วันพุธ, 17 สิงหาคม 2565

ผกก.กระนวนคนใหม่ ทำงานวันแรกสนองนโยบายรัฐบาล ให้ ปชช.เข้าถึงขบวกนการยุติธรรมโดยเร็ว

ผกก.กระนวนคนใหม่ ทำงานวันแรกสนองนโยบายรัฐบาล ให้ ปชช.เข้าถึงขบวกนการยุติธรรมโดยเร็ว
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ที่ สภ.กระนวน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ประศาสตร์ แน่นอุดร ผกก.สภ.ซำสูง ได้เดินทางมารับตำแหน่ง ผกก.กระนวน คนใหม่ โดยมีพล.ท.ดร.สมชาติ แน่นอุดร อดีตผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก พร้อมด้วย พ.ต.อ.จีราวัฒน์ คงกะพัน รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่นนายประสาท พิมพ์สุข อดีต ผอ.รร.บ้านโนนม่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และญาติสนิทมาส่งเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความยินดีกับ พ.ต.อ.ประศาสตร์ แน่นอุดรผกก.สภ.กระนวนคนใหม่ ในครั้งนี้จำนวนมาก พร้อมกันนั้นยังมีนพ.วิโรจน์ เลิศพงศ์พิพัฒน์ ผอ.รพ.สมเด็จพระยุพราช อ.กระนวน ตลอดจนคณะกต.ตร.สภ.กระนวน เจ้าหน้าที่ข้าราชการตำรวจ และคณะแม่บ้าน สภ.กระนวน ร่วมให้การต้อนรับ จากนั้นทาง ผกก.กระนวนได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามที่ต่าง ๆ ใน สภ.กระนวน เพื่อเป็นสิริมงคล
พ.ต.อ.ประศาสตร์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ให้ปฏิบัติหน้าที่ดำรงตำแหน่งผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรกระนวน ซึ่งสถานีตำรวจภูธรกระนวนเป็นพื้นที่ใหญ่ มีประชากรและนักธุรกิจค่อนข้างมาก
มุ่งผลสัมฤทธิ์ ประสิทธิภาพ และคุณภาพของงาน ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรวดเร็ว เที่ยงธรรม ทันต่อสถานการณ์ คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนเป็นที่ตั้ง ให้บริการแก่ประชาชนด้วยความเต็มใจ ดำรงตนเป็นแบบอย่างด้วยการเป็นข้าราชการที่ดี รักษาภาพลักษณ์ความเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ พึงปฏิบัติตนให้เป็นที่เชื่อถือศรัทธาแก่ประชาชน ปฏิบัติต่อประชาชนด้วยความสุภาพ อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่อ้างหรือใช้อำนาจโดยปราศจากเหตุผล ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่าย
พ.ต.อ.ประศาสตร์ กล่าวด้วยว่าเมื่อได้รับตำแหน่งแล้วจะเริ่มทำงานจะไม่รีรอ เพื่อให้ประชาชนชาวอำเภอกระนวนได้รับการเข้าถึงขบวกนการยุติธรรมโดยเร็วที่สุด รวมถึงป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ซึ่งเป็นนโยบายบของรัฐบาล จะรีบดำเนินการและออกคำสั่ง ให้เร่งด่วนให้ทุกคนทำงานอย่างเต็มความสามารถ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่น้องอาย” เข้ารับเงิน จาก พรบ.รถแล้ว พร้อมเตรียมเจรจาร่วมคู่กรณีวันศุกร์นี้
ไข่แพง!ไข่ไก่ขอนแก่นปรับราคาขึ้นแล้ว ตามประกาศของสหกรณ์ผู้เลี้ยงไก่ไข่
ตำรวจทางหลวงขอนแก่นในพื้นภาคอีสานตอนบนทั้งหมดเดินทางไปทดสอบสมรรถภาพร่าง กายเพื่อความพร้อม
วงโปงลางสินไซ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มข.คว้าถ้วยพระราชทานฯ พร้อมกวาดอีก 6 รางวัล
“กฟก.สาขาจังหวัดขอนแก่น” ติดตามประเมินผลการฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร อ.ชุมแพ
ตร.ทางหลวงขอนแก่นให้การจราจรตลอด24 ชม.ฝนตกน้ำท่วมถนนมิตรภาพ