วันจันทร์, 20 มีนาคม 2566

สังคมดีมีน้ำใจ/. คุณ​ปราณี​ ธีรภา​นุ​ ประธานบริษัท ​SP. Auto Product จำกัด ​มอบตู้เย็นให้ รพ.ศูนย์​อนามัย​แม่​และ​เด็ก​เขต​7​ ขอนแก่น

เมื่อวันนี้ที่31สค.64 เวลา11.00​น. คุณ​ปราณี​ ธีรภา​นุ​ ประธานบริษัท ​SP. Auto Product จำกัด​และนายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น เดินทาง​มอบตู้เย็นขนาด 4.9 คิว 1 หลัง มอบให้เพื่อ​เป็นสมบัติ​ของ รพ.ศูนย์​อนามัย​แม่​และ​เด็ก​เขต​7​ ขอนแก่น​ โดยมี ผอ.ชาตรี​ เมธา​ธ​ราธิป​ ผู้​อ​ำ​น​วย​การ​ศูนย์​อนามัย​แม่​และ​เขต​7​ขอนแก่น​และคณะทีมคุณ​หมอตลอดจน​พยาบาล​/บุคลากร​ มาร่วมรับมอบในครั้งนี้ ซึ่งตู้เย็น​ที่มอบบริจาค​ในครั้งนี้เพื่อนำไปไว้ใช้ประโยชน์​ในการสร้างห้องพักฟื้น​ให้คุณ​แม่ที่คลอดลูก​ช่วงที่พักรักษา​ตัว​ที่รพ. ได้ใช้ประโยชน์​ต่อไป.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นขับเคลื่อนการตลาดเชิงพื้นที่ภายใต้แบรนด์ อีสานไมซ์ ( ISAN MICE )
เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยเขต 1 จ.ขอนแก่น
คนขอนแก่นส่วนใหญ่ยัง 50/50 ว่าลุงตู่จะยุบสภาหรือไม่ และต้องการให้ยุบสภาจริงๆ เพราะอยากได้รัฐบาลใหม่ ที่มาแก้ไขปัญหาด้านต่างๆ ได้จริง
โจ๋ตระเวนลักทรัพย์ปีนรั้วเข้าบ้านฉกรถจักรยานยนต์
กกต.ขอนแก่น พร้อมจัดการเลือกตั้ง ส.ส.หลังโหวตเลือกแบบ ค.11 เขต 11 คน
“อนุทิน” ยอมรับกินข้าวบ้าน “ลุงป้อม”คุยเรื่องการเมืองจริง พร้อมระบุทำงานด้วยกันไม่มีอะไรขัดแย้งและหวังทำงานร่วมกันต่ออีกสมัย