วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

หน่วยบริการตำรวจทางหลวงชุมแพ พร้อมบริการ24 ชม.เป็นมิตรทุกเส้นทาง

หน่วยบริการตำรวจทางหลวงชุมแพ พร้อมบริการ24 ชม.เป็นมิตรทุกเส้นทาง
ดาบตำรวจชัยพร พลโพธิ์ หัวหน้าหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวง อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยมี พ.ต.ท. บดินทร์ ชูเฉลิม สว.สทล.2กก4บก.ทล.ขอนแก่น กำกับดูแลพร้อมมอบนโยบายในการปฎิบัติหน้าที่กล่าวว่าในช่วงฤดูหนาวนี้ เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยพร้อมออกบริการซึ่งเป็นเขตพื้นที่รับผิดชอบเป็นทางผ่านไปยังจังหวัดเลยและเพชรบูรณ์ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเพื่อรับอากาศหนาว ทางหน่วยได้วางแผนให้บริการพี่น้องประชาชน ที่เดินทางผ่านพื้นที่ โดยคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ช่วยเหลือรถเสีย และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โทร1193ได้ตลอดเวลาแนะนำ-สอบถามเส้นทาง บริการห้องน้ำ ที่จอดรถ กาแฟ น้ำดื่ม พร้อมเปลี่ยนไฟท้าย จยย.ให้ฟรีอีกด้วย ยินดีรับใช้พี่น้องประชาชนตลอด 24 ชม.

ภาพ-ข่าว/ภัสสะ บุญธรรม ขตว.ขอนแก่น.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ