มวลชนไทยนิวส์/ข่าวเด่นท้องถิ่น » ขอนแก่น/บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)เตรียมพร้อมการสำรองน้ำมันและแก๊สLPGช่วงเทศกาลท่องเที่ยว

ขอนแก่น/บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)เตรียมพร้อมการสำรองน้ำมันและแก๊สLPGช่วงเทศกาลท่องเที่ยว

1 เมษายน 2021
337   0

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 13.30น.ที่ผ่านมา ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) นำโดย นายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น นางวาสนา โสดา ผู้จัดการแผนกขายและบริหารทั่วไป นางสาวเมธินี ธีระศักดากูล พนักงานคลังปิโตรเลียมขอนแก่น และฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้เข้าพบ ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น โดยนายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น ได้เข้าแนะนำตัวในฐานะเพิ่งเดินทางมารับตำแหน่งผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่นเมื่อไม่นานนี้เอง พร้อมทั้งได้รายงานภาระหน้าที่ความรับผิดชอบในการสำรองน้ำมัน-แก๊สLPG เพื่อเสริมสร้างการขับเคลื่อนทางธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อีกทั้งการดำเนินการสำรองน้ำมันในช่วงเทศกาลการเดินทางของพี่น้องประชาชนเทศกาลสงกรานต์ซึ่งปีนี้ตามมติ ครม.ให้มีวันหยุดยาวขึ้นคาดการว่าจะต้องมีการเดินทางของพี่น้องประชาชนกลับสู่ภูมิลำเนาเป็นอย่างมากและได้กำชับให้สถานีบริการน้ำมันพีทีทีสเตชั่นทุกแห่งในภาคอิสานช่วยสอดส่องด้านความปลอดภัยดูแลการบริการห้องน้ำให้มีความสะอาดตลอดเวลาในช่วงเทศกาลนี้

        ทางด้าน ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นได้กล่าวกับทางคณะที่เข้าพบว่า ต้องขอบขอบคุณทาง PTT OR บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ที่ได้มาดำเนินธุรกิจในภาคอีสาน ทำให้ภาคการจับจ่ายใช้สอย การเดินทางของพี่น้องประชาชนเป็นไปด้วยความสะดวกสบายส่งผลต่อการมีรายได้ของครัวเรือน ทำให้คุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนดีขึ้น หวังว่าทางบริษัทฯจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการที่มีคุณภาพดีๆแต่พี่น้องประชาชน นักเดินทางได้รับความสะดวกสบายต่อไปในอนาคต ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นกล่าว

        สุดท้ายทางคณะฯได้ขอพรปีใหม่ไทยจากท่านผู้ว่าฯ ได้มอบชุด Amazon Gift Set เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ไทย 2564 และรองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นอีกด้วย

IMG 2620
IMG 2638
IMG 2642