วันศุกร์, 12 เมษายน 2567

ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้

07 ส.ค. 2022
428

ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ส.ค.2565 ที่ตลาด 62 บล็อค ถ.กัลปพฤกษ์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ในฐานะประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมด้วยนายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคภูมิใจไทย ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด ร่วมเปิดตัวนักฟุตบอล คณะทำงาน คณะผู้ฝึกสอน เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 1 ที่จะเริ่มทำการแข่งขันในเดือน ส.ค.นี้ ท่ามกลางความสนใจจากแฟนบอลในเขต จ.ขอนแก่นที่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

นายวัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวว่า ยืนยันว่าการแข่งขันไทยลีก 1 ที่กำลังจะมาถึงนี้นั้นยอมรับว่าสนุก และลุ้นในทุกแมตช์ ซึ่งต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคน ที่ให้กำลังใจ ให้การสนับสนุนและติดตามผลงานของทีมมาโดยตลอด รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกับสโมสรมาโดยตลอด ซึ่งในฤดูกาล 2022/23 นี้นั้นทีมจะทำผลงานด้วยการอยู่ในลำดับเลขตัวเดียวให้ได้ และอาจจะมีเซอร์ไพร์ ในการตั้งเป้าหมาย เป็น 1 ในทีมฟุตบอลของไทยในการคว้าตั๋วเอฟซี แชมเปี้ยนลีก หรือ AFC ให้ได้ ซึ่งต้องขอกำลังแรงใจจากแฟนบอลในการติดตามผลงานของทีมที่ทุกคนจะทำผลงานให้ดีที่สุดในการแข่งขันทีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักบริการวิชาการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานหลักสูตรการศึกษาตลอดชีวิต (Lifelong Learning)
มข. และ ธนาคารออมสิน จัดเวทีนำเสนอโครงการย่อย ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นปี 67 พัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อชุมชนอย่างยั่งยืน
FWD ประกันชีวิต เสริมกำลังทีมขาย  ชูเทคโนโลยีดิจิทัล  Agency   Discovery Platform และ FWD CUBE Application นำทัพเพิ่มยอดตัวแทนเติบโต  ดึง CI Modular Series ขยายตลาดประกันสุขภาพ บุกถิ่นเมืองหมอแคนแดนอีสาน
มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
มทร.อีสาน ติดตั้งอุปกรณ์ เทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้โครงการ บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อคนพิการและผู้สูงอายุ คนขอนแก่นไม่ทอดทิ้งกัน
ขอนแก่น/นางยุพรัตน์ ดวงดีทวีทรัพย์ นายกสมาคมส่งเสริมผ้าไทยจังหวัดขอนแก่นเข้ารับมอบรางวัลคนดีศรีขอนแก่นประจำปี 2566