วันจันทร์, 20 มีนาคม 2566

คนร้ายบุกงัดเหรียญจากตู้ซักผ้าวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนวอนตำรวจช่วยติดตามจับคนร้าย

คนร้ายบุกงัดเหรียญจากตู้ซักผ้าวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนวอนตำรวจช่วยติดตามจับคนร้าย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในร้านซักผ้า 24 ชั่วโมงแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่บันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ สูงประมาณ 175-180 ซม. ตัดผมสั้นรองทรง สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาวขับขี่จักรยานยนต์เข้ามาจอดไว้ที่ข้างร้าน แล้วเดินเข้ามาในร้านผลักกล้องวงจรปิดตัวที่อยู่ใกล้เพื่อให้พ้นรัศมีกล้อง แต่ก็ยังมีกล้องอีกตัวนึงสามารถจับภาพเห็นพฤติกรรมชายคนดังกล่าวได้อย่างชัดเจน จากนั้นได้ใช้อุปกรณ์บางอย่างงัดเอาเหรียญในตู้ซักผ้าจำนวน 2 ตู้ใช้เวลาเพียง 2 นาทีแล้วก็รีบเดินออกไปและขับรถจักรยานยนต์หนีไป

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงในจุดที่เกิดเหตุโดยพบกับนายสราวุธ ปุราชะทำมัง อายุ 44 ปี ผู้ดูแลร้านฯ ซึ่งได้พาเดินดูจุดที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ

โดยนายสราวุธ กล่าวว่า ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ภายในร้านได้ยินเสียงเหรียญเหมือนกับคนหยอดตู้ซักผ้าจึงเข้าใจว่ามีคนมาใช้บริการซักผ้า เนื่องจากร้านเปิดตลอด 24 ชม.จึงไม่ได้สนใจแต่พอเช้าลุกขึ้นมาดูกลับพบว่าเครื่องหยอด เหรียญของตู้ซักผ้าจำนวน 2 ตู้ถูกงัดและเปิดออกทั้ง 2 ตู้จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่ามีคนร้ายได้เข้ามางัดเอาเงินไปคาดว่าจำนวนเงินที่อยู่ในเครื่องหยอดเหรียญทั้งสองตู้มีประมาณ 600-700 บาท

“เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณตี 4 ของเช้าวันนี้จึงได้ถ่ายภาพจากกล้องวงจรปิดนำมาโพสต์เพื่อให้คนในโซเชียลช่วยกันติดตามชายคนดังกล่าวมาลงโทษ”

นายสราวุธ กล่าวต่ออีกว่า ร้านเปิดเป็นร้านซักผ้า โดยเปิดให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชม. ซึ่งเปิดได้ประมาณ 1 ปีแล้วที่ผ่านมาไม่เคยมีเหตุการณ์เกิดขึ้นในลักษณะนี้จึงอยากฝากให้ทางชาวโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแสคนร้าย หรือหากพบเห็นชายดังกล่าวช่วยแจ้งมาทางร้านเพื่อจะให้ทางตำรวจดำเนินการจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นขับเคลื่อนการตลาดเชิงพื้นที่ภายใต้แบรนด์ อีสานไมซ์ ( ISAN MICE )
เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยเขต 1 จ.ขอนแก่น
คนขอนแก่นส่วนใหญ่ยัง 50/50 ว่าลุงตู่จะยุบสภาหรือไม่ และต้องการให้ยุบสภาจริงๆ เพราะอยากได้รัฐบาลใหม่ ที่มาแก้ไขปัญหาด้านต่างๆ ได้จริง
โจ๋ตระเวนลักทรัพย์ปีนรั้วเข้าบ้านฉกรถจักรยานยนต์
กกต.ขอนแก่น พร้อมจัดการเลือกตั้ง ส.ส.หลังโหวตเลือกแบบ ค.11 เขต 11 คน
“อนุทิน” ยอมรับกินข้าวบ้าน “ลุงป้อม”คุยเรื่องการเมืองจริง พร้อมระบุทำงานด้วยกันไม่มีอะไรขัดแย้งและหวังทำงานร่วมกันต่ออีกสมัย