วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

แคนนอน มอบเซอร์วิสใจฟูรับสงกรานต์ ให้คุณพร้อมเที่ยวแบบฉ่ำๆ ด้วยบริการตรวจเช็ค ทำความสะอาดทั้งกล้องและเลนส์แบบด่วน ฟรี!

21 มี.ค. 2024
56

นำอุปกรณ์ประกันศูนย์มารับบริการสุดคุ้มได้ตั้งแต่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ที่ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ (อาคารสาทรสแควร์ฯ กรุงเทพฯ)

แคนนอน คลายร้อนให้ช่างภาพด้วยบริการดี ๆ สุดชุ่มชื่นใจ ให้ลูกค้าแคนนอนเตรียมความพร้อมอุปกรณ์ข้างกายก่อนตะลุยเที่ยวยาว ๆ หน้าร้อนนี้ เพียงนำอุปกรณ์กล้อง หรือเลนส์แคนนอนที่อยู่ในประกันศูนย์มาเข้ารับบริการ ตรวจเช็คและทำความสะอาดแบบเอ็กซ์เพรส ฟรี! (เฉพาะอุปกรณ์ที่อยู่ในระยะประกัน สำหรับอุปกรณ์นอกระยะประกันจะมีค่าใช้จ่าย 535 บาท) ให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็ว รับกล้องคืนทันใช้ออกทริปแน่นอนรับบริการสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ณ ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ (อาคารสาทรสแควร์ฯ กรุงเทพฯ)

โดยรายการตรวจเช็คมีดังนี้การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ตรวจสอบอาการภายใน (error code) และค่าการเสื่อมสภาพต่างๆนับจำนวนชัตเตอร์ระบบไวไฟช่องมองภาพ (View finder)ช่องแบตเตอรี่ชุดขั้วต่อแฟรช (Hot Shoe)จอแสดงผลภาพ LCD Monitorอัปเดตเฟิร์มแวร์

Slot Cardระบบโฟกัสยางและฝาครอบรอบตัวระนาบเซนเซอร์รับภาพปุ่มกดต่างๆHot / Dead เซนเซอร์รับภาพระบบซูมเลนส์ระบบกันสั่นระบบวัดแสงCMOS เซนเซอร์สภาพภายนอกเลนส์ความเร็วชัตเตอร์

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับบริการ สามารถโทรสอบถามได้ที่ Canon Call Center โทร. 02- 344-9999 หรือที่ Line Official: @CanonThailand

เงื่อนไขการให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาดและการซ่อมด่วน กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมของแคนนอน

เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการให้บริการแบบเอ็กซ์เพรสของแคนนอน ผู้ใช้บริการโปรดทำความเข้าใจในเงื่อนไขต่อไปนี้ ก่อนเข้ารับบริการ

 • บริการพิเศษนี้สำหรับผู้ใช้บริการแบบเอ็กซ์เพรสที่ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ อาคารสารทรสแควร์ ชั้น 24 ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 เท่านั้น
 • บริการพิเศษนี้สำหรับกล้อง, เลนส์ และอุปกรณ์เสริมแคนนอนประกันศูนย์เท่านั้น
 • หากสินค้ายังอยู่ในระยะเวลาประกันศูนย์ ผู้ใช้บริการจะได้รับบริการฟรีตามเงื่อนไขของการรับประกัน ในกรณีที่สินค้าหมดระยะประกันศูนย์ฯ ผู้ใช้บริการต้องชำระค่าตรวจเช็ค และทำความสะอาดตามอัตราค่าบริการปกติ
 • บริการแบบเอ็กซ์เพรส เปิดให้บริการในวันทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการและวันหยุดตามประกาศของบริษัทฯ
 • ไม่จำกัดจำนวนสินค้าต่อผู้ใช้บริการ 1 ราย สำหรับบริการแบบเอ็กซ์เพรส ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการให้บริการ และการจัดลำดับการให้บริการ (คิว) ตามที่บริษัทกำหนด ดังนี้
  • จำกัดสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุด 2 รายการ / คิวเข้าใช้บริการ ทั้งนี้แคนนอนกำหนดการให้บริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุดวันละ 40 คิว โดยแบ่งตามช่วงเวลาให้บริการเป็นช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 8:15 – 11:30 น จำนวน 20 คิว และช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น จำนวน 20 คิว
  • ผู้ใช้บริการที่มีสินค้ามากกว่า 2 รายการ สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ โดยสินค้ารายการที่ 3-4 จะต้องถูกปรับเป็นคิวใหม่ และเป็นลำดับถัดไปจากผู้ใช้บริการคิวสุดท้ายของรอบนั้นๆ
  • สินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบเช้าจะได้รับสินค้าคืนช่วงบ่าย ส่วนสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบบ่ายจะได้รับสินค้าคืนในเช้าของวันถัดไป
 • บริการพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการซ่อมที่ต้องรออะไหล่
 • ผู้ใช้บริการต้องยืนยันการซ่อมทันทีหลังจากที่เจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งรายละเอียดการซ่อมแบบเอ็กซ์เพรส
 • การบริการแบบเอ็กซ์เพรสสำหรับสินค้าที่มีอะไหล่พร้อมซ่อม ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าคืนภายใน 3 วัน โดยไม่ต้องชำระค่าบริการแบบเอ็กซ์เพรส (Express Service Charge) ยกเว้นกล้องที่เสียหายหนัก เช่น ตกหล่น ตกน้ำ และอาการเสียที่ต้องการใช้เวลาในการทดสอบ เป็นต้น
 • บริการพิเศษนี้ ไม่นับรวมทำความสะอาดภายใน เช่น มีรา มีสนิม ด้านในอุปกรณ์ เป็นต้น
 • โปรโมชั่นฟรีค่าแรงข้างต้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
 • บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช่บริการกรอกในแบบฟอร์ม เพียงเพื่อการแจ้งเตือน ตรวจสอบความถูกต้อง และการแสดงตัวตนเฉพาะสำหรับโปรโมชั่นนี้เท่านั้น โดยจะดูแลข้อมูลส่วนตัวเหล่านั้นตามกฎหมาย และนโยบายของบริษัทฯ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของบริษัทฯ ได้ที่ https://th.canon/th/consumer/web/privacy
 • ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกิดขึ้น การตัดสินใจของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้ รวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 7003315842a3e5554.jpeg tz01.jpeg 2_07b2fa84021c11013.jpeg sm02.jpeg green-white-background06.jpeg cropped-kk0012-scaled-3.jpeg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ radio20766.gif