วันอังคาร, 7 ธันวาคม 2564

ทีเส็บชู “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า” พร้อมส่งเสริม ISAN MICE FOR ALL

16 พ.ย. 2021
237

ทีเส็บชู “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า” พร้อมส่งเสริม ISAN MICE FOR ALL
นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ยืนที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดกิจกรรมสร้างการรับรู้โครงการประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า และพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) การขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์ การท่องเที่ยวและไมซ์เพื่อคนทั้งมวล จ.ขอนแก่น ความร่วมมือกันของภาครัฐและเอกชนรวม 15 องค์กรภายใต้แคมเปญ Possible Khon Kaen : MICE city for all (ทุกอย่างเป็นจริง ทุกสิ่งเป็นได้ ที่ขอนแก่น : ขอนแก่นไมซ์ซิตี้เพื่อคนทั้งมวล)เพื่อเตรียมเมืองให้พร้อมรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางไมซ์ทุกกลุ่มทุกวัยทุกสภาพร่างกาย โดย นางสาวสุรัชสานุ์ ทองมี ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นั่งที่ 2 จากซ้าย) ได้ให้ข้อมูลการสนับสนุนการจัดกิจกรรมไมซ์ของโครงการประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า พร้อมชูแนวทาง ISAN MICE FOR ALL ภายในงานยังมี นายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ยืนที่ 4 จากซ้าย), นายธาดา พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น (นั่งที่ 4 จากซ้าย), นายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล (นั่งที่ 3 จากซ้าย) และนายภพพล เกษมสันต์ ณ อยุธยา ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น (นั่งที่ 5 จากซ้าย) เข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศาลาไทยบอลรูม โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชาออคิด จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นายกฯทน.ขอนแก่น บรรายสรุปการบริหารงานเทศบาลนครขอนแก่น ต่อคณะกรรมาธิการการปกครองท้องถิ่น วุฒิสภา
อสังหาฯขอนแก่นบูม!!เปิดตัว ‘ฉัตรเพชรปาร์ค คอนโด’คอนโดสุดหรูแห่งใหม่ใกล้ มข.
คณะ สว.ลงพื้นที่ขอนแก่น เพื่อรับทราบปัญหา ปชช.นำเสนอรัฐบาลช่วยเหลือแก้ไข
ชาวขอนแก่นพร้อมใจ ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพในหลวง ร.9
ขอนแก่นคลายล็อคให้ร้านอาหารจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ได้ไม่เกิน 4 ทุ่มแต่ต้องเป็นร้านที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA Plus และ TSC 2 Plus
“ปชช.อ.เวียงเก่า”แห่! รับฟังความคิดเห็น การสร้าง อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้ จ.ขอนแก่น