วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

การ์ดฟอร์ซ วางใจเลือกใช้วิทยุสื่อสารของไฮเทรา มุ่งปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 20 มีนาคม 2566 – บริษัท ไฮเทรา คอมมูนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด (Hytera Communications) (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้รับเลือกจาก บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด (Guardforce Security Thailand) ให้เป็นผู้ให้บริการวิทยุสื่อสารแบบใส่ซิมและกดปุ่มเพื่อเริ่มการสนทนาด้วยสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ PoC (Push-to-Talk over Cellular) รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มไฮทอล์ก (HyTalk) ของไฮเทรา  เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแบบกลุ่มทั่วประเทศ และสนับสนุนเจ้าหน้าที่ของการ์ดฟอร์ซให้ทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีแก่ลูกค้าจากหลากหลายภาคส่วนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร หน่วยงานรัฐบาล ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า โรงแรม สนามบิน และบริษัทเอกชน

ในปัจจุบันการ์ดฟอร์ซมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมากถึง 5,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัทในเครือสามแห่ง

การ์ดฟอร์ซเคยใช้วิทยุสื่อสารแบบสองทาง (อนาล็อก) มาก่อน ทำให้ทราบถึงข้อจำกัดของระบบวิทยุสื่อสารแบบเดิม ในบ้างครั้งเกิดผลกระทบต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงานประจำวัน ด้วยเหตุนี้การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย จึงตัดสินใจเพิ่มระบบสื่อสารใหม่ที่มีความครอบคลุมของสัญญาณที่กว้างขึ้น ความจุมากขึ้น และคุณภาพเสียงดีขึ้น

หลังจากที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับโซลูชั่น PoC อย่างละเอียดแล้ว การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย จึงตัดสินใจเลือกใช้โซลูชั่น PoC แบบครบวงจรของไฮเทรา ประกอบด้วยซอฟต์แวร์

แพลตฟอร์ม ไฮทอล์ก(Hytalk) แล ะวิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 และ PNC360S ซึ่งช่วยปรับปรุงการดำเนินงานของบริษัทได้เป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการเชื่อมต่อและฟังก์ชั่นการทำงาน ตลอดจนสนับสนุนความก้าวหน้าของการ์ดฟอร์ซในตลาดรักษาความปลอดภัยที่มีการแข่งขันสูง

วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 ได้รวมการสื่อสารแบบทันทีและบริการข้อมูลมัลติมีเดียไว้ในเครื่องเดียว เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ เช่น การส่งสัญญาณวิดีโอ 4G, การแชร์พิกัดตำแหน่ง และการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ขณะที่วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC360S มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกยิ่งขึ้น โดยขนาดกระชับพอดีกับฝ่ามือหรือกระเป๋าเสื้อนั้นเอง คุณสมบัติที่สำคัญของ PNC360S คือรูปทรงและการจัดวางปุ่มกดที่ช่วยให้สามารถใช้งานง่ายได้ด้วยมือเดียว

สำหรับซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มไฮทอล์ก(Hytalk) สามารถทำงานร่วมกับวิทยุสื่อสารทั้งสองรุ่นได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานเป็นระบบ PoC บนคลาวด์ซึ่งให้บริการสัญญาณครอบคลุมแก่เจ้าหน้าที่ของการ์ดฟอร์ซที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมด้วยคุณลักษณะต่าง ๆ เช่น การโทรแบบกลุ่ม การติดตามตำแหน่ง และการสตรีมวิดีโอแบบ 4G ช่วยรองรับการสื่อสารแบบเรียลไทม์ได้ดีขึ้น ทั้งผ่าน Wi-Fi และเครือข่ายเซลลูลาร์

“ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ของเราใช้วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 และ PNC360S ของไฮเทรา ช่วยให้เราสามารถติดต่อสื่อสารกันในระยะไกลได้” คุณคณยศ มานะอัครกุล ผู้จัดการฝ่ายขายและนวัตกรรมของ การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย กล่าว “ผมบอกได้เลยว่าวิทยุสื่อสารแบบ PoC เหล่านี้แก้ปัญหาให้เราได้หลายอย่าง และ ช่วยให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

ความร่วมมือกับไฮเทราจะปูทางให้การ์ดฟอร์ซได้พัฒนานวัตกรรมเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นต่อไป

a href=”https://www.eventesan.com/archives/120″ target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”> sXndME.png ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เมืองไป่เซ่อผลักดันอุตสาหกรรมมะม่วง เปิดเส้นทางอันสดใสกรุยทางสู่การฟื้นฟูชนบท
มณฑลส่านซีประกอบพิธีบูชาจักรพรรดิเหลืองเนื่องในเทศกาลเช็งเม้งประจำปี 2567
โก โฮลเซลล์ เดินหน้าขยายไม่หยุด เปิดสาขาล่าสุด “รังสิต”  พลิกทำเลทอง สู่ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารขนาดใหญ่ ปลุกกำลังซื้อผู้ประกอบการคึกคัก
FWD ประกันชีวิต เสริมกำลังทีมขาย  ชูเทคโนโลยีดิจิทัล  Agency   Discovery Platform และ FWD CUBE Application นำทัพเพิ่มยอดตัวแทนเติบโต  ดึง CI Modular Series ขยายตลาดประกันสุขภาพ บุกถิ่นเมืองหมอแคนแดนอีสาน
บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด ฉลองครบรอบ 9 ปี มุ่งสู่ทศวรรษแห่งความสำเร็จ
เปิดแล้วงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ประจำปี 2567” ชวนรับความสุขทุกมิติของท่องเที่ยวไทย ตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. – 1 เม.ย. 2567 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์