วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

สุดปัง!ทีมเด็กเล็ก 8 คน “KP.GYM” ขอนแก่น คว้า แชมป์ เหรียญเงิน ในการแข่งขันออมสินยิมนาสติกลีลา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42

11 มิ.ย. 2022
441

ทีมเด็กเล็ก 8 คน ของสโมสร KP.GYM ขอนแก่น คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญเงิน ในการแข่งขันออมสินยิมนาสติกลีลา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 42 ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 11 – 14 มิถุนายน 2565 ของ สมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี ได้มีการแข่งขันออมสินยิมนาสติกลีลา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 42 ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 11 – 14 มิถุนายน 2565 ของ สมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย โดยมีนายชาญชัย ฝอยทองผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานกิจการสาขา 5 ประธานพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งในช่วงเวลา 8:30 น ของในวันเดียวกัน ได้มีการแข่งขัน ยิมนาสติกลีลาเด็กเล็ก ทีม 8 คน ซึ่งมีตัวแทนสโมสรส่งเข้าแข่งขัน จำนวน 7 ทีม และยิมนาสติกเด็กเล็ก ทีม12 คน ซึ่งมีตัวแทนสโมสรส่งเข้าแข่งขัน จำนวน 5 ทีม โดยผลการแข่งขันยิมนาสติกลีลาเด็กเล็กทีม 8 คนชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมเพชรเกษม 81 กับสโมสรเยี่ยมยิม A ส่วนทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีมเด็กเล็ก 8 คน ของสโมสร KP.GYM ขอนแก่น ,ทีมสิงห์,สโมสรเยี่ยมยิม และรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่เยี่ยมยิมyeam และgymnastika yeam เป็นต้น โดยมีดร.กุสุมาลย์ ประเสริฐศรี อุปนายกสมาคมกีฬายิมนาสติก แห่งประเทศไทย เป็นประธานในการมอบเหรียญรางวัล พร้อมด้วยอาจารย์อำไพพร ฉายสิริคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาหญิงนักจิตแห่งประเทศไทยร่วมมอบ


ด้านนางชุลิตา ไชยหงษ์ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย มารดา ด.ญ.ณิชา ไชยหงษ์ (น้องเน่เน่) นักเรียนชั้น ป.2 ร.ร.สาธิตศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวถึงความรู้สึกว่ารู้สึกดีใจและมีความภาคภูมิใจในลูกสาวคนนี้มาก ที่มีมีความขยัน หมั่นเพียร อดทน หมั่นฝึนฝน และมีพัฒนาการที่ดีขึ้น เพราะอยากให้เธอใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์หลังจากเรียนหรือทำใบงานของคุณครูประจำชั้นเสร็จ เวลาที่เหลือ จึงตัดสินใจพาลูกสาวไปสมัครเรียนที่สโมสร KP GYM ขอนแก่น เพื่อพัฒนาการและสรีระการเคลื่อนไหวของร่างกายของเธอจะได้ดีขึ้น และสามารถจดจำทักษะการฝึกท่ายิมนาสติก ของการเรียนยิมนาสติก มาพัฒนาต่อยอดจากการศึกษาในชั้นเรียนอีกด้วย ทำให้การเรียนทางด้านวิชาการกั บทางด้านร่างกายพัฒน่ดีขึ้นควบคู่กันไป


ส่วนด.ญ.ณัชวดี ปวนจอก (น้องหนูจ๋า) บิดาชื่อ นายณัฐพล ปวนจอก มารดาชื่อ น.ส.แสงระวี โนนทิงนักเรียนชั้นอนุบาล3 โรงเรียนมหาไถ่ บ้านน้อยสามเหลี่ยม ขอนแก่น หนึ่งในทีมเด็กเล็ก 8 คน KP.GYM ขอนแก่น ที่สามารถคว้า เหรียญเงิน ในการแข่งขันออมสินยิมนาสติกลีลา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 กล่าวว่า หนูรู้สึกดีใจมากที่ ได้รับเหรียญเงินในครั้งนี้ เพราะที่ผ่านมาเคย ได้เหรียญเงินและรางวัลชมเชย มาจากแต่มาคราวนี้หนูได้เหรียญทอง 2 เหรียญเป็นประเภทยิมนาสติกแอโรบิก และยิมนาสติกศิลป์หนูรู้สึกดีใจมากและมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

สนใจลงโฆษณาติดต่อนิตยา-0628929797 ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg