วันพฤหัสบดี, 23 มีนาคม 2566

AIS สุดปัง!! กวาด 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ยืนหนึ่ง 6 ปีซ้อน ที่ 1 ตัวจริงในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

23 ก.พ. 2023
123

AIS สุดปัง!! กวาด 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ยืนหนึ่ง 6 ปีซ้อน ที่ 1 ตัวจริงในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ตอกย้ำแบรนด์โทรคมนาคมที่พร้อมอยู่เคียงข้าง และมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีสุดให้กับคนไทย

AIS ยังคงยืนหนึ่งในฐานะแบรนด์ที่ทำผลงานบนช่องทางโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการคว้าถึง 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ประกอบไปด้วย รางวัล Winner of Best Brand Performance on Social Media สาขากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม 6 ปีซ้อน และ รางวัล Best Brand Performance by Platform – Pantip  ตอกย้ำความเชื่อและวิสัยทัศน์ของ AIS ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาโครงข่ายสื่อสาร 5G ผ่านบริการดิจิทัลที่ตอบโจทย์กับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ รวมถึงยังเป็นแบรนด์ที่พร้อมช่วยเหลือดูแลลูกค้าในทุกช่องทาง โดยเฉพาะในช่องทางโซเชียลมีเดียที่วันนี้ AIS ไม่ได้มองเป็นเพียงแค่ช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้า แต่เป็นพื้นที่ในการรับฟังเพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงพัฒนาคุณภาพบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ ไวซ์ไซท์ ที่ลุกขึ้นมาจัดอันดับผลการดำเนินงานของภาคธุรกิจในมิติการทำงานบนโซเชียลมีเดีย ทำให้เรามองเห็นถึงความสำคัญของช่องทางโซเชียลมีเดียในทุกๆ แพลตฟอร์ม ที่วันนี้เราไม่ได้มองเป็นเพียงแค่ช่องทางสื่อสารเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าเท่านั้น แต่โซเชียลมีเดียกลายเป็น Community ที่ทำให้เราได้ยินเสียงของลูกค้า ทำให้เราได้เห็นพฤติกรรม และเข้าใจไลฟ์สไตล์ที่มีความแตกต่าง เพื่อนำไปสู่การออกแบบสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์พร้อมอยู่เคียงข้าง และมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย”

สำหรับรางวัล THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 โดย ไวซ์ไซท์ นับเป็นเวทีระดับประเทศที่ได้จัดอันดับความสามารถในการใช้สื่อโซเชียลมีเดียขององค์กรธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ โดยคณะที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 18 ท่าน จากหลายแวดวง อาทิ สายวิชาการ การตลาด สื่อและโฆษณา เข้ามาร่วมพิจารณาผลการตัดสิน ซึ่งได้มีการใช้เกณฑ์การวัดผลความสำเร็จใน 3 ด้าน คือ

  • BRAND METRIC การวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของแบรนด์
  • CONTENT METRIC วัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของเนื้อหา
  • CREATOR METRIC ใช้ในการวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของบุคคลที่มีผลงานหรือมีชื่อเสียง

โดย AIS เป็นผู้ให้บริการโครงข่ายรายเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ต่อเนื่องมากที่สุด ทั้ง รางวัล Winner of Best Brand Performance on Social Media หรือแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม 6 ปีซ้อน และ รางวัล Best Brand Performance by Platform – Pantip หรือสุดยอดแบรนด์ที่เข้าไปตอบกระทู้ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 AIS ตอกย้ำขุมพลัง 5G ยืนหนึ่งโครงข่ายใหญ่สุด ผนึกพาร์ทเนอร์เครือข่ายระดับโลก ทดลองทดสอบ 5G CA บนคลื่นความถี่ 2600 MHz และ 26 GHz ทะลุมาตรฐาน 5G ที่ 22.01Gbps ครั้งแรกของโลก 
AIS เดินหน้าผนึก 7 พาร์ทเนอร์ชั้นนำ ตอบโจทย์ลูกค้า เชื่อมต่อคะแนน Points Transfer มอบประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ครบที่สุด มากที่สุด กับบริการ “โอนมาได้ แลกง่ายขึ้น”
 AIS Business ผนึก สมาคมซีไอโอไทย ปั้นรายการ “Tech in Ten” เปิดพื้นที่ พูดคุย แลกเปลี่ยนแนวคิด ตั้งเป้าเป็น Hub ด้านองค์ความรู้ของวงการดิจิทัลเทคโนโลยี
AIS Fibre ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ดิจิทัลสุดล้ำ กับการเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีสมจริง บนเน็ตบ้านที่เร็วแรงที่สุด กับสิทธิ์ซื้อ PlayStation® VR2 เอาใจสาวกเกมเมอร์ พิเศษ สำหรับลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!
AIS Insurance Service จับมือพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ส่ง “พรูเฮลธี้ พลัส” รับปีกระต่าย ตอกย้ำความคุ้มค่า เพิ่มความคุ้มครอง ตอบโจทย์ประกันสุขภาพที่ครอบคลุมจนถึงอายุ 80 ปี
AIS เผยผลประกอบการปี 2565 โชว์ศักยภาพผู้นำอุตสาหกรรมดิจิทัล รายได้รวมโต 2.3% ฝั่งธุรกิจเน็ตบ้านโตเหนือตลาด อัดงบลงทุน 27,000 – 30,000 ล้านบาท