วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

อสังหาฯขอนแก่นบูม!!เปิดตัว ‘ฉัตรเพชรปาร์ค คอนโด’คอนโดสุดหรูแห่งใหม่ใกล้ มข.

วันที่ 4 ธ.ค.64 เมื่อเวลา 14.30 น. คุณวุฒิชัย ฉัตรชัยพลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ หจก.เกรียงศักดิ์ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 2003 เปิดตัวคอนโดใหม่ CHATPETCH PARK CONDO ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพียง 1.7 กม. บนทำเลที่โดดเด่น ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัย โดยมี แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรันต์ ดารานักแสดง ร่วมงาน ท่ามกลางผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด 19 อย่างเคร่งครัด

CHATPETCH PARK CONDO มีดีไซน์ที่ทันสมัย ความเป็น Modern Style ที่สุดของเสน่ห์สังคมเมืองโอบ ล้อมด้วยธรรมชาติ บนท าเลคุณภาพที่โดดเด่น ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพียง 1.8 กม.เรามีบริการรถตู้รับ-ส่ง  ระหว่างโครงการกับมหาวิทยาลัยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล  ห้างสรรพสินค้า ช่วยเติมเต็มชีวิตของคุณให้เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบในสังคมเมือง ความรู้สึกของการอยู่คอนโดเหมือน อยู่ที่บ้าน มีสถานที่พักผ่อน ที่ให้ความรู้สึก สงบ สบาย ผ่อนคลาย และความสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยสิ่งอ านวยความ สะดวกครบครัน มีคลับเฮ้าส์ที่ใหญ่ที่สุดให้มากกว่าคอนโดไหนๆ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องฟิตเนต  สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่จอดรถ 100% หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่เพียงพอ

จุดเด่นหลักของโครงการคือ คุ้มค่า ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ .ปลอดภัย สวัสดิการต่างๆที่ได้รับการดูแล ทั้งนิติบุคคล ดูแลความปลอดภัยโดย รปภ. และระบบกล้องCCTV การ ก่อสร้างในโครงการที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนการดูแลและให้บริการคลับเฮ้าส์ที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิต เนส ห้องโยคะและ Co-working spece ฟรี Wi-Fi ทุกจุดให้บริการ  มั่นใจ คุณภาพของฉัตรเพชรจะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสังคมที่ดี คุณภาพชีวิตที่ดี

นอกจากนี้โครงการยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และ อีกทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายในเส้นทางหลักของถนนมิตรภาพ ที่สามารถมุ่งเข้าสู่ตัวเมือง ศูนย์ราชการ สนามบิน ไปยังจังหวัดข้างเคียงได้โดยสะดวก ในราคาเริ่มต้น 1.37 ล้าน บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายขาย โทร.099-458-8668

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สั่งการออกมาตรการลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนและจำนองอสังหาฯ บรรเทาภาระพี่น้องประชาชน สร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจแก่ประเทศ