วันพฤหัสบดี, 1 มิถุนายน 2566

  “วีอีซี่” ผุดแพลตฟอร์มรวมเอาท์ซอร์สเพื่อทุกธุรกิจ เชื่อมต่อผู้ประกอบการสู่ตลาดแรงงาน

บริษัท ดับบลิวพีเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัวแพลตฟอร์ม “วีอีซี่” รวบรวมบริการทางธุรกิจจากเอาท์ซอร์สมากกว่า 1,200 บริการ เปิดทางเอสเอ็มอีเลือกจ้างงานบริษัทอย่างปลอดภัย

ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ (โซอี้ ดิจิตอล ช็อตคัต) ผู้ร่วมก่อตั้งแพลตฟอร์มเปิดเผยว่า “วีอีซี่” (VEZ) มุ่งเป็นตัวช่วยทางธุรกิจของผู้ประกอบการทุกขนาด เพื่อให้สามารถเข้าถึงและค้นหาเอาท์ซอร์สได้ครบในที่เดียว

โดยเล็งเห็นว่าในปัจจุบัน ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มีแนวโน้มและความต้องการในการจัดจ้างบุคลากรภายนอกหรือเอาท์ซอร์สเพิ่มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะต้องการลดค่าใช้จ่าย หรือต้องการสร้างโอกาสเพื่อขยายธุรกิจ วีอีซี่จึงเข้ามาเพื่อเป็นแพลตฟอร์มใหม่ ในการเชื่อมต่อระหว่างผู้จ้างงานและเอาท์ซอร์ส

จุดแข็งของ วีอีซี่ คือ การเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเอาท์ซอร์ส ทั้งบริษัทและฟรีแลนซ์มืออาชีพมากกว่า 400 เจ้า ครอบคลุมทุกความต้องการของคนทำธุรกิจด้วยบริการมากกว่า 1,200 บริการ ตั้งแต่งานธุรกรรมบริษัท บริการจดทะเบียนและเอกสาร งานบัญชีและงบประมาณ งานภาษี งานด้านกฎหมาย บริการขนส่ง งานการตลาด งานออกแบบ และอีกมากมาย

“เรามีเป้าหมายที่จะผลักดันให้วีอีซี่กลายเป็นแพลตฟอร์มในการค้นหาและจ้างเอาท์ซอร์สอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้ประกอบการมีทางเลือกที่ไว้ใจได้ในการติดต่อและทำงานกับบุคลากรภายนอก รวมถึงเพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกิจ ให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถโฟกัสกับภาระหน้าที่ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

สมัครใช้งาน VEZ โดยการคลิกลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://vez.ai/

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กทม.อัปเดตความพร้อมบริหารจัดการน้ำช่วงหน้าฝนปี 66
“ผู้บริหารองค์กรพันธมิตรผู้สนับสนุนการปลูกป่า ในโครงการ Care the Wild รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในวันป่าชุมชนแห่งชาติ”
“SMEs และ Startups จ. ชลุบรี รับฟังข้อมูลเตรียมพร้อมธุรกิจเข้าถึงแหล่งทุน”
ธอส. ขยายเวลาความช่วยเหลือลูกค้าเดิม M19 ต่ออีก 6 เดือน!!
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เชื่อมโอกาสการลงทุนเปิดตัว 3  DR อ้างอิงหุ้นไทย AOT-CPALL-PTTEP  เริ่มซื้อขายใน SGX 30 พ.ค. 2566
เปิดแล้วงาน Piman Home Festival 2023  ตั้งแต่ 29 พ.ค. – 4 มิ.ย. 66 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น