วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

AURORA GIFT แอปฯ ใหม่ โดยห้างทองออโรร่า ช้อปความสุขได้ง่ายๆ รับคืนแบบดับเบิ้ล กับการสะสมแต้มแลกของรางวัล

 ห้างทองออโรร่า โดย บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับทองคำและอัญมณี รับประกันราคารับคืนสูงสุดในประเทศ ย้ำมุมมอง “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” เปิดช่องทางเพื่อมอบคุณค่าแห่งทองคำครั้งใหม่ให้ลูกค้า กับ “AURORA GIFT Application” แอปพลิเคชันที่ทำให้การซื้อทองสนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยการสะสมแต้มแลกรับของรางวัลไลฟ์สไตล์ความคุ้มค่า  ถึง 10 เท่า อาทิ Digital Card, คูปองส่วนลด, ของพรีเมี่ยม, ของขวัญเสริมสิริมงคล, ท่องเที่ยวและโรงแรม, และสินค้าเพชร-ทอง พร้อมให้คุณอัพเดทข่าวสาร กิจกรรม บริการ และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ GIVE คุณมากกว่าเคยกับ “AURORA GIFT Application”

คุณอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการมอบประสบการณ์ “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผสานกับรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบ “First Mover” จึงเป็นที่มาสำคัญในการสร้างมาตรฐานและประสบการณ์ใหม่ เพิ่มช่องทางในการสื่อสาร ซื้อสินค้า และรับบริการด้านต่างๆ ให้กับลูกค้า ด้วยการเปิดตัว “AURORA GIFT Application” ครั้งแรกของแบรนด์ออโรร่ากับการสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่นทองคำที่เป็นมากกว่าเคย ด้วยมุมมอง “Consumer Centric” ที่รับฟังเสียงลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายและพฤติกรรมอันซับซ้อน รวมถึงการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ที่นับเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและเป็นหัวใจของการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน ล่าสุด เราได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่พร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อผู้ใช้งานยุคดิจิทัล รวมทั้งเติมเต็มความต้องการด้วยประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่ๆ โดยให้แอปพลิเคชั่น “AURORA GIFT Application” กลายเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าสามารถสัมผัสความสนุก และพลิกประสบการณ์การซื้อทองแบบเดิมสู่มิติใหม่ เพื่อมอบความคุ้มค่าผ่านการคืนกำไรให้ลูกค้า ทั้งแบบกิจกรรมไลฟ์สไตล์ สินค้าพริวิเลจ และโปรโมชันสุดคุ้มเพียบ”

ความแปลกใหม่ของ “AURORA GIFT Application” ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่หน้าตาของแอปพลิเคชั่น(New user interface) ที่ดูสวยงาม น่าใช้มากขึ้น ลบภาพแอปพลิเคชั่นทองคำที่คุ้นเคย ซึ่ง “AURORA GIFT” เป็นแอปพลิเคชั่นสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่มีความคุ้มค่าสูงถึง 10 เท่า อาทิ Digital Card, คูปองส่วนลด, ของพรีเมี่ยม, ของขวัญเสริมสิริมงคล, ท่องเที่ยวและโรงแรม, และสินค้าเพชร-ทองมาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการอัพเดทข่าวสาร กิจกรรม บริการ ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ อาทิ การแลกสินค้าและบริการ, ข่าวสารและโปรโมชั่น, ประวัติการแลกสิทธิประโยชน์, การค้นหาสาขาออโรร่าใกล้บ้านคุณ และการสร้างบัญชีสมาชิก เป็นต้น แถมอุ่นใจหายห่วงกับระบบรักษาความปลอดภัยบนแอปพลิเคชั่น มาตรฐานสากล เมื่อทำรายการผ่านแอปพลิเคชั่นผ่านการล็อกอินด้วยเบอร์โทรศัพท์และเลขบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น

คุณอนิพัทย์ กล่าวต่อไปว่า เริ่มต้นประสบการณ์ความสุขกับหน้าโฮม (หน้าแรก) ที่ให้คุณอัพเดทราคาซื้อ-ขายทองคำแบบเรียลไทม์ โปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และส่วนลดบริการ ที่รับรองว่าถูกใจนักสะสมแต้มอย่างแน่นอน โดย 6 ไฮไลท์ความคุ้มค่า ให้คุณแลกแต้มสะสมรับของรางวัลอย่างจุใจ อาทิ 1. Digital Card พร้อมมอบส่วนลดค่ากำเหน็จสูงสุด 50% สำหรับสมาชิกในเดือนเกิด 2. ของขวัญเสริมสิริมงคล (พระเครื่อง) พบฮอตไอเทมลับที่ให้คุณเลือกแลก หรือมอบให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก 3. สินค้าเพชร-ทอง ให้คุณได้เลือกแลกทองรูปพรรณดีไซน์แปลกใหม่ ทั้งพวงกุญแจ กรอบรูป กรอบนาฬิกา หรือกิมตุ้ง เป็นต้น 4. ท่องเที่ยวและโรงแรม (Travel) ให้คุณเลือกรับบัตรกำนัลห้องพักโรงแรมชั้นนำต่างๆ 5. ของพรีเมี่ยม ที่ให้คุณแลกสนุกกับคาราวานสินค้า ไลฟ์สไตล์คุณภาพดี  รูปแบบต่างๆ และ 6. คูปองส่วนลด ที่มอบบัตรของขวัญส่วนลดมูลค่าสูงสุด 3,000 สำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ออโรร่า เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในแอปฯ ยังให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสาร โปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และฮอตดีลจากสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ ผ่อนง่ายๆ สบายๆ 0% นาน 6 เดือน หรือลดค่ากำเหน็จสำหรับสมาชิก 30% พร้อมมอบเพิ่มขึ้นอีก 5% สำหรับสมาชิกเดิม และมากขึ้นอีก 10% สำหรับสมาชิกใหม่ หรือถ้าคุณต้องการค้นหาห้างทองออโรร่าที่มีมากกว่า 230 สาขา ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกดฟีเจอร์ “ค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ” ก็สามารถลิงก์กับ Google map เพื่อนำทางลูกค้าไปที่ร้านได้อย่างรวดเร็ว แถมเบอร์โทรติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเส้นทางหรือสินค้าได้อย่างรวดเร็ว แล้วถ้าแลกสิทธิประโยชน์แล้วกลัวลืมก็ไม่ต้องกังวล เพราะภายในแอปฯ มีฟีเจอร์ช่วยจดจำ “ประวัติการแลกสิทธิประโยชน์” และสุดท้าย “การสร้างบัญชีสมาชิก” ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยมีอายุสมาชิก และอายุคะแนนสะสม 3 ปี 

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ของขวัญแห่งความสุข เลือก “ห้างทองออโรร่า” คุณจะได้รับความสุข ความคุ้มค่า และความสนุกกับการสะสมแต้มและแลกแต้มของรางวัลไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าเคยสามารถดาวน์โหลด “AURORA GIFT Application” แล้วคุณจะรู้ว่า เรามอบ “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ให้คุณอย่างไร

ดาวน์โหลด “AURORA GIFT Application” ได้แล้ววันนี้ที่

App Store: https://apps.apple.com/th/app/aurora-gift/id1494266645

Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.auroragift.android

นโยบายเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิก

  1. การสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าของห้างเพชรทองออโรร่าจะคิดจากราคาสินค้าที่ลูกค้าซื้อเป็นสำคัญตามใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ซึ่งการซื้อสินค้ามูลค่า 10 บาท จะได้รับ 1 แต้ม ซึ่งลูกค้าสามารถสะสมแต้มเพื่อนำแต้มไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ในแอพพลิเคชั่น Aurora Gift
  2. การแลกของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ  นั้น ลูกค้าจะต้องทำการการแลกรางวัลบนแอพพลิเคชั่น Aurora Gift  เท่านั้นตามคะแนนของลูกค้าที่มีอยู่ โดยสามารถติดต่อรับของรางวัลดังกล่าวได้ที่ทุกสาขาทั่วประเทศ  ซึ่งจะหมวดหมู่ให้ลูกค้าแลกทั้งหมด 6 หมวดหมู่ อาทิ Digital Card, คูปองส่วนลด, ของพรีเมี่ยม, ของขวัญเสริมสิริมงคล, ท่องเที่ยวและโรงแรม, และสินค้าเพชร-ทอง
  3. พนักงานหน้าสาขาเป็นผู้ตรวจสอบและส่งมอบของรางวัลให้ลูกค้าที่หน้าสาขา โดยให้ลูกค้าลงลายมือชื่อเพื่อรับของรางวัลเป็นสำคัญ 
  4. แต้มมีอายุ 3 ปี นับจากวันที่ลูกค้าซื้อสินค้าที่ห้างเพชรทองออโรร่า  (1,098 วัน)  กรณีลูกค้าไม่ใช้แต้มสะสมตามกำหนดอายุ ถือว่าแต้มนั้นไม่สามารถใช้ได้อีก
  5. สมาชิกภาพมีอายุ 3 ปี นับจากวันที่สมัคร

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-749-5085 กด 2

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนับสนุนกีฬาเทเบิลเทนนิสฯ มุ่งพัฒนาวงการเทเบิลเทนนิสไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล
รัฐบาลเอาผิดคนทุจริตโครงการรัฐ “เราเที่ยวด้วยกัน คนละครึ่ง เราชนะ” ดำเนินคดีอาญา 639 คดี
ยิ่งใหญ่!! บุรีรัมย์มาราธอน ปี 7 สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ไนท์รันมาตรฐานโลก ตั้งเป้า Gold Label รายการแรกของไทย
SCG x เอ็มควอเทียร์ เปิดผลงานอาร์ต Life and Breath monument เพราะ ‘อากาศคือชีวิต’
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ บลจ.กสิกรไทย และบลจ.ไทยพาณิชย์ ส่งเสริมการวางแผนการเงินหลังเกษียณแก่บุคลากรไปรษณีย์ไทย”
สารทจีนขอนแก่นคึกคัก ชาวขอนแก่นออกมาเลือกซื้อสินค้าตลอดทั้งวัน ขณะที่ราคาจำหน่ายปรับแพงขึ้นบางรายการซึ่งลูกค้าต่างเข้าใจ