วันพฤหัสบดี, 23 มีนาคม 2566

ผอ.ททท.สำนักงานอุดรธานี เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี

นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานอุดรธานี มีพื้นที่รับผิดชอบ อุดรธานี หนองคาย และบึงกาฬ เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี เชื่อว่าเมื่อบูชาในสิ่งนั้นหรือศรัทธาในสิ่งนั้นแล้วจะช่วยส่งเสริมในด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และความรัก ขอเสนอเส้นทางแห่งศรัทธา มูกลางคืนก็ปัง มูกลางวันก็เฮง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่ได้สะดวกตลอด 24 ชัวโมงเลย สำหรับช่วนี้เทศกาลท่องเที่ยวทะเลบัวแดง ประจำปี 2565 เริ่มแล้ว จะพบจุดบริการนักท่องเที่ยว มีอัตรค่าบริการเรือชมดอกบัวลำแบบเหมาเที่ยวละ 300 บาทสำหรับ 2 คน และแบบ 500 บาท สำหรับ 6 คน สามารถชมบัวได้ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงช่วงบ่าย สนใจสามารถสอบข้อมูลการท่องเที่ยวได้เพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/tatudon

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วันนี้! ไทยเวียตเจ็ทบินตรง สุวรรณภูมิ – โอกินาว่า
มข. มอบแบบจำลอง AI ภาพเสมือน ชูสถาปัตยกรรมเปือยน้อย ส่งเสริมการท่องเที่ยวในชุมชน
วันสถาปนาองค์กร ครบ 63 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
ททท. เปิดจองใช้สิทธิ์โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” วันที่ 7 มีนาคม 2566
ททท.สำนักงานขอนแก่นจัดให้ดนตรีแจ๊สอินเตอร์วงดังจากเนเธอร์แลนด์ปะทะหมอแคนชื่อดังภาคอีสาน ส่งความสุขในเทศกาลแห่งความรักปีนี้
(มีคลิป)ททท.สำนักงานขอนแก่น ชวนน้องๆร่วมกิจกรรม Music Workshop กับคณะดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big BandAmsterdamจากประเทศเนเธอร์แลนด์