วันพุธ, 22 พฤษภาคม 2567

เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยเขต 1 จ.ขอนแก่น

“ชัชวาล” ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยเขต 1 กราบขอพรศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ฝากเนื้อฝากตัว ลงสนามการเมืองใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต ท่ามกลางพระอาทิตย์ทรงกลด เจ้าตัว มั่นใจ เขต 1 ขอนแก่นกลับมาอยู่ในเก้าอี้ของเพื่อไทย สำเร็จ

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 20 มี.ค.2566 ที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น นายชัชวาล พรอมรธรรม (อ่านว่า พร-อะ-มอน-ทำ) ว่าที่สมัครผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 1 พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะทำงานพรรคเพื่อไทยขอนแก่น เขต 1 ถือฤกษ์เวลา 09.09 น. เข้ากราบขอพรองค์ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยรอบเขตศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น ท่ามกลางการต้อนรับจากประชาชนที่มากราบขอพรองค์ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง อย่างเป็นกันเอง และมีปาฎิหาริย์เกิดขึ้นโดยตลอดเวลาที่คณะฯกราบขอพรอยู่นั้นได้มีพระอาทิตย์ทรงกลดเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ท่ามกลางความฮือฮาของผู้ให้การสนับสนุนและประชาชนที่มากราบไหว้ขอพรองค์ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองอย่างมาก

โดยคณะฯได้ ทำการกราบขอพรองค์ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น ตามขั้นตอนและขนบที่คนขอนแก่นยึดถือปฎิบัติกันมา เพื่อฝากเนื้อฝากตัว บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์อันเป็นที่เคารพเลื่อมใสศรัทธาของคนขอนแก่น ในการอาสาลงสมัครรับการเลือกตั้งจนนำไปสู่ความไว้วางใจของคนขอนแก่นและเอาชนะการเลือกตั้งในสนามการเมืองใหญ่ครั้งแรกในชีวิตได้โดยสำเร็จ

นายชัชวาล อมรธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 1 พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เป็นครั้งแรกในการลงสนามการเมืองขนาดใหญ่ ซึ่งต้องขอขอบคุณพรรคเพื่อไทย และประชาชนคนขอนแก่น ที่ไว้วางใจ สนับสนุนและโหวตให้ตนเองเป็นผู้แทนของพรรค ลงสนามเลือกตั้งในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง วันนี้จึงพาคณะทำงานเข้ากราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาบอกกล่าวท่านเพื่อฝากเนื้อฝากตัว เสริมความเป็นศิริมงคลให้กับตนเอง,ทีมงานและพรรค จนนำไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้

“ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกในสนามการเมืองระดับชาติ ซึ่งแตกต่างสนามการเมืองท้องถิ่น ซึ่งผมและคณะทำงานทุกคนนั้นมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานอย่างเต็มที่และลงพื้นที่พบปะ ประชาชนใาเขตเลือกตั้งที่รับผิดชอบคือ เขตเทศบาลนครขอนแก่น,ต.พระลับ และ ต.เมืองเก่า อ.เมือง โดยจากการพูดคุยและรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆพบว่าประชาชนยังคงชื่นชอบพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะนโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค ,นโยบายแก้จน และนโยบายต่างๆที่ผมได้ศึกษามาตั้งแต่ปี 2544 จนเป็นที่ชื่นชอบพรรคเพื่อไทยและวันนี้ได้รับความไว้วางใจเป็นผู้สมัครรับการเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 1 จึงขอทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่”

นายชัชวาล กล่าวต่ออีกว่า ในการเลือกตั้งที่ผ่านมา เขต 1 ขอนแก่น พรรคอนาคตใหม่ได้รับชัยชนะ และมีการย้ายพรรคไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย โดยเอาชนะพรรคเพื่อไทยไปได้ ดังนั้นจึงเป็นการบ้านอย่างหนักที่ตนเองและคณะทำงานจะต้องทำในทุกมิติและเป็นการเมืองแบบใหม่ ซึ่งขณะนี้มีความชัดเจนว่าทุกพรรคการเมืองมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของตนเองแล้ว จึงเป็นสีสันทางการเมืองทีได้กลับมาอีกครั้ง ดังนั้นทันทีที่เข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง ก็จะลงสนามตามที่พรรคเพื่อไทยกำหนด และปฎิบัติตามระเบียบและข้อบังคับ ที่ กกต.กำหนดไว้

a href=”https://www.eventesan.com/archives/120″ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”> sXndME.png ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MUT KHON KAEN 2024 เปิดตัว กุญแจที่ 3 กุญแจไขความลับ เข้าสู่ มหานครขอนแก่น พร้อมแต่งตั้ง ขวัญใจเคี้ยง Super Store
MUT KHON KAEN 2024 สุดปัง อลังการ  Miss Universe Khon Kaen 2024 เปิดตัว ล้ำ ทันสมัย ด้วย Motto  Khon Kaen The Metropolis Never Stop 
เปิดแล้ว งานแสดงนวัตกรรมไบโอเทค เครื่องมือและห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ เชื่อผลักดันตลาดได้กว่า 15% รวมมูลค่า 30,000 ล้านบาท
สำนักบริการวิชาการ มข. เดินหน้าต่อเนื่อง หารือร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น ขับเคลื่อนโครงการพัฒนาฯ สำหรับผู้พิการ
สำนักบริการวิชาการ หารือร่วมกับวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น และ คณะศึกษาศาสตร์ เตรียมความพร้อมการเปิดหลักสูตรการจัดการศึกษาตลอดชีวิต
ตร.ขอนแก่น สั่งสอบตำรวจจราจร หลังโซเชียลสะพัดโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวแลกการไม่ถูกจับ คาดรู้ผลใน 15 วัน วอนเจ้าทุกข์เร่งให้ข้อมูลด่วน