วันพฤหัสบดี, 1 มิถุนายน 2566

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ใส่ใจและเอาใจใส่ลูกค้าด้วยคุณภาพเก็บทรัพย์ ISO ทั้ง 85 สาขาในประเทศไทย

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ตอบรับความไว้วางใจของลูกค้า ยกระดับคุณภาพการบริการสู่มาตรฐานสากล ผ่านการตรวจประเมิน ISO 9001:2015 ระบบมาตรฐานการจัดการคุณภาพด้านการบริหารและจัดเก็บทรัพย์ ทั้ง 85 สาขาในประเทศไทย โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ใส่ใจและเอาใจใส่ลูกค้าทุกคน เพื่อให้ได้รับคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด

คุณสิทธิวิชญ์ ตั้งธนาเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด ผู้ให้บริการ “โรงรับจำนำ Easy Money” เปิดเผยว่าโรงรับจำนำอีซี่มันนี่เป็นสถาบันสินเชื่อทางเลือกอันดับหนึ่งของคนไทย ซึ่งเป็นมืออาชีพในการดูแลทรัพย์ของลูกค้า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการดูแลทรัพย์ของลูกค้าที่นำมาจำนำเป็นอย่างมาก เมื่อลูกค้าให้ความไว้วางใจในฝากทรัพย์สินไว้กับโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ โรงรับจำนำจะดูแลทรัพย์ทุกชิ้นของลูกค้าเป็นอย่างดีเสมือนว่าเราดูแลทรัพย์ของเราเอง ทรัพย์สินของลูกค้าจะถูกบรรจุเก็บอย่างประณีต ป้องกันการกระทบกัน แยกประเภททรัพย์ และเก็บรักษาในห้องที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดเทียบเท่าสถาบันการเงินชั้นนำ

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่จริงจังในการให้บริการและดูแลลูกค้า โดยมุ่งมั่นในการเสริมสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าทุกคน การได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO ด้านการบริหารและจัดเก็บทรัพย์นี้ แสดงถึงความตั้งใจและใส่ใจในการตอบรับความไว้วางใจของลูกค้า และการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง

ด้วยคุณภาพการบริการและการดูแลลูกค้าอย่างใส่ใจ รวมถึงมาตรฐานการบริหารและจัดเก็บทรัพย์ที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล ทำให้โรงรับจำนำ Easy Money เป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก สำหรับผู้ที่ต้องการจำนำทรัพย์สินหรือต้องการใช้บริการอื่นๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.easymoney.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ทุกสาขาของโรงรับจำนำ Easy Money ทั่วประเทศ หรือโทรศัพท์ Call center : 02-113-1123

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กทม.อัปเดตความพร้อมบริหารจัดการน้ำช่วงหน้าฝนปี 66
“ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรผู้สนับสนุนการปลูกป่า ในโครงการ Care the Wild รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในวันป่าชุมชนแห่งชาติ”
“SMEs และ Startups จ. ชลุบรี รับฟังข้อมูลเตรียมพร้อมธุรกิจเข้าถึงแหล่งทุน”
ธอส. ขยายเวลาความช่วยเหลือลูกค้าเดิม M19 ต่ออีก 6 เดือน!!
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เชื่อมโอกาสการลงทุนเปิดตัว 3  DR อ้างอิงหุ้นไทย AOT-CPALL-PTTEP  เริ่มซื้อขายใน SGX 30 พ.ค. 2566
เปิดแล้วงาน Piman Home Festival 2023  ตั้งแต่ 29 พ.ค. – 4 มิ.ย. 66 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น