วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

WELLNESS CORE อาหารสัตว์เลี้ยงพรีเมี่ยมแบรนด์จากสหรัฐบุกตลาดไทยชูคอนเซปต์ 5 สัญลักษณ์แห่งสุขภาพที่เป็นเลิศเปิดตัวอาหารสุนัข-แมวโภชนาการครบถ้วนสมดุลเอาใจเหล่าทาส

วันที่ 10 สิงหาคม 2566  บริษัท บริษัท เอแซด อินฟินิตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ  Wellness Petบริษัทอาหารสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมี่ยมจากอเมริกาเหนือให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เปิดตัว WELLNESS CORE™บุกตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงพรีเมี่ยมแบรนด์ภายใต้การคิดค้นและผลิตด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเปิดตัวอาหารสุนัขและแมวสูตรพิเศษที่อัดแน่นด้วยโภชนาการที่สมดุลพร้อมวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่ครบถ้วนพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกช่วงวัย ทุกสูตรอาหารของ WELLNESS CORE™อัดแน่นไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูงGrain-Free และมีไขมันในระดับที่พอเหมาะ คิดค้นสูตรโภชนาการให้มีความครบถ้วนสมดุลโดยใช้หลักการทางวิทยาศาตร์เพื่อส่งมอบ 5 สัญลักษณ์แห่งสุขภาพที่เป็นเลิศ ทำให้ขนสวยเงางาม มีระบบย่อยอาหารที่ดี ภูมิคุ้มกันแข็งแรง กระดูกและฟันแข็งแรง และเต็มเปี่ยมด้วยพลังงาน เพื่อให้เพื่อนขนฟูของคุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีร่วมกันกับเราไปอย่างยืนยาว สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านเพ็ทช้อปชั้นนำทั่วประเทศ

นายนนทัช ประสงค์รุ่งสว่าง กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท เอแซด อินฟินิตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ  Wellness Pet กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่เปิดตัวแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงพรีเมี่ยมอย่างเป็นทางการสำหรับในตลาดประเทศไทย เนื่องจากเราเล็งเห็นว่าภาพรวมตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงในไทยยังคงมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง ปัจจุบันตลาดภาพรวมอาหารสัตว์ในไทยมีมูลค่าราว 40,000 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นสัดส่วนที่สูง และยังมีศักยภาพในการเติบโตอีกมากเพราะผู้บริโภคในประเทศไทยหันมาเลี้ยงสัตว์เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่การระบาดใหญ่ของโควิด-19 อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงเสมือนส่วนหนึ่งของสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว นั่นทำให้แนวโน้มตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมี่ยมมีการเติบโตเช่นกัน เนื่องจากผู้เลี้ยงต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเพื่อนขนฟู หลายคนจึงให้ความสำคัญกับอาหารสัตว์เลี้ยงแบบพรีเมี่ยมแม้จะมีราคาสูงก็ตาม ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกาในฐานะแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพพรีเมียมที่ได้รับการคิดค้น ผลิต และทดสอบทางวิทยาศาสตร์ มุ่งเน้นคัดสรรวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีคุณภาพสูงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าครบถ้วนสมดุล อาหารทุกสูตรจาก WELLNESS CORE™ผ่านการคิดค้นอย่างพิถีพิถันจากทีมนักโภชนาการ สัตวแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์การอาหารสัตว์โดยเฉพาะ ส่งมอบโภชนาการที่สมดุลให้กับเพื่อนขนฟูของคุณ พร้อมกับ 5 สัญลักษณ์แห่งสุขภาพที่เป็นเลิศตามแบบฉบับ 5 Signs of Wellbeing”

ผลิตภัณฑ์

สำหรับ WELLNESS CORE™แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมี่ยมภายใต้คอนเซปต์ 5 Signs of Wellbeingเพื่อโภชนาการที่ครบถ้วนสมดุลสำหรับเพื่อนขนฟูของคุณ ด้วยสารอาหารที่ดูแลครอบคลุมทั้งทำให้ขนสวยเงางาม มีระบบย่อยอาหารที่ดี ภูมิคุ้มกันแข็งแรง กระดูกและฟันแข็งแรง และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน

WELLNESS CORE สำหรับแมวเหมียว

อาหารแห้งชนิดเม็ดสำหรับแมว สูตร Grain-Free ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากธรรมชาติ เต็มเปี่ยมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และทอรีน ที่มาพร้อมความหอมอร่อยด้วยกลิ่นและรสของเนื้อสัตว์ โดดเด่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วนสมดุล ช่วยให้แมวเพลิดเพลินกับทุกมื้ออาหารทั้ง 4 สูตร ได้แก่ สูตร Kitten สำหรับลูกแมวอายุไม่เกิน 12 เดือน, สูตร Original และ สูตร Turkey&Duckสำหรับแมวโตเต็มวัย, และสูตร Indoor สำหรับแมวที่เลี้ยงในระบบปิดหรือต้องการลดน้ำหนัก ด้วยราคาสุดพิเศษเฉพาะช่วงแนะนำเริ่มต้น 590 บาท

WELLNESS CORE สำหรับสุนัข

อาหารเม็ดสำหรับสุนัข WELLNESS CORE สูตร Grain-Freeเน้นรสชาติที่อร่อยถูกปากสุนัข เต็มเปี่ยมด้วยโปรตีนสูงจากเนื้อสัตว์และปลาคุณภาพที่มาพร้อมกัน 6 สูตร ได้แก่ สูตร  Puppy สำหรับลูกสุนัข, สูตร Original สำหรับสุนัขโตเต็มวัย, สูตร Ocean สำหรับสุนัขที่มีอาการแพ้สัตว์ปีก, สูตร Reduced Fat สำหรับสุนัขควบคุมน้ำหนัก, สูตร Small Breed สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก, และสูตร Senior สำหรับสุนัขสูงวัย จึงครอบคลุมสุนัขทุกช่วงวัยและตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ด้วยราคาสุดพิเศษเฉพาะช่วงแนะนำเริ่มต้นเพียง 990 บาท

ผลิตภัณฑ์ WELLNESS COREจัดจำหน่ายผ่านร้านเพ็ทช้อปชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WELLNESS COREได้ที่ www.wellnesspetfood.co.th Line : @wellnesspet.th และเฟสบุ๊ค Wellness Pet Food Thailand

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โก โฮลเซลล์ เปิดโลก แซลมอน-เทราต์ ชูความหลากหลาย ปลา(สี)ส้ม เมนูฮิตสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร
สำนักงานยุติธรรมจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับสถาบันการเงินและภาคีเครือข่ายกว่า 10 แห่ง จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยแก้หนี้
ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดงานสัมมนาประจำปี 2567 เรื่อง “แก้หนี้เกษตรอีสานอย่างไร ให้ยั่งยืน”
บริดจสโตนร่วมสนับสนุนงาน “FAST AUTO SHOW THAILAND 2024” มอบส่วนลดเปลี่ยนยาง BRIDGESTONE, FIRESTONE หรือ DAYTON จัดเต็มทุกวันสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน
ทุเรียนไทย ของแทร่! พันธุ์ไหน? ถูกปากมหาชน
CEA เปิดงาน “เทศกาลอีสานสร้างสรรค์ 2567”ยกระดับ 3 อุตสาหกรรมสร้างสรรค์สุดสะออนของภาคอีสาน สู่การเชื่อมต่อภาคธุรกิจเป้าหมาย