วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

คาลเท็กซ์ ยกทีมพนักงานทำกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน สานต่อโครงการเพื่อสังคม

คาลเท็กซ์ ยกทีมพนักงานทำกิจกรรมช่วยเหลือชุมชนสานต่อโครงการเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน” ต่อเนื่องทุกปี

คาลเท็กซ์ จัดโครงการ “คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน” ประจำปี 2565 ระดมทีมพนักงานร่วมกันจัดเตรียมและบรรจุถุงยังชีพ จำนวนกว่า 450 ชุด แจกจ่ายให้พี่น้องชุมชนโรงสีและชุมชนคาลเท็กซ์ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของชาวบ้านในพื้นที่

นายชาแชงค์ นานาวาติ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ เปิดเผยว่า “โครงการ “คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน” เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปี ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความตระหนักถึงความรับผิดชอบ และการพัฒนาช่วยเหลือสร้างสรรค์สังคมไทย ซึ่งในปีนี้ได้รับความร่วมมือร่วมใจของพนักงานเชฟรอนทุก ๆ ฝ่าย ในการทุ่มเทแรงกายและแรงใจช่วยเหลือคนในชุมชน รวมไปถึงความร่วมมือจาก สำนักงานเขตยานนาวา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้เชิญชวนอาสาสมัครพนักงานร่วมกันจัดเตรียมสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย สเปรย์กันยุง และยาสามัญประจำบ้าน บรรจุถุงยังชีพจำนวนกว่า 450 ชุด นำออกแจกจ่ายให้กับชาวบ้านในชุมชนโรงสี และชุมชนคาลเท็กซ์ บริเวณรอบศูนย์บริการพลังงานเชฟรอน พร้อมพูดคุยและให้กำลังใจกับชาวบ้านในพื้นที่ บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะแบ่งเบาความทุกข์ยากของชาวชุมชน และช่วยดูแลเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำทะเลหนุนสูง ทำให้ระดับน้ำจากในแม่น้ำเจ้าพระยาทะลักเข้าท่วมขังบริเวณพื้นที่ชุมชนที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังได้ร่วมปรับปรุงซ่อมแซมเครื่องออกกำลังกายในพื้นที่ลานกีฬาอเนกประสงค์ของชุมชน รวมถึงได้จัดเตรียมผ้าอ้อมผู้ใหญ่สำหรับ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งเป็นกลุ่มเปราะบางที่ต้องได้รับการช่วยเหลือให้เข้าถึงการดูแลที่มีประสิทธิภาพในด้านสุขอนามัย เพื่อให้บุคคลเหล่านั้นมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย”

บริษัทฯ ขอร่วมส่งความห่วงใยไปให้พี่น้องชาวชุมชนทุกคนที่กำลังประสบกับความยากลำบากในการดำเนินชีวิต เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกคน และขอยืนยันว่าเราจะอยู่เคียงข้างพี่น้องชาวชุมชน เพื่อร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง