วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ฉลองครบรอบ 9 ปี มุ่งสู่ทศวรรษแห่งความสำเร็จ

บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ผู้ให้บริการภาคพื้นการบินครบวงจรชั้นนำในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 9 ปีแห่งการก่อตั้ง มุ่งสู่ทศวรรษแห่งความสำเร็จ ด้วยความภาคภูมิใจและเปี่ยมไปด้วยความสุข งานนี้ คุณทศพร อสุนีย์ ประธานกลุ่มบริษัทพัทยา และ คุณณัฏฐน์ บุณยวิชญ์กานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทพัทยา นำทีมร่วมงานพิธีทำบุญอันอบอุ่น เพื่อเป็นสิริมงคลแก่พนักงานทุกคน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ พัฒนาและรักษามาตรฐานองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยภายในงานมีกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ และกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความทุ่มเทและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงาน บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานและบริการที่ดีที่สุด พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน

4gugSQVX9T

คุณทศพร อสุนีย์ ประธานกลุ่มบริษัทพัทยา เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ครบรอบ 9 ปี ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 และด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทของพนักงานทุกคน บริษัทฯ ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการภาคพื้นการบินครบวงจรชั้นนำในประเทศไทย

“เราได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทักษะของพนักงาน การลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายขอบเขตการให้บริการ ในโอกาสครบรอบ 9 ปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าที่จะก้าวสู่ทศวรรษแห่งความสำเร็จ มุ่งมั่นที่จะขึ้นไปสู่การเป็นผู้ให้บริการภาคพื้นการบินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราพร้อมที่จะเผชิญกับทุกความท้าทายและโอกาสใหม่ๆ   ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด”

iAv9tTxT1P

คุณณัฏฐน์ บุณยวิชญ์กานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทพัทยา กล่าวถึงแผนในอนาคตว่า  บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ยังคงมีแผนที่จะขยายธุรกิจของกลุ่มบริษัทพัทยา ที่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนต่อยอดธุรกิจและบริการอื่นๆของบริษัทในเครือ ให้เป็นระบบ Ecosystem ที่สมบูรณ์แบบ เช่น การขนส่งสินค้าทางอากาศ การพัฒนาระบบ Airport Solution และการเปิดศูนย์อบรมด้าน Aviation ที่ครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบิน เป็นต้น เรามั่นใจว่าด้วยศักยภาพของบริษัทฯ และความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคน บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด จะเติบโตอย่างมั่นคง และก้าวสู่ทศวรรษแห่งความรุ่งเรืองและยั่งยืนต่อไป

4v0YNusojf

บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานและบริการที่ดีที่สุด พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ของผู้บริหารและพนักงานทุกคน พร้อมผลักดันให้กลุ่มบริษัทพัทยา เป็นกลุ่มบริษัทที่แข็งแกร่ง เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมการบินที่ครบวงจร เพื่อรองรับสายการบินและธุรกิจต่างๆในกลุ่มบริษัทพัทยา จึงมั่นใจได้ว่ากลุ่มบริษัทพัทยา มีความสามารถที่จะดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน  คุณทศพร กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 7003315842a3e5554.jpeg tz01.jpeg 2_07b2fa84021c11013.jpeg sm02.jpeg green-white-background06.jpeg cropped-kk0012-scaled-3.jpeg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ radio20766.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มณฑลส่านซีประกอบพิธีบูชาจักรพรรดิเหลืองเนื่องในเทศกาลเช็งเม้งประจำปี 2567
โก โฮลเซลล์ เดินหน้าขยายไม่หยุด เปิดสาขาล่าสุด “รังสิต”  พลิกทำเลทอง สู่ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารขนาดใหญ่ ปลุกกำลังซื้อผู้ประกอบการคึกคัก
FWD ประกันชีวิต เสริมกำลังทีมขาย  ชูเทคโนโลยีดิจิทัล  Agency   Discovery Platform และ FWD CUBE Application นำทัพเพิ่มยอดตัวแทนเติบโต  ดึง CI Modular Series ขยายตลาดประกันสุขภาพ บุกถิ่นเมืองหมอแคนแดนอีสาน
เปิดแล้วงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ประจำปี 2567” ชวนรับความสุขทุกมิติของท่องเที่ยวไทย ตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 2567 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
รัฐบาลกระตุ้นส่งเสริมการลงทุนจัดงานมหกรรมดนตรี และเทศกาลนานาชาติ จุดประกายให้ไทยเป็นเป้าหมายการจัดงานระดับโลก
ธปท.รายงานเศรษฐกิจไทยเดือนก.พ./ ททท. เปิดแคมเปญ “สุขทันที ที่เที่ยวไทย”