วันอังคาร, 28 กันยายน 2564

สังคมดีมีน้ำใจ/คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) สนับสนุนสิ่งของ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น พนักงานคลังปิโตรเลียมขอนแก่น และฝ่ายสื่อสารองค์กร ลงพื้นที่ศูนย์พักคอยและโรงพยาบาลสนามใน จ.ขอนแก่น สนับสนุนสิ่งของ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และใช้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้1. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ศูนย์พักคอยเทศบาลตำบลสำราญ โดยมีนายพิศิษฐ์ รักษ์สกุลกูดอั้ว ปลัดเทศบาล เป็นผู้รับมอบ2. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ ศูนย์พักคอยเทศบาลเมืองศิลา โดยมี นางสว่างใจ ธนะนาวานุกูล ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้รับมอบ3. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชิ้น และ น้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ก ให้แก่ โรงพยาบาลสนามพุทธมณฑล โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามเป็นผู้รับมอบ4. มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น ให้แก่ โรงพยาบาลสนามศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนามเป็นผู้รับมอบ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg 2QOy3y.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่น สั่งเฝ้าระวังทุกอำเภอรับมือมวลน้ำหนุน จาก ชัยภูมิ ตลอดทั้งคืน ขณะที่ระดับน้ำในแม่น้ำชีเพิ่มระดับสูงขึ้นต่อเนื่อง
พีทีที สเตชั่น เปิดพื้นที่เป็นหน่วยบริการฉุกเฉินของ รพ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ พร้อมเร่งส่งความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
พรรคเพื่อไทยพร้อมจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปีที่ขอนแก่น ขณะที่ผู้ว่าฯย้ำชัด ครู-นักเรียน ต้องได้รับวัคซีนแล้วกว่าร้อยละ75 ถึงจะพิจารณาให้เปิดเรียนได้ในเทอม 2
ออมสิน ออกมาตรการสินเชื่อ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุเตี้ยนหมู่ให้กู้ฉุกเฉินปลอดชำระ 3 เดือน/กู้ซ่อมแซมบ้าน ปีแรกไม่คิดดอกเบี้ย
นายกฯ เป็นประธานการประชุม ศบค. ขยายระยะเวลา พ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พฤศจิกายน นี้ คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วัน ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็นระหว่าง 22.00-04.00 น.
“Café Amazon x NaRaYa ร่วมเติมพลัง ปันสุข กระจายรายได้สู่ชุมชน”