วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565

เปิดแล้ว ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ระดับพรีเมี่ยม สไตล์ยุโรป แห่งแรกของจังหวัดร้อยเอ็ด

     เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม เปิดให้บริการสำหรับคนร้อยเอ็ดแล้ว ณ โรงพยาบาล ร้อยเอ็ด สำหรับบุคคลกรทางการแพทย์ และผู้มาใช้บริการ ของคนเมืองร้อยเอ็ด ที่มาเติมความสุข ความสดชื่นได้ทุกวัน  พร้อมเสิร์ฟเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม และกาแฟคั่วสด สไตส์อิตาลี่ ในราคาที่เข้าถึงได้

   ทันตแพทย์หญิง ศิริรัตน์ ศิริมาศ  เจ้าของร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ และผู้บริหารแฟรนไชส์ท้องถิ่นที่มุ่งเปิดร้านเบลลินี่ฯ เพื่อนำความสุขส่งมอบให้คนร้อยเอ็ดได้สัมผัสเบเกอรี่ และเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมมุ่งสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่น พร้อมทำประโยชน์ให้กับร้อยเอ็ด ในวันเปิดร้านจึงได้จัดทำโครงการ “ Bellinee’s ร้อยความสุขสู่ชุมชน” บริจาคเบเกอรี่และน้ำดื่ม พร้อมเชิญชวนทุกคนมีส่วนร่วมในการทำบุญ เพียงซื้อ Bellinee’s set ครัวซอง 9 รสชาติ ในราคาเพียง 299 บาท จำนวน 100 ชุด รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายทั้งหมด เพื่อสนับสนุนเป็นกำลังใจให้บุคลากร เจ้าหน้าที่ จิตอาสา ของโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

**จุดเด่นของเบลลินี่ คือ ร้านเบเกอรี่เฮ้าส์สไตล์ยุโรป ยกมาไว้ ณ เมืองร้อยเอ็ด ทั้งรูปแบบร้านที่มีการออกแบบสไตล์ Contemporary European ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เมื่อเข้ามาได้กลิ่นไอของเบเกอรี่อบสด ที่อบสดใหม่ทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งครัวซองค์นำเข้าจากฝรั่งเศสที่มาอบเสริฟสดใหม่ทุกวัน ในราคาที่เข้าถึงได้ และยังมีเมนูหลากหลายทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่มกาแฟคั่วสไตส์อิตาลี่ ในราคาที่คนไทยเข้าถึงได้ง่าย และสามารถมาได้ทุกวัน 

***ด้านนายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร คิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยปาติซิเย่ (Patisserie) มืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียม ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลา” โดยร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา โรงพยาบาล ร้อยเอ็ด เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์เต็มรูปแบบสาขาแรกในร้อยเอ็ด โดยเป็นการบริหารจัดการโดยแฟรนไชส์ท้องถิ่น ซึ่งได้ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นแท้จริง นอกจากนี้เบลลินี่ ยังเปิดโอกาสให้กับทุกคนในการเสนอสินค้าและบริการที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ร้านเข้ามาจำหน่ายในร้านเบลลินี่ได้อีกด้วย 

         สำหรับ ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา โรงพยาบาลร้อยเอ็ด แห่งนี้ พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 -20.00 น. . ตั้งอยู่ ชั้น1 หน้าตึกสงฆ์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

//////////////////////