วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมทำบุญกับหลวงปู่รอด อาภสฺสโร หรือ พระครูอาภัสร์ธรรมคุณใจ เจ้าคณะตำบลโคกลาง และเจ้าอาวาสวัดโคกกรม ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมทำบุญกับหลวงปู่รอด อาภสฺสโร หรือ พระครูอาภัสร์ธรรมคุณใจ เจ้าคณะตำบลโคกลาง และเจ้าอาวาสวัดโคกกรม ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์
ในปัจจุบันที่กำลังโด่งดังและเป็นที่รู้จักของพุทธศาสนิกชนทั่วไปก็คือ “หลวงปู่รอด อาภสฺสโร” หรือ พระครูอาภัสร์ธรรมคุณ เจ้าคณะตำบลโคกลาง และเจ้าอาวาสวัดโคกกรม ต.จีกแตก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็น พระที่มีแต่ให้ และมีเมตตาต่อทุกคนที่เข้ามาพบ อีกทั้งท่านยังได้สร้างคุณประโยชน์มากมายให้กับทางพุทธศาสนาและสังคม การช่วยเหลือคนในด้านการใช้ยาสมุนไพรรักษาโรค ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน และยาสมุนไพรกระจายเส้นแก้ปวดเมื่อยอีกด้วย
วัตถุมงคลหลวงรุ่น ลาภผลพูนทวี มั่งมีศรีสุข


พิธีพุทธาภิเษกปลุกเสกในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 มีกระแสตอบรับอย่างหนาแน่นของลูกศิษย์หลวงปู่หลั่งไหลมาทั่วสารทิศอย่างต่อเนื่อง มาจากเหรียญรุ่นนี้มีความคลาสสิคสวยงามมีลายเส้นคมชัดและเส้นสังฆาฏิที่เด่นและมียันต์เอกลักษณ์ของหลวงปู่ เหรียญรุ่นนี้มองดูย้อนยุคไม่มีสีสันฉูดฉาดทำให้สะสมของนักเล่นจับจองตามหายอดกันมากเพราะเหรียญรุ่นนี้สร้างน้อยมากๆประมาณ 10,240 เหรียญเท่านั้น วัตถุมงคลรุ่นนี้ตอนนี้ได้ขึ้นกระแสความนิยมอย่างมากล้นเนื่องจากมีการจัดสร้างน้อยทำให้ลูกศิษย์ลูกหาต่างกับต้องจองทำให้วัตถุมงคลรุ่นนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากของคนในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์และลูกศิษย์ในไทยและต่างประเทศ
วัตถุมงคลรุ่นนี้ได้นำรายได้สมทบทุนสร้างพระพุทธพระเมตตามหาบารมีองค์จำลอง ถวายวัดโคกกรม และได้จัดทำผ้าป่าถวายโรงเรียนโคกกรมและถวายวัดโคกกรมอีกด้วย


เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 8:00 น.ที่ผ่านมา ได้มีพิธีบวงสรวงอัญเชิญองค์จำลองพระพุทธเมตตามหาบารมีขึ้นประดิษฐานให้ลูกศิษย์ได้มากราบไหว้ขอพรองค์พระ พร้อมกับทำพิธีนำฤกษ์เหรียญวัตถุมงคลหลวงปู่รอดอาภัสสโรรุ่นลาภผลพูนทวีมั่งมีศรีสุขพร้อมกันอีกด้วย เวลา 9:00 น.ได้มีพิธีเบิกเนตรชุมนุมเทวดาฟ้าดินอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อมารับทราบในการจัดทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นลาภผลพูนทวีมั่งมีศรีสุขในรุ่นนี้ เวลา11:00 น มีการจัดทำโรงทานเพื่อให้กับลูกศิษย์ที่เข้ามาร่วมพิธีปลุกเสกได้มีอาหารและน้ำไว้บริการ โดยโรงทานในครั้งนี้จัดทำโดยลูกศิษย์หลวงปู่รอดที่มารวมตัวกันในวันนี้เป็นจำนวนมาก สมกับคำที่ชื่อลาภผลพูนทวีมั่งมีศรีสุข (เสือนอนกิน) เวลา 13:00 น ได้ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นลาภผลพูนทวีมั่งมีศรีสุขโดยลูกศิษย์หลวงปู่ได้เข้าร่วมพิธีปลุกเสกในครั้งนี้มีจำนวนเยอะมากทำให้ล้นออกมาจากในห้องพิธีและออกมารออยู่ด้านนอกเป็นจำนวนมาก
โดยมีเกจิเข้าร่วมพิธีปลุกเสกดังนี้
หลวงปู่รอด อาภสฺสโร ๛
(พระครูอาภัสร์ธรรมคุณ)
ใจเจ้าคณะตำบลโคกลาง
และเจ้าอาวาสวัดโคกกรม
ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์
พระครู​สุ​เขต​วร​ธรรม​ ๛
(หลวง​ปู่​ปลอด สญฺญโม )
เจ้าคณะ​ต​ำ​บล​นาดี วัดสุเขตตาราม ต.นาดี อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
รายละเอียดวัตถุมงคลมีดังนี้
วัตถุมงคลรุ่น ลาภผลพูนทวี มั่งมีศรีสุข มีจำนวนจัดสร้างทั้งหมด 21รายการ และ สร้างถวายหลวงปู่รอด 500 เหรียญ
จำนวนจัดสร้างทั้งหมด10,240เหรียญ
#แบ่งออกเป็นดังนี้
1.เนื้อทองคำ 9 เหรียญ
2.เนื้อเงินหน้ากากทองคำ 19 เหรียญ
3.เนื้อเงินลงยาแดง 99 เหรียญ
4.เนื้อเงินลงยาน้ำเงิน 99 เหรียญ
5.เนื้อนวะโลหะลงยา 99 เหรียญ
6.เนื้อนวโลหะ 299 เหรียญ
7.เนื้อสามกษัตริย์ 399 เหรียญ
8.เนื้ออัลปาก้า 499 เหรียญ
9.เนื้อกะไหล่ทอง ลงยาแดง 599 เหรียญ
10.เนื้อกะไหล่เงิน ลงยาน้ำเงิน 599เหรียญ
11.เนื้อกะไหล่นาค ลงยาเขียว 599 เหรียญ
12.เนื้อชุบทองด้าน 599 เหรียญ
13.ทองแดงผิวไฟ 1234 เหรียญ
14.ทองแดงผิวรุ้ง 1234 เหรียญ
15.ชุดกรรมการ รับพระ3เหรียญ 399 ชุด

 • เนื้ออัลปาก้าซาติน หน้ากากทองฝาบาต
  -เนื้ออัลปาก้า ลงยาลายเสือ
  -เนื้อไทเทเนียมหน้ากากอัลปาก้า
  16.เนื้อเงินลงยาเขียว แจกกรรมการ 59 เหรียญ
  17.เนื้อกะไหล่เงิน ลงยาเหลือง 200 เหรียญ แจกศูนย์จอง
  18.เนื้อตะกั่ว หน้ากากเงิน 99 เหรียญ
  รายการแจกพิเศษ
  19.เนื้อชนวนหน้ากาก อัลปาก้าลงยาแดง 299 เหรียญ แจกแม่ครัว/ทหาร
  20.เนื้อทองแดงมันปูพิเศษถวายหลวงปู่ 500 เหรียญ
  21.เนื้อทองทิพย์ 2000 เหรียญ แจกผู้มาร่วมพิธี
  วัตถุมงคลหลวงปู่รอด อาภัสสโร
  วัดโคกกรม ตำบลจีกแดก
  อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์
  รุ่นลาภผลพูนทวีมั่งมีศรีสุข
  facebook กลุ่มหลวงปู่รอด อาภัสสโร จ.สุรินทร์..ภัสสะ บุญธรรม.จ.ขอนแก่น
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ทน.ขอนแก่นเปิด ‘ตลาดนัดกองทุนตั้งตัว’ ส่งเสริมอาชีพให้ชุมชน
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ยกคำร้องหลังจากชาวขอนแก่นยื่นคัดค้านการยุบรวม บขส.1 และ บขส.3 หลังคดีความยืดเยื้อมานานกว่า 10 ปี
“ข้าวจี่” เมนูอีสานพื้นบ้าน ในยุคหมูแพง ไก่แพง น้ำมันแพง ไข่แพง อิ่มอร่อยได้ทั้งบ้านในราคาไม่แพง สูตรเด็ดต้องใช้ข้าวเหนียวใหม่และใส่ไส้แจ่วบองเท่านั้น
ขอนแก่นเปิด 10 สายด่วนรับมือโอไมคอน ให้ผู้ป่วยเข้าถึงการรักษาโดยทันที พร้อมสั่งห้ามข้าราชการในสังกัดเดินทางออกนอกพื้นที่
โฆษกรัฐบาลย้ำ ศบค. ปรับพื้นที่ควบคุมสีส้ม 69 จังหวัด มีผลวันนี้ “นายกฯ” เผยแม้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้น แต่เป็นการระบาดในลักษณะคลัสเตอร์เท่านั้น
ขอนแก่น หมูแพงมาก ราคาทะลุ กก.ละ 240 บาท ทำให้ร้านที่แบกต้นทุนไม่ไหวพ่กันหยุดจำหน่ายไปก่อนในระยะนี้ ขณะที่ปลาสดก็ไม่น้อยหน้าปรับราคาจำหน่ายขึ้นเป็น กก.ละ 75 บาท