วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

 OR เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจสุขภาพและความงามต่อเนื่อง เดินหน้าจับมือกับผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีใต้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ในการชอปปิ้งครบวงจรแก่ผู้บริโภค

OR เสริมความแข็งแกร่งด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ร่วมกับ อะมอเร่แปซิฟิค (Amorepacific) หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านความงามในเกาหลีใต้ เดินหน้ารุกตลาดสุขภาพและความงาม (Health and Beauty) ของไทย มุ่งสร้างประสบการณ์การชอปปิ้ง สินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งเป้าเปิดตัวสาขาแรกกลางปี 2567 นี้

นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR และ นายชางมอก อี (Sangmok Lee) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อะมอเร่แปซิฟิค กรุ๊ป(Amorepacific Group) หนึ่งในบริษัทความงามชั้นนำระดับโลก ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากเกาหลีใต้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยในปัจจุบัน

นายดิษทัต เปิดเผยว่า OR มีความตั้งใจที่จะขยายพันธมิตร เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม (Health & Beauty)  ซึ่งที่ผ่านมา OR ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น สุกิ โฮลดิ้งส์ (Sugi Holdings) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจเครือข่ายร้านขายยาจากประเทศญี่ปุ่น และคอนวี่ (Konvy) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ด้านผลิตภัณฑ์ความงามอันดับ 1 จากประเทศไทย เพื่อเติมเต็มในกลุ่มธุรกิจไลฟ์สไตล์ ที่สร้างการเติบโตให้กับ OR นอกเหนือจากธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage) และธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและที่พัก (Tourism & Accommodation) ตามกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของ OR โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำเสนอแบรนด์ใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย

051A6958_DxO_0.jpg

นายชางมอก อี กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่จะร่วมกันต่อยอดสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจจากการผสานจุดแข็งและความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัทร่วมกัน

ทั้งนี้ อะมอเร่แปซิฟิค เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่เก่าแก่ที่สุดในเกาหลีใต้กว่า 30 แบรนด์ชั้นนำของเกาหลี ก่อตั้งขึ้นในปี 2488 และมีประวัติยาวนานด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านความงามที่มีส่วนประกอบของเกาหลีดั้งเดิมและเทคโนโลยีดูแลผิวมาใช้ร่วมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลผิวหลากหลายรูปแบบ อะมอเร่แปซิฟิคมีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับต้นของเกาหลี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่น Sulwhasoo, Laneige, Innisfree, Mise-en-Scene และ COSRX

OR ยังคงเดินหน้าสร้างความเข้มแข็งทางกลุ่มธุรกิจด้าน Lifestyle ด้วยการแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจในด้านสุขภาพและความงามที่มีศักยภาพอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อผสมผสานจุดแข็งซึ่งกันและกันในการส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการชอปปิ้งให้กับผู้บริโภค และด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบสินค้าสุขภาพและความงามในราคาที่เข้าถึงง่ายให้แก่ผู้บริโภคอย่างดีที่สุดต่อไป นายดิษทัต กล่าวเพิ่มเติมในตอนท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 7003315842a3e5554.jpeg tz01.jpeg 2_07b2fa84021c11013.jpeg sm02.jpeg green-white-background06.jpeg cropped-kk0012-scaled-3.jpeg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ radio20766.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุดยิ่งใหญ่! แถลงเปิดฉากศึกสองล้อเบอร์หนึ่งของไทย พร้อมเปิดตัวไตเติ้ลสปอนเซอร์กระหึ่มฤดูกาล 2024
คณะกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนฯ ตรวจเยี่ยมการจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงของสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง สร้างความมั่นใจผู้บริโภค
พีทีที สเตชั่น เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย สมาชิก blueplus+ รับฟรี! หอมแดงจำนวน 1 ถุง เมื่อเติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น ครบ 300 บาท
Blue Card เปลี่ยนเป็น blueplus+ แล้ววันนี้!
OR ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืนด้วย SDG ในแบบฉบับของ OR ถอดบทเรียนความสำเร็จจนได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล
มณฑลทหารบกที่ 24 ร่วมกับบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานี