผู้รับใบอนุญาต ผู้อำนวยการโรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยครูต่างชาติMr. Micheal Dolbow (T.Mike) ,Mr.Dustin Charies (Dustin) ,น.ส.ภัทราภรณ์ เทียมสม (คุณครูเอมมี่) โดยมี พ.ต.ท.ปรีชา พลพงษ์ สว.จร.สภ.เมืองขอนแก่น ,ร.ต.อ.ร่วมชาติ สาระการ รอง สว.จร.ฯ ร.ต.อ.ประวิทย์ แก้วน้อย รอง สว.จร.ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองขอนแก่น ร่วมรับมอบ


ดร.อรทัย สันติเมทนีดล (ผอ.ฝน) ผู้อำนวยการโรงเรียนเมทนีดล จ.ขอนแก่น กล่าวว่า การปฏิบัติหน้าที่งานจราจรของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องอุทิศตน เสียสละเวลาส่วนตัว ต้องมีความอดทนสูง โดยเฉพาะตำรวจจราจรที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามท้องถนนดูแลการจราจรให้ประชาชนสัญจรไปมาสะดวกและการขับขี่ที่ปลอดภัย เราต้องฝึกวินัยตนเอง และเพื่อสาธารณประโยชน์ในการบริการประชาชนตามท้องถนน เพิ่มความสว่างไสวสวยงามในจังหวัดขอนแก่นเรา


ดร.อรทัย กล่าวอีกว่า ดังนั้นโรงเรียนเมทนีดล จึงได้ดำเนินการจัดโครงการสนับสนุนสร้างตู้ปราการสายธารน้ำใจการจราจรพร้อมห้องน้ำสาธารณะแด่ประชาชนเสริมไฟฟ้าแสงสว่างตลอดการเดินทาง เพื่อเป็นจุดอุ่นใจลดปัญหาให้แด่ชุมชนที่พักอาศัยได้อย่างดี และมอบจ่ายิ้มอัจฉริยะ 3 ตัว เพื่องานจราจรสถานีตำรวจเมืองขอนแก่น เพื่อเป็นจุดสร้างเสริมจราจรและบริการประชาชนด้วยแสงสว่างจุดอุ่นใจเพื่อช่วยกันลดเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ผู้บริหารนำองค์กรคุณภาพการดำเนินงาน ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม CSR : Coporate social Responsibility ในการสนับสนุนองค์กรอื่นและประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และประชาชนคนเดินทางเท้าหรือสัญจรไปมา โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการสร้างสังคมให้ยั่งยืน.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น
ชาวอำเภอชุมแพร่วมบวงสรวง ๑๑ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองชุมแพ เนื่องในโอกาสจัดตั้งอำเภอชุมแพ ครบรอบ 79 ปี
จังหวัดขอนแก่น ก่อตั้งกองบุญแห่งการให้ แห่งแรกของประเทศ
ผลสำรวจอีสานโผล ราคากัญชาจะร่วง หนุนจำกัดปริมาณปลูก จากนโยบายปลูกกัญชาเสรี