วันพุธ, 17 สิงหาคม 2565

เงิบ!หนุ่มสักลาย ขี่รถ จยย.บี้สาวยามวิกาล นึกว่าแฟนเก่า

เงิบ!หนุ่มสักลาย ขี่รถ จยย.บี้สาวยามวิกาล นึกว่าแฟนเก่า
หญิงสาวรายหนึ่ง ร้องเรียนผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link” กรณีมีชายสักลายแขนขวา สวมหมวกโลโก้ตำรวจ ขับจักรยานยนต์ประกบหญิงสาวกลางดึกและขับตามมายังหอพัก เป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยชายดังกล่าวคิดว่าผู้เสียหายเป็นแฟนเก่าจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม
   เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2564  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่นรายงานว่า สภ.เมืองขอนแก่น ได้รายงานเหตุตามที่ปรากฎในสื่อโซเชี่ยล กรณี เมื่อวันที่ 30 ต.ค.2564 เวลาประมาณ 19.09 น. ได้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ร้องเรียนผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link” กรณีมีชายสักลายแขนขวา สวมหมวกโลโก้ตำรวจ ขับจักรยานยนต์ประกบหญิงสาวกลางดึกและขับตามมายังหอพัก
     หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ  ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบทราบว่าชายดังกล่าวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟิน สีแดงดำ ทะเบียน 2 กฉ 6066 ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงสืบสวนจนทราบชื่อชายดังกล่าว จึงได้เชิญตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น และได้ให้พุดคุยกับผู้เสียหายต่อหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น
    จึงทราบว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยชายดังกล่าวคิดว่าผู้เสียหายเป็นแฟนเก่าจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม เมื่อทราบว่าไม่ใช่จึงได้ขับออกมาจากหอพักดังกล่าวไป ต่อมาตนเองทราบข่าวจึงกังวลใจ ตั้งใจมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทั้งนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้แจ้งข้อกล่าวหาชายดังกล่าวว่า “ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว ” ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ สามารถปรับได้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น
    โดย ผู้เสียหายยินยอมให้พนักงานสอบสวนปรับชายดังกล่าวที่ สภ.เมืองขอนแก่น จากนั้นชายดังกล่าว ได้ขอโทษที่ทำให้ผู้เสียหายเกิดความกลัวและตกใจ ซึ่งผู้เสียหายไม่ติดใจต่อไปแต่อย่างใด และจากการสืบสวนทราบว่า ชายดังกล่าวไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับการตระเวนลักทรัพย์ในพื้นที่ อ.เมืองขอนแก่น แต่อย่างใด

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่น้องอาย” เข้ารับเงิน จาก พรบ.รถแล้ว พร้อมเตรียมเจรจาร่วมคู่กรณีวันศุกร์นี้
ไข่แพง!ไข่ไก่ขอนแก่นปรับราคาขึ้นแล้ว ตามประกาศของสหกรณ์ผู้เลี้ยงไก่ไข่
ตำรวจทางหลวงขอนแก่นในพื้นภาคอีสานตอนบนทั้งหมดเดินทางไปทดสอบสมรรถภาพร่าง กายเพื่อความพร้อม
วงโปงลางสินไซ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มข.คว้าถ้วยพระราชทานฯ พร้อมกวาดอีก 6 รางวัล
“กฟก.สาขาจังหวัดขอนแก่น” ติดตามประเมินผลการฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร อ.ชุมแพ
ตร.ทางหลวงขอนแก่นให้การจราจรตลอด24 ชม.ฝนตกน้ำท่วมถนนมิตรภาพ