วันพฤหัสบดี, 1 มิถุนายน 2566

E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO

(22 มี.ค. 66) ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) นายพันธ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดงาน งาน “E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO” โดยมีนายภาคิน ตั้งสกุลภาคิน กรรมการบริหารบริษัทมายด์ เซ็ท ดี จำกัด พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น,คณะผู้จัดงาน E-san International Motor Show,ผู้บริหารบริษัท มายด์ เซ็ท ดี จำกัด และผู้ประกอบการค่ายรถยนต์ทุกค่าย ประชาชนทั่วร่วมงาน และเยี่ยมชมการจัดแสดงยานยนต์ของแต่ละค่ายที่นำมาร่วมภายในงานทั้งหมด 16 ค่าย สำหรับการจัดงานระหว่างวันที่ 22-26 มี.ค. นี้

นายภาคิน ตั้งสกุลภาคิน กรรมการบริหารบริษัทมายด์ เซ็ท ดี จำกัดงาน กล่าวว่า งาน E-SAN INTERNATIONAL MOTOR SHOW เป็นความร่วมแรงร่วมใจจากทางคณะผู้จัดงานฯและทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ และผู้ประกอบการร้านค้าและค่ายรถยนต์ทุกค่าย ร่วมกันผลักดันให้เกิดงานนี้ขึ้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวใหม่ๆ อันเนื่องมาจากบรรยากาศท่องเที่ยวไทยกำลังกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ประสบปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 (COVID19) ยาวนานมากกว่า 2ปี อีกทั้งกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รู้สึกประทับใจและเดินทางท่องเที่ยวในช่วงจัดกิจกรรม

ทั้งนี้ การจัดงานตลอดระยะเวลา 5 วัน ผู้เข้าร่วมงานจะได้ชมคาราวานยานยนต์รุ่นใหม่ๆ เป็นการรวบรวมค่ายรถต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้เข้าชมงานได้เข้าถึงวัตกรรมใหม่ล่าสุด สามารถเปรียบเทียบราคาและโปรโมชั่นของแต่ละค่าย อีกทั้งการจัดงานครั้งนี้ยังสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการในพื้นที่และยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศ คาดว่างาน E-san International Motor Show จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมียอดผู้เข้าชม และสั่งจองรวมเป็นจำนวนมากคาดว่าเม็ดเงินใน 5 วันประมาณ 300 ล้านบาท

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กทม.อัปเดตความพร้อมบริหารจัดการน้ำช่วงหน้าฝนปี 66
ป้ายหาเสียง เหลืออย่าทิ้งคนขอนแก่นขอรับมาทำเสื้อ-กระเป๋า-รองเท้า สร้างรายได้ให้กับชุมชน ลดปัญหาขยะอย่างยั่งยืน
“ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรผู้สนับสนุนการปลูกป่า ในโครงการ Care the Wild รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในวันป่าชุมชนแห่งชาติ”
“SMEs และ Startups จ. ชลุบรี รับฟังข้อมูลเตรียมพร้อมธุรกิจเข้าถึงแหล่งทุน”
ธอส. ขยายเวลาความช่วยเหลือลูกค้าเดิม M19 ต่ออีก 6 เดือน!!
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เชื่อมโอกาสการลงทุนเปิดตัว 3  DR อ้างอิงหุ้นไทย AOT-CPALL-PTTEP  เริ่มซื้อขายใน SGX 30 พ.ค. 2566