วันศุกร์, 17 เมษายน 2569

ระเบิดศึกแล้ว!การแข่งขันฟุตบอลไทยเดนมาร์คโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Thai-Denmark U15 Football tournament ปีที่3

16 ธ.ค. 2021
1704

ระเบิดศึกแล้ว!การแข่งขันฟุตบอลไทยเดนมาร์คโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Thai-Denmark U15 Football tournament ปีที่3

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 และ วันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 ณ สนามโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น  โดยได้รับเกียรติจาก นายแดนณรงค์ ทองอันตัง หัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน มีนายวีระศักดิ์ ศรีนุกูล หัวหน้ากองการตลาดและการขาย เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันฯ ในครั้งนี้


นายแดนณรงค์ ทองอันตัง หัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

            ทางด้านนายแดนณรงค์ ทองอันตัง หัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้กล่าวว่า “ ตามที่การแข่งขันฟุตบอล  “Thai-Denmark U15 Football Tournament 2021” ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้เลื่อนการแข่งขันฯ ออกไปเนื่องจากมีการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่นั้น  อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้กำหนดการแข่งขันใหม่เป็น วันที่ 16 -19 ธันวาคม / วันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 นี้  โดยใช้สนามฟุตบอลโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่นเริ่มทำการนแข่งขัน  09.00-15.00น.ช่วงเช้า 2 คู่ ช่วงบ่าย 2 คู่  ได้กำหนดให้มีสำหรับมาตรการป้องกัน นักกีฬาฟุตบอล ทีมงานทุกคนต้องได้รับการฉีควัคซีนอย่างน้อง 1 เข็ม และทุกคนจะต้องผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย ATK  วันต่อวันที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้  ปีนี้การแข่งขันจะจัดในรูปแบบนิวนอร์มอล มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เข้มงวด โดยจะเน้นการแข่งขันแบบปิดตามมาตรการที่ ศบค. ประกาศไว้ เช่น แข่งขันแบบสนามปิดเว้นระยะห่าง ลดการสัมผัสนักกีฬา โค้ช และ เจ้าหน้าที่ ใส่หน้ากากตลอดเวลา ตรวจวัดอุณหภูมิ ฉีดพ้นน้ำยาฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์

                 สำหรับโครงการนี้เป็นการจัดต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่ 3  เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนเยาวชนไทยได้มีเวทีในการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นระดับสากลมากขึ้น เป็นประโยชน์ต่อสังคม ต่อเด็กและเยาวชน ผ่านการเล่นกีฬา ทางเราจึงป็น “สื่อกลาง” โดยนำผลิตภัณฑ์ นมไทย-เดนมาร์ค ให้เข้าถึงกลุ่มครอบครัวและเยาวชนคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ รวมทั้งอยากให้โครงการนี้เป็นทัวร์นาเม้นท์ของ นมไทย-เดนมาร์ค ที่จะยกระดับเยาวชนในโรงเรียนทุกๆ โรงเรียนได้มีโอกาสแข่งขันกัน รวมถึงเปิดโอกาสให้เยาวชนบุตรหลานเกษตรกรโคนมไทย ที่จะได้เฟ้นหาศักยภาพตัวเองในความตั้งใจและอดทน เพื่อไปสู่ความฝัน ที่อยากเป็นนักกีฬาอาชีพต่อไป”ทางด้านนายแดนณรงค์ ทองอันตัง หัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้กล่าวท้าย

เนายวีระศักดิ์ ศรีนุกูล หัวหน้ากองการตลาดและการขาย

สำหรับวันนี้เป็นการแข่งขันคู่แรกเปิดสนาม การแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3  A1 ทีม โรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา พบกับ A2 ทีม โรงเรียนบ้านเกิ้ง ผลการแข่งขันคู่ที่ 1 โรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา ชนะโรงเรียนบ้านเกิ้ง (1-0)

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จังหวัดขอนแก่นแถลงจัดงาน “คาร์นิวัลหมอลำ เสน่ห์อีสานขอนแก่น Khon Kaen to the World 2026”
ขอนแก่น-อุดร ชวนม่วนคักจัดเต็ม!!“สนุกสนาน สงกรานต์บ้านฉัน”ในงาน “Water Festival 2026 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย”
ขอนแก่นจัดใหญ่ตลาดนัดไทยช่วยไทย ผนึกพลังห้างค้าส่ง-ค้าปลีก-ตลาด และศูนย์การค้าลดแลกแจกแถม ลดภาระค่าครองชีพ 2 เดือนเต็ม
เซ็นทรัลพัฒนา จัดโครงการ CPN BUSINESS MATCHING (NORTHEAST) 2026 ต่อยอดธุรกิจคู่ค้า รวมแบรนด์ดังกว่า 90 แบรนด์ทั่วภาคอีสาน ให้ขยายไปยังภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ
“เซ็นทรัลพัฒนา” วางศิลาฤกษ์ ‘เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส’นับถอยหลังสู่แลนด์มาร์กมิกซ์ยูสแห่งใหม่ของขอนแก่น เตรียมเปิด 20 พฤษภาคม 2569
ขอนแก่นเปิดงานใหญ่ “เทศกาลโคมไฟนานาชาติใต้แสงจันทร์ 2026” อย่างยิ่งใหญ่อลังการ