วันพฤหัสบดี, 1 มิถุนายน 2566

“เพราะลมหายใจที่มีคุณภาพ…สำคัญที่สุด”แอคทีฟเพียว ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลก

“เพราะลมหายใจที่มีคุณภาพ…สำคัญที่สุด”แอคทีฟเพียว ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลก

เปิดตัวตราสัญลักษณ์ “AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY”ชวนทุกภาคส่วนลงทุนสร้างอากาศคุณภาพ เพื่อความมั่นใจ ไร้กังวล

ActivePure ผู้นำด้านเทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลก สามารถขจัดเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิวสัมผัสให้กับพื้นที่ในอาคาร การันตีด้วยรางวัล Space Technology Hall of Fame 2017 เปิดตัวตราสัญลักษณ์ “AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY” ชวนทุกภาคส่วนลงทุนสร้างอากาศคุณภาพ เพื่อความมั่นใจ ไร้กังวล เจาะตลาด 6 จิ๊กซอว์หลักครอบคลุมทั่วไทย ตั้งเป้าหมายปี 2566 มีพื้นที่อากาศคุณภาพในไทยกว่า 1,000,000 ตารางฟุต

คุณรัตนดา ถนอมศักดิ์ และคุณราเมศ วัฒนเสลารัต ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ActivePure เทคโนโลยีบำบัดอากาศลดเชื้อโรคแบบเชิงรุก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคทั้งในอากาศและบนพื้นผิว แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศความพร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์เทคโนโลยีบำบัดอากาศระดับโลกให้แพร่หลาย มุ่งสร้างอากาศคุณภาพในพื้นที่ภายในอาคาร ตอบรับเทรนด์สุขภาพโดยมุ่งเน้นพื้นที่ที่มีคนรวมตัวกัน อาทิ บ้านพักอาศัย สำนักงาน สถาณศึกษา โรงพยายาบาล โรงแรม ร้านอาหาร ฯลฯ

“สุขภาพดีเริ่มต้นที่การได้รับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรคและสารระเหยที่เป็นอันตราย เพราะเราหายใจเข้าออกตลอดเวลาทุกวินาที เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงมลภาวะและเชื้อโรคที่ปะปนอยู่ในอากาศ ฉะนั้นจึงควรหาเทคโนโลยีที่สามารถทำความสะอาดอากาศมาติดตั้งในทุกอาคาร เริ่มต้นง่ายๆจากบ้านพักอาศัย และรถยนต์ก่อน เพราะชีวิตประจำวันคนเราเดินทางในรถและใช้ชีวิตในอาคารประมาณ 90% ของวัน ด้วยเทคโนโลยี ActivePure ที่คิดค้นโดยนาซ่า ได้รับการยืนยันจากสถาบันที่น่าเชื่อถือระดับโลกหลายแห่งว่าสามารถขจัดเชื้อโรคทั้งในอากาศและพื้นผิวได้มากกว่า 99.9% เราจึงมุ่งมั่นในการเผยแพร่และส่งต่อระบบบำบัดอากาศที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับคนไทยทุกคน” คุณรัตนดา ถนอมศักดิ์ กล่าวถึงความตั้งใจหลักของ ActivePure

ด้านคุณราเมศ วัฒนเสลารัต กล่าวเพิ่มเติมถึงเป้าหมายในอนาคตว่า “จากที่กล่าวไปนอกจากเราจะให้ความสำคัญจากจุดเล็ก ๆ คือรถยนต์ บ้าน หรือที่พักอาศัยแล้ว เรายังมองภาพใหญ่ที่มีจิ๊กซอว์ 6 ส่วนมารวมกันเพื่อร่วมสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพไปด้วยกัน ซึ่งนั่นจะทำให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้คุณภาพชีวิตดีมากยิ่งขึ้นครับ”

ActivePure เป็นเทคโนโลยีการลดเชื้อโรคแบบเชิงรุก ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคทั้งในอากาศและบนพื้นผิว อาทิ ไวรัส แบคทีเรีย รา และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) รวมทั้ง ไวรัส SARS-CoV-2 (ไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคโควิด-19) ลดสิ่งปนเปื้อนในอากาศและพื้นผิวสัมผัส ได้มากกว่า 99.9% เพิ่มความมั่นใจในทุกกิจกรรมและการพักผ่อนภายในพื้นที่ในอาคาร ActivePure มีหลากหลายรูปแบบทั้งขนาดเล็กสำหรับตั้งในรถยนต์ ที่พักอาศัยหรือขนาดใหญ่สำหรับองค์กร เพื่อช่วยปกป้องคุณในพื้นที่ภายในอาคารให้ปลอดภัยจากมลภาวะหรือโรคติดต่อทางอากาศและการสัมผัส โดยตั้งเป้าหมายในอนาคตเพื่อสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพด้วย จิ๊กซอว์แห่งอากาศคุณภาพประกอบไปด้วย

1. ภาคการท่องเที่ยว 

2. ภาคสุขภาพและการแพทย์ 

3. องค์กรภาครัฐ 

4. ภาคการศึกษา

5. ภาคการผลิต โรงงาน ออฟฟิศสำนักงาน

6. ภาคใช้งานระดับครัวเรือน-ส่วนตัว

หากองค์ประกอบ 6 ภาคส่วนนี้ เกิดความสมบูรณ์และเชื่อมต่อกันสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพอย่างเข้มแข็งได้ ในประเทศไทยจะมีพื้นที่อากาศคุณภาพกว่า 1,000,000 ตารางฟุต พร้อมรับตราสัญลักษณ์ ” AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY” ช่วยการันตีได้ว่าเป็นพื้นที่สะอาดปลอดภัยทำกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ได้อย่างมั่นใจ

นายเอนิล อัคราวัล รองประธานกรรมการฝ่ายขายระหว่างประเทศ บริษัทแอคทีพเพียวเทคโนโลยี ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนประเทศไทยพร้อมสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีอวกาศขจัดเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิวเพื่อช่วยสร้างพื้นที่ปลอดภัยภายในอาคาร กล่าวถึงความรู้สึกในการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยครั้งนี้ “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนไทย รวมถึงมีความประทับใจที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพในครั้งนี้ สุดท้ายนี้ ActivePure มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้มีคุณภาพยิ่งๆขึ้นไป”

ActivePure พร้อมดูแลสุขภาพทุกท่านด้วยเทคโนโลยีอวกาศ สามารถศึกษาข้อมูลและอ่านผลการทดสอบที่น่าเชื่อถือเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.activepure.com และ ติดตามเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ActivePure Project สร้างอากาศสะอาดพื้นผิวปลอดเชื้อโรค ได้ที่ facebook fanpage : activepure project Thailand เร็วๆนี้ หรือต้องการสอบถามรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 062-868-6566

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กทม.อัปเดตความพร้อมบริหารจัดการน้ำช่วงหน้าฝนปี 66
“ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรผู้สนับสนุนการปลูกป่า ในโครงการ Care the Wild รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในวันป่าชุมชนแห่งชาติ”
“SMEs และ Startups จ. ชลุบรี รับฟังข้อมูลเตรียมพร้อมธุรกิจเข้าถึงแหล่งทุน”
ธอส. ขยายเวลาความช่วยเหลือลูกค้าเดิม M19 ต่ออีก 6 เดือน!!
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เชื่อมโอกาสการลงทุนเปิดตัว 3  DR อ้างอิงหุ้นไทย AOT-CPALL-PTTEP  เริ่มซื้อขายใน SGX 30 พ.ค. 2566
เปิดแล้วงาน Piman Home Festival 2023  ตั้งแต่ 29 พ.ค. – 4 มิ.ย. 66 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น