วันพฤหัสบดี, 27 มกราคม 2565

สังคมดีมีน้ำใจ/คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) สนับสนุนสิ่งของ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น พนักงานคลังปิโตรเลียมขอนแก่น และฝ่ายสื่อสารองค์กร ลงพื้นที่ศูนย์พักคอยและโรงพยาบาลสนามใน จ.ขอนแก่น สนับสนุนสิ่งของ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และใช้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้1. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ศูนย์พักคอยเทศบาลตำบลสำราญ โดยมีนายพิศิษฐ์ รักษ์สกุลกูดอั้ว ปลัดเทศบาล เป็นผู้รับมอบ2. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ ศูนย์พักคอยเทศบาลเมืองศิลา โดยมี นางสว่างใจ ธนะนาวานุกูล ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้รับมอบ3. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ โรงพยาบาลสนามพุทธมณฑล โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามเป็นผู้รับมอบ4. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น ให้แก่ โรงพยาบาลสนามศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามเป็นผู้รับมอบ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg 2QOy3y.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ร้านก๋วยจั๊บชื่อดังขอนแก่น แบกรับต้นทุนหมูแพงไม่ไหว ขอปรับราคาจำหน่ายขึ้น 10 บาททุกเมนู
ขอนแก่นจัดใหญ่มหกรรมบ้านและคอนโด 65 กระตุ้นเศรษฐกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ไตรมาส 1 ของปี คาดเงินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท
ชาวนาขอนแก่น บ่นอุบ ปุ๋ยราคาแพงกว่าเท่าตัว วอนรัฐแก้ไขด่วน หลังหลายพื้นที่เริ่มทำนาปรังกันแล้ว
รวบโจรติดเกมส์ ย่องฉกกระปุกออมสิน พร้อมรถจักรยานยนต์ แบบไม่สนใจกล้องวงรปิด เจ้าตัวสารภาพสิ้นนำรถที่ขโมยไปได้ไปแลกยาบ้า20 เม็ดพร้อมเงินสดจำนวนหนึ่ง
“ทน.ขอนแก่น” หารือวัดศรีนวล ทำโครงการศูนย์บริการ”นำญาติที่รักสู่ภพภูมิที่ดี”
โออาร์ มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ก๊าซหุงต้ม ปตท. แจกทองเป็นกอง ฉลองซีลทองใหม่” มอบรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 1 กิโลกรัม และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท