วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

เงิบ!หนุ่มสักลาย ขี่รถ จยย.บี้สาวยามวิกาล นึกว่าแฟนเก่า

เงิบ!หนุ่มสักลาย ขี่รถ จยย.บี้สาวยามวิกาล นึกว่าแฟนเก่า
หญิงสาวรายหนึ่ง ร้องเรียนผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link” กรณีมีชายสักลายแขนขวา สวมหมวกโลโก้ตำรวจ ขับจักรยานยนต์ประกบหญิงสาวกลางดึกและขับตามมายังหอพัก เป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยชายดังกล่าวคิดว่าผู้เสียหายเป็นแฟนเก่าจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม
   เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2564  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่นรายงานว่า สภ.เมืองขอนแก่น ได้รายงานเหตุตามที่ปรากฎในสื่อโซเชี่ยล กรณี เมื่อวันที่ 30 ต.ค.2564 เวลาประมาณ 19.09 น. ได้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ร้องเรียนผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link” กรณีมีชายสักลายแขนขวา สวมหมวกโลโก้ตำรวจ ขับจักรยานยนต์ประกบหญิงสาวกลางดึกและขับตามมายังหอพัก
     หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ  ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบทราบว่าชายดังกล่าวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟิน สีแดงดำ ทะเบียน 2 กฉ 6066 ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงสืบสวนจนทราบชื่อชายดังกล่าว จึงได้เชิญตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น และได้ให้พุดคุยกับผู้เสียหายต่อหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น
    จึงทราบว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยชายดังกล่าวคิดว่าผู้เสียหายเป็นแฟนเก่าจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม เมื่อทราบว่าไม่ใช่จึงได้ขับออกมาจากหอพักดังกล่าวไป ต่อมาตนเองทราบข่าวจึงกังวลใจ ตั้งใจมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทั้งนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้แจ้งข้อกล่าวหาชายดังกล่าวว่า “ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว ” ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ สามารถปรับได้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น
    โดย ผู้เสียหายยินยอมให้พนักงานสอบสวนปรับชายดังกล่าวที่ สภ.เมืองขอนแก่น จากนั้นชายดังกล่าว ได้ขอโทษที่ทำให้ผู้เสียหายเกิดความกลัวและตกใจ ซึ่งผู้เสียหายไม่ติดใจต่อไปแต่อย่างใด และจากการสืบสวนทราบว่า ชายดังกล่าวไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับการตระเวนลักทรัพย์ในพื้นที่ อ.เมืองขอนแก่น แต่อย่างใด

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เอกราช” เผยไม่รู้เรื่อง หลังถูกระบุ ซบ ภท. คาดฝีมือคนในต้องการล้ม “ธรรมนัส” ย้ำชัดทุกอย่างต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือ มโน ไปเอง
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
ปรบมือรัวๆเด็กไอที วอศ.ขอนแก่น สอบติด มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
จ.ขอนแก่น จัดโครงการ ๓ ม. (มีงาน มีเงิน มีวุฒการศึกษาเพิ่ม)
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ